Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước

huong dan cach thiet ke be ca nha hang chuan kich thuoc 6 1067x800 - Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước

Bể cá nhà hàng, dàn hồ nuôi hải sản..là những khu vực không thể thiếu khi thiết kế nhà hàng hải sản hiện nay. Mục đích chủ yếu khi thiết kế bể cá nhà hàng đó là giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn hay lo lắng về vấn đề này, hãy tham khảo hướng dẫn thiết kế bể cá dưới đây và áp dụng cho nhà hàng của mình nhé.

Xác định nơi lắp đặt bể cá nhà hàng

Trước khi thiết kế bể cá nhà hàng, bạn cần phải lựa chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp, đảm bảo với nhu cầu sử dụng trong nhà hàng, đồng thời khách hàng cũng có thể dễ dàng nhìn thấy và chiêm ngưỡng được các loại hải sản được phục vụ trong nhà hàng. Bạn có thể đặt bể cá nhà hàng hướng ra ngoài mặt đường được để thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi đó, bạn cần phải lưu ý về việc di chuyển để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

huong dan cach thiet ke be ca nha hang chuan kich thuoc 5 - Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước
Xác định nơi lắp đặt bể cá nhà hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế bể cá nhà hàng ở trung tâm của nhà hàng hoặc ở sảnh tầng 1 đối với nhà hàng tầng lầu. Nó không chỉ là một chi tiết trang trí thiết kế nhà hàng độc đáo, đặc trưng mà nó còn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng mới mẻ và lạ mắt.Vị trí đặt bể cá nhà hàng còn ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống điện, nước. Do đó, đảm bảo vị trí thiết kế phù hợp sẽ giúp hoạt động trong nhà hàng dễ dàng và thuận lợi hơn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng hải sản đảm bảo công năng

Lựa chọn kiểu bể

Kiểu bể hải sản được thiết kế dựa trên hai yếu tố là hình dáng và chất liệu tạo nên bể cá nhà hàng. Đối với những nhà hàng có diện tích rộng, bạn có thể tạo ra các ô đơn nuôi trồng thủy sản từ đá, gạch.. Kiểu bể này giúp bạn có thể nuôi nhốt hải sản với số lượng lớn.

huong dan cach thiet ke be ca nha hang chuan kich thuoc 2 - Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước
Bể ô bằng gạch

Mặc dù vậy, hai hiểu bể hay được sử dụng trong nhà hàng hải sản hiện nay đó là bể hình kim tự tháp và bể hình cầu thang. Các ô kính, inox.. được xây chồng lên nhau. Kiểu bể này đảm bảo bạn có thể nuôi nhốt nhiều loại hải sản cùng lúc, đồng thời nó cũng là phương án thiết kế nhà hàng tối ưu cho những không gian nhà hàng hạn chế về mặt diện tích.

huong dan cach thiet ke be ca nha hang chuan kich thuoc 4 - Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước
Bể cá bằng kính

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản sang trọng

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lý

Lựa chọn kích thước

Đa phần, chủ đầu tư thường thiết kế bể cá nhà hàng theo hình dạng chữ nhật, do đó, kích thước của bể sẽ thay đổi chủ yếu dựa trên diện tích, quy mô của nhà hàng.Những không gian nhà hàng rộng thì kích thước của bể cá có thể lớn với nhiều kiểu dáng phong phú khác nhau.

huong dan cach thiet ke be ca nha hang chuan kich thuoc 3 - Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước
Lựa chọn kích thước cho phù hợp với diện tích nhà hàng

Đối với thiết kế nhà hàng hải sản có diện tích vừa và nhỏ, kích thước bể cá có thể là 240x120x190,hoặc 240x80x19… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng.Cho dù lựa chọn kích thước bể cá nhà hàng như thế nào, bạn cũng cần đảm bảo kích thước của bể phù hợp với các loại hải sản, tránh quá rộng hay quá hẹp. Đồng thời nó cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng khi sử dụng.

huong dan cach thiet ke be ca nha hang chuan kich thuoc 1 - Hướng dẫn cách thiết kế bể cá nhà hàng chuẩn kích thước
Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp

Thiết kế bể cá nhà hàng trong nhà hàng hải sản vô cùng quan trọng, do đó bạn nên tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, đảm bảo cho việc kinh doanh nhà hàng luôn ổn định. Nếu đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú được tích lũy qua nhiều công trình thực tế sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp và thu hút khách hàng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button