Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí

Thiet-ke-nha-hang-hai-san-hop-li

Nhà hàng hải sản là một trong những kiểu nhà hàng rất được lòng thực khách, vì những đồ ăn hải sản có hàm lượng giá trị dinh dưỡng khá cao, chúng hoàn toàn tự nhiên không có độc tố nên rất an toàn khi thưởng thức. Vì thế thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí là điều cần thiết để những ông chủ tương lai có thể tạo lợi thế trong lĩnh vực kinh doanh đầy cạnh tranh này.

Bể hải sản trong thiết kế nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng hải sản, việc đầu tiên bạn cần biết là thiết kế bể chứa để trưng bày hải sản vì nó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh nhà hàng hải sản. Như các loại hình nhà hàng khác, cũng cần có khu vực ngồi ăn uống, quầy bar, bếp v…v…, ngoài ra nhà hàng hải sản còn có những đặc điểm riêng, đó là bể chứa hải sản, thường được làm bằng kính cường lực, trong suốt, để  thực khách có thể quan sát và ngắm nhìn và lựa chọn các món thủy hải sản sống do nhà hàng của bạn cung cấp.

be-chua-kieu-bac-thang-trong-nha-hang-hai-san
Bể chứa kiểu bậc thang trong nhà hàng hải sản

Bể kính chứa hải sản vừa là nơi chứa thực phẩm tươi sống, vừa là nơi trang trí cho nhà hàng và cũng chính là điểm nhấn của nhà hàng tạo lòng tin cho khách hàng.

Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí ở không gian ăn uống của thực khách

Khu vực ăn uống nên tạo thêm những điểm nhấn, tiểu cảnh, trang trí để tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi dùng bữa. Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí đòi hỏi người thiết kế cần đặc biệt chú tâm vào không gian ăn uống để thực khách ấn tượng với nhà hàng đẹp của bạn.

Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí 3 533x400 - Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí
thiet-ke-nha-hang-hai-san-dep

Ngoài ra nhà hàng nên trang trí thêm các đồ vật trang trí gắn liền hoặc có liên quan đến đại dương, điều này sẽ khiến những thực khách có cảm giác thoải mái như đang đắm chìm vào thế giới đại dương huyền bí. Tạo sự kích thích tò mò cho khách hàng bằng những tiêu bản Rùa biển, Vích biển, Tôm hùm, vỏ sò ốc….  sẽ đem lại cho thực khách một ấn tượng vô cùng sâu sắc đặc biệt khó quên với nhà hàng.

Về thiết kế nội thất nhà hàng hải sản bạn cần phải thể hiện được sự sang trọng bởi những người thưởng thức những món ăn hải sản đều là những thực khách có kinh tế khá giả.Khi các Kts thiết kế nội thất  nhà hàng hải sản cần phải lưu ý đến sự sang,tinh tế trọng của không gian nội thất. Nội thất bàn ghế và đồ dùng trang trí thiên về đồ bằng gỗ, bát đũa, đồ dùng… cũng cần được chú trọng đến.

Thiet-ke-nha-hang-hai-san-hop-li
Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí

Một thiết kế nhà hàng hải sản hợp lí sẽ khiến bạn tận dụng được không gian hiệu quả, từ đó có nhiều lợi thế hơn trong cuộc cạnh tranh với các nhà hàng khác.

Nếu  đang muốn thiết kế nhà hàng hải sản, bạn hãy liên hệ với chúng tôi  – Công ty tư vấn Thiết kế nội thất Ken Design theo số hotline: 0987.413.998. Chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể tư vấn những kiến thức bổ ích và các thiết kế nhà hàng hải sản đẹp thu hút khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button