Cái giá đắt cho những sai lầm trong thiết kế hàng hàng hải sản

những sai lam khong the măc phai khi thiet ke nha hang hai san 4 - Cái giá đắt cho những sai lầm trong thiết kế hàng hàng hải sản

Ngày nay, các chủ đầu tư có xu hướng mở nhà hàng hải sản do đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng. Đồng thời với những trải nghiệm mới mẻ, thú vị như lựa chọn trực tiếp hải sản tươi sống cho bữa ăn của mình lại càng khiến khách hàng trở nên hứng thú hơn. Hãy cùng với Ken Design điểm qua những sai lầm không thể mắc phải khi thiết kế nhà hàng hải sản để đảm bảo không gian nhà hàng luôn tuyệt vời nhất.

Không thiết kế bể hải sản

Đây là một trong những lỗi sai nghiêm trọng mà chủ đầu tư không thể mắc phải khi thiết kế nhà hàng hải sản bởi nó tác động trực tiếp đến sự thành công của nhà hàng. Tâm lý khách hàng hiện nay rất chú trọng đến chất lượng an toàn thực phẩm.Do đó, việc thiết kế bể hải sản trong không gian của nhà hàng để khách hàng có thể “mục sở thị” sẽ tăng niềm tin của thực khách về chất lượng thực phẩm khi dùng.

những sai lam khong the măc phai khi thiet ke nha hang hai san 3 - Cái giá đắt cho những sai lầm trong thiết kế hàng hàng hải sản
Bể hải sản có vai trò quan trọng trong thiết kế nhà hàng

Không chỉ vậy, thiết kế bể hải sản còn đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp phân biệt nhà hàng hải sản với các loại nhà hàng khác. Nếu không có bể hải sản, nhà hàng của bạn sẽ chẳng ghi dấu được điều gì trong lòng khách hàng. Do đó, hãy níu giữ niềm tin của khách hàng bằng những thiết kế nhà hàng hải sản độc đáo nhé.

>>Xem thêm: https://nhahangdep.vn/bi-quyet-thiet-ke-nha-hang-hai-san-doc-la-thu-hut.html

Thiết kế nội thất, màu sắc, ánh sáng không ăn nhập với nhau

Lỗi này khá phổ biến trong thiết kế nhà hàng hải sản bởi nhiều nguyên nhân. Có thể là do thay đổi thiết kế trong quá trình sửa sang lại quán, hoặc cũng có thể do chủ nhà hàng thay đổi dẫn đến việc thêm, bớt trong thiết kế nhà hàng. Sự thay đổi trong thiết kế hoặc sử dụng màu sắc, ánh sáng có thể ảnh hưởng đến tâm lý và cảnh quan của cửa hàng.

những sai lam khong the măc phai khi thiet ke nha hang hai san 1 - Cái giá đắt cho những sai lầm trong thiết kế hàng hàng hải sản
Nội thất và màu sắc cần hài hòa

Hãy đảm bảo rằng thiết kế nhà hàng hải sản phải luôn có sự thống nhất từ khâu thiết kế, thi công nhà hàng hải sản cho đến phong cách mà nhà hàng hướng đến. Để có thể đảm bảo sự hài hòa giữa không gian, nội thất, việc lựa chọn một địa chỉ thiết kế và thi công nhà hàng uy tín là vô cùng cần thiết.

>>Xem thêm: https://nhahangdep.vn/yeu-cau-khong-gian-thiet-ke-nha-hang-hai-san-dep-nen-biet.html

Không gây được ấn tượng với khách hàng

Điều này được đảm bảo bởi hai yếu tố là không gian và hương vị ẩm thực. Trong không gian, ngoài nội thất, màu sắc thì thiết kế trang trí nhà hàng hải sản cũng vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Nếu bạn không có được một phong cách trang trí độc đáo, nhà hàng sẽ trở nên mờ nhạt và bão hòa nhanh chóng trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Do đó, hãy sử dụng sự những vật trang trí mang tính độc đáo và ấn tượng để ghi điểm với khách hàng.

những sai lam khong the măc phai khi thiet ke nha hang hai san 2 - Cái giá đắt cho những sai lầm trong thiết kế hàng hàng hải sản
Lựa chọn những chi tiết ấn tượng

Những sai lầm mà chủ đầu tư hay mắc phải hiện nay khi thiết kế nhà hàng hải sản sẽ được đội ngũ kiến trúc sư của Ken Design khắc phục một cách tốt nhất. Chúng tôi với thế mạnh là thiết kế nhà hàng sẽ giúp bạn có được không gian hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn, đội ngũ thi công chuyên nghiệp cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất giúp bạn đạt được thành công với dự án của mình. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0987.413.998 để được tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *