Thiết kế nhà hàng hải sản bình dân diện tích nhỏ

thiet-ke-nha-hang-hai-san-binh-dan-doc-dao-thu-hut

Thiết kế nhà hàng hải sản bình dân như thế nào để có thể tạo ấn tượng với khách hàng không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng học hỏi những mẹo thiết kế nhà hàng hải sản bình dân diện tích nhỏ đẹp được các kiến trúc sư công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design chia sẻ dưới đây nhé.

Sử dụng nội thất tối giản

Đối với việc thiết kế nhà hàng hải sản bình dân có diện tích hạn chế bạn nên lựa chọn sử dụng những đồ nội thất đơn giản hết mức. Bên cạnh đó, nếu đồ nội thất đó có thể xếp gọn thì lại càng tốt. Bởi vậy bày biện quá nhiều đồ nội thất và kiểu dáng quá rườm rà sẽ khiến không gian nhà hàng hải sản của bạn vừa bừa bộn lại còn chật hẹp

noi-that-don-gian-trong-thiet-ke-nha-hang-hai-san-binh-dan
Nội thất đơn giản trong thiết kế nhà hàng hải sản bình dân

 

Thiết kế nhà hàng hải sản bình dân với gam màu sáng

Sử dụng những gam màu sáng, nhẹ nhàng như vàng, nâu nhạt hay xám sẽ tạo hiệu ứng, mang đến không gian có vẻ rộng rãi hơn cho nhà hàng hải sản của bạn đó.

Ngoài ra, hãy kết hợp màu xanh nước biển thật hợp lí để tạo điểm nhấn và làm rõ mối liên kết từ món ăn tới không gian. Lúc này thiết kế nhà hàng hải sản bình dân diện tích nhỏ của bạn sẽ có một sức hút khiến thực khách khó diễn tả thành lời.

thiet-ke-nha-hang-hai-san-binh-dan
Thiết kế nhà hàng hải sản bình dân

Dùng ánh sáng trắng

Trong thiết kế nhà hàng hải sản bình dân có diện tích hạn chế thì dùng ánh sáng trắng là giải pháp tối ưu để kết hợp với màu sắc sáng, nhẹ nhàng của nhà hàng mang đến không gian thoải mái cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng.

Đảm bào đủ các khu vực không gian cơ bản

Dù thiết kế nhà hàng hải sản có diện tích hạn chế những người thiết kế vẫn phải tính toán phân chia không gian thành 4 khu vực cơ bản: khu vực ăn uống của khách hàng, khu vực chế biến, khu vực quầy bar (quầy thanh toán) và khu vực bể chứa hải sản.

Nếu không gian nhà hàng đẹp không cho phép bạn có thể bỏ qua khu vực bể chứa hải sản, nhưng nó sẽ khiến nhà hàng của bạn thiếu hấp dẫn và độc đáo hơn đó.

thiet-ke-nha-hang-hai-san-binh-dan-doc-dao-thu-hut
Thiết kế nhà hàng hải sản bình dân độc đáo thu hút

Về chúng tôi

Chúng tôi luôn mong muốn tạo nên những thiết kế nhà hàng hải sản ấn tượng tới khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng hải sản nhưng chí có mặt bằng hạn chế, đừng lo lằng hãy tin tưởng chúng tôi – Ken Design có đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất.

Hơn thế nữa, chi phí thiết kế và thi công của chúng tôi cũng hoàn toàn cạnh tranh và hợp lí.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn Thiết kế nội thất Ken Design

Địa chỉ: Tầng 7, số 6, ngõ 75 Trần Thái Tông

Hotline: 0987.413.998.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button