Xu hướng thiết kế chuỗi nhà hàng cực hot hiện nay

xu huong thiet ke chuoi nha hang cuc hot hien nay 3 1067x800 - Xu hướng thiết kế chuỗi nhà hàng cực hot hiện nay

Nhu cầu thiết kế chuỗi nhà hàng hiện nay đang tăng cao vì nhu cầu mở rộng thị trường của chủ đầu tư. Để chuỗi nhà hàng được thống nhất chủ đầu tư cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tư vấn và thiết kế thi công không gian nhà hàng hợp xu hướng, nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, công năng. Là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp dưới đây là những xu hướng thiết kế chuỗi nhà hàng do KenDesign chia sẻ bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một vài xu hướng thiết kế tốt nhất.

Thiết kế nhà hàng di động

Trong thiết kế chuỗi nhà hàng một xu hướng hiện nay là ăn uống ở bất kì đâu. Việc lựa chọn một thiết kế nhà hàng có thể di chuyển như dùng container hay nhà hàng trên xe di động. Phụ thuộc vào món ăn bạn phục vụ khách hàng thì có thể nên hoặc không nên sử dụng hình thức này. Những nhà hàng ăn nhanh hoặc thức ăn đường phồ nơi sử dụng hình thức này. Sự gọn nhẹ, tiện nghi chính là điều cần thiết trong thiết kế nhà hàng di động.

xu huong thiet ke chuoi nha hang cuc hot hien nay 4 1 - Xu hướng thiết kế chuỗi nhà hàng cực hot hiện nay
Thiết kế nhà hàng di động, nhà hàng container

Khi sử dụng hình thức nhà hàng di động bắt buộc phải hạn chế bàn ghế để thuận tiện cho việc di chuyển. Yêu cầu đối với bàn ghế là gọn, nhẹ, đẹp. Thật khó để đáp ứng đủ những yếu tố đó. Bạn nên sử dụng bàn ghế gỗ gấp vừa đảm bảo sang trọng nhưng cũng rất tiện lợi. Ngoài ra, những thiết kế nhà hàng di động bạn có thể phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau tại nhiều địa điểm khác nhau. Từ đó tăng doanh thu cho nhà hàng.

>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu

Những thiết kế thân thiện với môi trường

Hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường đang là một việc làm tất yếu. Vì thế, trong thiết kế nhà hàng cũng đang cập nhật xu hướng. Đặc trưng cho thiết kế thân thiện với môi trường là mảng xanh trong không gian thiết kế. Hãy tạo các bức tường xanh với những loại cây nhỏ, cỏ hoặc hoa. Chỉ cần một mảng xanh như vậy thôi không gian nhà hàng cũng trở nên hoang dã, đẹp và xanh hơn.

xu huong thiet ke chuoi nha hang cuc hot hien nay 1 - Xu hướng thiết kế chuỗi nhà hàng cực hot hiện nay
Thân thiện với môi trường

Việc kết hợp những mảng tường gạch với những mảng tường cây xanh mang màu sắc của thiên nhiên. Sử dụng chất liệu gỗ cho toàn bộ không gian đem một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những chiếc ghế gỗ chân kim loại tinh tế. Không gian nhà hàng được thanh thoát nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Màu sắc vàng, trắng kếp hợp với ánh đèn vàng không gian mang màu sắc của thiên nhiên.

>>xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà hàng Buffet

Hiện đại trong thiết kế nhà hàng

Việc tối ưu công năng sử dụng để tạo nhà hàng hiên đại lại thu hút là một việc không đơn giản. Những nhà hàng mang phong cách tối giản nhưng đầy đủ công năng. Có thể hạn chế khoảng trống trong các thiết kế, tận dụng tối đa từng không gian của nhà hàng. Nhà hàng hiện đại khi có diện tích không quá lớn nhưng vẫn phải đầy đủ công dụng. Đang là một bài toán khó người kiến trúc sư cần giải quyết.

xu huong thiet ke chuoi nha hang cuc hot hien nay 2 533x400 - Xu hướng thiết kế chuỗi nhà hàng cực hot hiện nay

Việc lựa chọn cho nhà hàng một kiến trúc sư giỏi, thường xuyên cập nhật xu hướng là một khoản đầu tư xứng đáng. Điều đó quyết định nhà hàng có thu hút không? Chủ đầu tư có lợi nhuận không? Công ty thiết kế chuyên nghiệp Ken Design sẽ giúp bạn trong việc này. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, đơn vị thiết kế hiện nay đang trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng, quán cafe, trà sữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp những thắc mắc của bạn.

>>Xem thêm: Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button