Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay

mot so xu huong thiet ke thi cong nha hang pho bien hien nay 2 1067x800 - Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay

Kinh doanh nhà hàng luôn cần phải đảm bảo phù hợp nhu cầu của khách hàng, phù hợp với xu hướng thiết kế. Điều này không chỉ làm hài lòng mọi thực khách mà còn giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều. Do vậy, một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho việc kinh doanh của bạn, cùng lưu lại ngay nhé.

Thiết kế thi công nhà hàng truyền thống

Hiện nay, bên cạnh những thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, thì chủ đầu tư cũng vô cùng yêu thích những không gian nhà hàng mang phong cách truyền thống, nhẹ nhàng mà gần gũi. Phong cách này cũng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đặc biệt là những người yêu thích không của sự hoài niệm, ký ức. Không chỉ là phong cách truyền thống Việt Nam mà còn cả những thiết kế hàng truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc… hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

mot so xu huong thiet ke thi cong nha hang pho bien hien nay 1 - Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay
Thiết kế thi công nhà hàng truyền thống

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng diện tích hạn chế

Khi thiết kế thi công nhà hàng truyền thống, có rất nhiều thứ cần chủ đầu tư lưu ý như về vật liệu thiết kế, đặc trưng trong không gian nhà hàng, phương pháp thi công… Bởi thay vì sự thuận tiện, phổ biến và nhanh chóng của phong cách hiện đại, những không gian nhà hàng theo đuổi phong cách truyền thống đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, chi tiết, làm nổi bật những nét đặc trưng trong nhà hàng. Do vậy, đây là một trong những xu hướng thiết kế thi công nhà hàng mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế thi công nhà hàng thân thiện với môi trường

Trên thế giới hiện nay đã xuất hiện những mẫu nhà hàng được xây dựng hoàn toàn từ các vật liệu vô hại tới môi trường. Nó giúp khách hàng có được những trải nghiệm mới, đồng thời giúp không gian nhà hàng trở nên khác biệt và thu hút hơn. Ở Việt Nam, mô hình này xuất hiện không nhiều, nhưng thay vào đó, thiết kế nhà hàng sân vườn, thiết kế nhà hàng ngoài trời cũng là xu hướng được nhiều chủ đầu tư yêu thích.

mot so xu huong thiet ke thi cong nha hang pho bien hien nay 4 - Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay
Thiết kế thi công nhà hàng thân thiện với môi trường

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ lỡ

Với kiểu kiến trúc mở, gần gũi với thiên nhiên, giúp khách hàng có được những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời. Nhưng cũng cần chú ý rằng thiết kế nhà hàng ngoài trời cần phải đảm bảo về không gian, có các biện pháp khi thời tiết không ổn định. Hay việc lựa chọn nội thất cho nhà hàng cũng vô cùng cẩn trọng. Cần phải đáp ứng được một số tiêu chí như đơn giản, dễ dàng di chuyển, sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên linh hoạt hơn.

Thiết kế thi công nhà hàng đa phong cách

Việc thiết kế nhà hàng theo một phong cách nhất định nào đó không tránh khỏi sẽ có chút nhàm chán và khuôn mẫu. Do vậy, việc kết hợp nhiều phong cách trong cùng một không gian nhà hàng đang trở thành xu hướng thiết kế thi công nhà hàng mà nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Sự kết hợp này có thể sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau về kiến trúc, nội thất và cách trang trí, nó mang lại sự tươi mới, sáng tạo và độc đáo cho không gian ẩm thực.

mot so xu huong thiet ke thi cong nha hang pho bien hien nay 3 - Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay
Kết hợp nhiều phong cách trong thiết kế

Có rất nhiều cách kết hợp những phong cách thiết kế khác nhau, nhưng kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, giữa cổ điển với hiện đại, giữa công nghiệp với vintage, giữa retro với hiện đại…. hoặc rất nhiều những cách kết hợp khác tùy thuộc vào nhu cầu và sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Mặc dù mang tới một không gian khác biệt, những sự kết hợp đa phong cách cũng cần đảm bảo những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng nhất định, giúp không đẹp và hoạt động hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng ăn uống và mong muốn có được một không gian nhà hàng đẹp, phù hợp với xu hướng, hãy liên hệ với Ken Design. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thiết kế phong phú qua nhiều công trình thực tiễn chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button