Tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar độc đáo

tu van thiet ke nha hang ket hop voi quay bar doc dao 1 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar độc đáo

Với sự phát triển của các loại hình dịch vụ ăn uống, nhiều chủ đầu tư hiện nay khi lựa chọn thiết kế nhà hàng không còn đơn thuần phục vụ các món ăn mà còn cả các loại đồ uống với khu vực quầy bar bắt mắt. Sự kết hợp giữa nhà hàng và bar không chỉ giúp nhà hàng của bạn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn, đa dạng hơn mà còn là phong cách thiết kế nhà hàng ấn tượng, đẹp mắt. Cùng lưu lại một số tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar dưới đây để sở hữu không gian nhà hàng đẹp nhất.

Thiết kế không gian ăn uống và quầy bar liền nhau

Việc thiết kế thêm quầy bar vào không gian nhà hàng mang đến một làn gió mới cho kiến trúc và nội thất của nhà hàng. Nó khiến cho nhà hàng trở nên hiện đại, sang trọng và cũng cá tính hơn rất nhiều. Khi thiết kế nhà hàng ăn uống, bạn nên thiết kế khu vực phục vụ khách hàng và khu vực quầy bar liền nhau để đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho thực khách. Mẫu thiết kế này thường được tư vấn thiết kế nhà hàng theo phong cách châu Âu hoặc những thiết kế nhà hàng tại khách sạn.

tu van thiet ke nha hang ket hop voi quay bar doc dao 4 - Tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar độc đáo
Thiết kế không gian ăn uống và quầy bar liền nhau

Khu vực quầy bar có thể được đặt ở trung tâm khu vực ăn uống, hoặc một phía của không gian nhưng vẫn đảm bảo có được gắn kết với khu vực phục vụ khách hàng, đảm bảo cho không gian luôn đẹp và ấn tượng nhất. Sự hài hòa của phong cách nội thất với quầy bar giúp bạn đảm bảo thẩm mỹ và công năng của nhà hàng. Khu vực quầy bar được thiết kế gần với khu vực ăn uống cũng giúp khách hàng được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Lựa chọn quầy bar như thế nào

Quầy bar là khu vực pha chế đồ uống, thường phục vụ những vị khách đi một mình. Chính bởi vậy, lựa chọn kiểu dáng quầy bar như thế nào để vừa đảm bảo khách hàng có thể thoải mái ngồi thưởng thức đồ uống, lại thuận tiện nhất cho đội ngũ nhân viên là điều mà chủ đầu tư cần lưu ý khi lựa chọn phong cách thiết kế này. Không gian quầy bar cần phải đảm bảo rộng thoáng, có các kệ để trưng bày các loại rượu hoặc ly…

tu van thiet ke nha hang ket hop voi quay bar doc dao 2 - Tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar độc đáo
Lựa chọn kiểu dáng quầy bar phù hợp

Về kiểu dáng và kích thước của quầy bar có rất nhiều mẫu mã với đa dạng kích thước. Việc lựa chọn như thế nào tùy thuộc vào diện tích của nhà hàng. Bạn có thể thiết kế quầy bar hình chữ U, O, L,C cho phù hợp với diện tích của nhà hàng. Bởi nó đóng vai trò như một điểm nhấn trong nhà hàng của bạn, chính bởi vậy, bạn có thể sử dụng một số vật liệu có tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian trở nên thu hút hơn. Loại ghế sử dụng ở khu vực quầy bar thường là ghế chân cao giúp cho không gian trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều.

Thiết kế ánh sáng trong nhà hàng như thế nào

Khu vực bar trong nhà hàng khác với bar phục vụ rượu hoặc bia, nó sử dụng ánh sáng mạnh hơn hoặc sử dụng ánh sáng theo chủ đề của nhà hàng. Bạn có thể sử dụng một mẫu đèn chiếu hắt sáng ở khu vực quầy bar, tạo nên sự linh hoạt và thu hút cho khu vự này. Còn đối với khu vực phục vụ khách hàng, hệ thống chiếu sáng vẫn cần phải được thiết kế một cách khoa học tiêu những nguyên tắc thiết kế nhà hàng nhất định.

tu van thiet ke nha hang ket hop voi quay bar doc dao 3 - Tư vấn thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar độc đáo
Thiết kế ánh sáng trong nhà hàng linh hoạt

Ánh sáng trong nhà hàng nên có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo sẽ tăng sự hài hòa và dễ chịu cho không gian. Chính bởi vậy, hãy đảm bảo hệ thống chiếu sáng đẹp sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế nhà hàng độc đáo.

Để có được một thiết kế nhà hàng kết hợp với quầy bar đúng tiêu chuẩn, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Ken Design tự hào là đơn vị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo giúp bạn sở hữu nhà hàng đẹp với chi phí hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button