Mẹo trang trí trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh bạn cần biết

meo trang tri trong thiet ke nha hang an nhanh ban can biet 1 1067x800 - Mẹo trang trí trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh bạn cần biết

Các nhà hàng ăn nhanh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của con người hiện nay. Chính bởi vậy việc thiết kế nhà hàng ăn nhanh đảm bảo tính cạnh tranh, hiệu quả giữa các thương hiệu là điều mà chủ đầu tư cần chú ý. Lưu lại một số mẹo trang trí trong thiết kế nhà hàng phong cách này để đảm bảo có được không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng nhất.

Trang trí với những bảng menu lớn

Các nhà hàng ăn nhanh hiện nay phục vụ nhiều loại đồ ăn khác nhau như gà rán, piza, khoai tây chiên, humberger…Chính bởi vậy, bạn có thể sử dụng hình ảnh của các món ăn này nhằm kích thích vị giác của khách hàng. Bên cạnh việc thiết kế menu giấy, chủ đầu tư nên thiết những bảng hiệu lớn trong quán với kích thước lớn, đặt ở khu vực quầy order. Một mặt nó giúp cho không gian nhà hàng trở nên chuyên nghiệp, thu hút. Mặt khác nó giúp khách hàng có thể lựa chọn đồ ăn theo ý muốn một cách dễ dàng hơn.

meo trang tri trong thiet ke nha hang an nhanh ban can biet 2 - Mẹo trang trí trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh bạn cần biết
Trang trí với những bảng menu lớn

Bạn cũng có thể trang trí bằng những bảng điện tử lớn với các bài quảng cáo hoặc video truyền thông về thực đơn mới cho nhà hàng của mình. Cách này vừa tận dụng không gian một cách hiệu quả vừa có thể quảng cáo hoặc giới thiệu về những món ăn trong nhà hàng của bạn một cách hiệu quả. Các bảng hiệu này nên được thiết kế với kích thước lớn, bắt mắt và hấp dẫn ánh nhìn của khách hàng để đảm bảo hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng ăn nhanh diện tích hạn chế

Làm đẹp không gian với những bức tranh đơn giản

Đây là một trong những cách trang trí phổ biến trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh nhưng lại mang lại hiệu quả lớn. Không gian nhà hàng ăn nhanh có rất nhiều những diện tường trống. Bạn có thể treo một số loại tranh, ảnh liên quan đến lịch sử thương hiệu hoặc những bức tranh nghệ thuật bắt mắt, nó chắc chắn sẽ giúp bạn có được những không gian nhà hàng ưng ý và nổi bật nhất.

meo trang tri trong thiet ke nha hang an nhanh ban can biet 3 - Mẹo trang trí trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh bạn cần biết
Làm đẹp không gian với những bức tranh đơn giản

Ngoài cách sử dụng tranh đóng khung, thì những bức vẽ trực tiếp trên tường cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua. Bởi nó có thể kết hợp màu sắc và sáng tạo một cách không giới hạn, tạo ra những không gian đẹp, background thu hút khách hàng. Màu sắc của tranh ảnh nên phù hợp với phong cách mà nhà hàng theo đuổi nhằm tạo ra sự thu hút nhưng không phá vỡ những nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng ăn nhanh thu hút giới trẻ

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn nhanh cần chú ý điều gì

Trang trí nhà hàng với ánh sáng và cây xanh

Rất ít nhà hàng ăn nhanh hiện nay sử dụng cây xanh trong trang trí nhà hàng. Nhưng xu hướng gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi vậy bạn có thể sử dụng cây xanh thay thế các chất liệu trang trí công nghiệp sẽ tạo ra một không gian ăn uống nghỉ ngơi phù hợp thân thiện với khách hàng. Đồng thời nó cũng là cho không gian trở nên hài hòa và thu hút hơn rất nhiều.

meo trang tri trong thiet ke nha hang an nhanh ban can biet 4 - Mẹo trang trí trong thiết kế nhà hàng ăn nhanh bạn cần biết
Trang trí nhà hàng với ánh sáng và cây xanh

Ngoài ra, ánh sáng luôn là thứ mà chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng ăn nhanh lựa chọn để trang trí trong không gian nhà hàng của mình. Bởi nó dễ dàng phù hợp với nhiều mẫu mã nội thất và phong cách khác nhau. Những kiểu đèn thả hoặc đèn gắn trực tiếp trên trần được sử dụng nhiều trong các nhà hàng ăn nhanh, nó vừa đảm bảo ánh sáng trong nhà hàng vừa mang lại hiệu quả trang trí. Màu sắc ánh sáng nên được lựa chọn tùy thuộc theo tone màu chủ đạo của không gian. lời khuyên dành cho chủ đầu tư đó là nên kết hợp giữa hệ thống chiếu sáng nhân tạo với tự nhiên để giúp không gian trở nên thông thoáng và thu hút hơn.

Kinh doanh nhà hàng ăn nhanh mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng việc cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu nhà hàng cũng khiến việc kinh doanh trở nên kém hiệu quả. Chính bởi vậy, liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng hiệu quả nhất, đảm bảo một không gian nhà hàng đẹp, phù hợp với xu hướng cho việc kinh doanh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button