Tư vấn thiết kế không gian nhà hàng đẹp nhất

tu van thiet ke khong gian nha hang dep nhat 3 1067x800 - Tư vấn thiết kế không gian nhà hàng đẹp nhất

Một không gian nhà hàng có thể là nơi ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ, nhưng cũng có thể là trải nghiệm ăn uống tệ hại nếu nó không được thiết kế một cách đẹp mắt, thu hút và phù hợp. Chính bởi vậy, khi thiết kế không gian nhà hàng ăn uống, cần phải tuân thủ rất nhiều những tiêu chuẩn, quy tắc nhất định, đảm bảo không gian nhà hàng luôn thu hút nhất. Cùng tham khảo bài viết tư vấn thiết kế không gian nhà hàng đẹp dưới đây để giúp mình có những ý tưởng thiết kế nhà hàng phù hợp nhất.

Thiết kế không gian có sự liên kết với thiên nhiên

Thiên nhiên luôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế không gian nhà hàng. Nó cũng là xu hướng thiết kế mà nhiều kiến trúc sư lựa chọn cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Chính bởi vậy, khi thiết kế không gian nhà hàng, bạn nên hướng tới những phong cách có sự gắn bó gần gũi hoặc có bóng dáng của yếu tố tự nhiên. Nó khiến khách hàng quên đi sự chán nản bởi công việc văn phòng hàng ngày, cũng cho họ một tầm nhìn rộng mở và trải nghiệm ăn uống độc đáo. Không gian thiên nhiên có thể không chiếm toàn bộ nhà hàng của bạn mà có thể tùy thuộc vào diện tích để sáng tạo được những ý tưởng phù hợp.

tu van thiet ke khong gian nha hang dep nhat 4 - Tư vấn thiết kế không gian nhà hàng đẹp nhất
Thiết kế không gian có sự liên kết với thiên nhiên

Bạn có thể thiết kế không gian hướng ra bên ngoài bằng cách sử dụng những ô cửa sổ lớn hoặc bằng kính thay thế. Hoặc tạo ra những bức tường cây xanh xinh xắn trong không gian của nhà hàng. Những chiếc chậu cây leo cũng hay được sử dụng trong thiết kế. Tất cả tạo nên một không gian nhẹ nhàng, hài hòa giữa con người và tự nhiên, giữa tính chất công nghiệp, hiện đại cùng với sự hài hòa, bình dị.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng ăn uống diện tích nhỏ

Thiết kế không gian với các khu vực riêng

Khách hàng chắc chắn sẽ không yêu thích một không gian nhà hàng được thiết kế lộn xộn khiến không gian kém thẩm mỹ và khoa học. Thay vào đó, một thiết kế đẹp mắt, phân chia không gian thành nhiều khu vực khác nhau một cách khoa học và cũng để việc phục vụ của nhà hàng trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Chẳng hạn bạn có thể thiết kế khu vực dành cho các cặp đôi, khu vực phục vụ cho nhóm khách hàng. Hoặc các khu vực cho gia đình có con nhỏ, khu vực dành cho người hút thuốc…. Chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh của bạn làm hài lòng thực khách hàng hơn rất nhiều.

tu van thiet ke khong gian nha hang dep nhat 2 - Tư vấn thiết kế không gian nhà hàng đẹp nhất
Thiết kế không gian với các khu vực riêng

Việc phân chia các khu vực trong không gian nhà hàng cũng giúp việc trang trí nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp cho không gian trở nên ấn tượng, thu hút theo những cách riêng. Khi chia không gian nhà hàng, nhiều chủ đầu tư thường tập trung nhiều vào khu vực đón khách mà thu nhỏ khoảng cách giữa các bàn ăn hay các không gian khác. Điều này sẽ không khiến nhà hàng của bạn được đánh giá cao thậm chí còn khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng. Do vậy, luôn đảm bảo cho không gian được thông thoáng, tiện ích giữa các khu vực trong nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê

Tạo điểm nhấn trong không gian của nhà hàng

Mọi không gian của nhà hàng đều cần được thiết kế có điểm nhấn. Đó là điều mà chúng tôi thường tư vấn thiết kế không gian nhà hàng với nhiều chủ đầu tư. Bởi khu vực nào cũng ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng cũng như tâm trạng làm việc của nhân viên. Đó có thể là một phòng chờ nhân viên với màu sắc nhẹ nhàng, thư giãn, hay là một khu vực bếp sáng tạo nhằm tăng cảm hứng và tinh thần làm việc cho nhân viên. Đương nhiên, không gian phục vụ khách hàng nếu được thiết kế và làm nổi bật điểm nhấn sẽ giúp thực khách cảm thấy ấn tượng, thu hút hơn. Nhà hàng của bạn có thể trở thành sự lựa chọn lâu dài của thực khách.

tu van thiet ke khong gian nha hang dep nhat 1 - Tư vấn thiết kế không gian nhà hàng đẹp nhất
Tạo điểm nhấn trong không gian của nhà hàng

Do vậy, khi thiết kế không gian, chủ đầu tư hãy áp dụng những điều được tư vấn thiết kế không gian nhà hàng trong bài viết dưới đây để đảm bảo việc kinh doanh luôn hiệu quả nhất. Liên hệ với Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng nhanh chóng, hiệu quả và có cơ hội nhận được những ưu đãi thiết kế nhà hàng hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button