Tip thiết kế nhà hàng bình dân trở nên thu hút

tip thiet ke nha hang binh dan tro nen thu hut 3 1067x800 - Tip thiết kế nhà hàng bình dân trở nên thu hút

Thiết kế nhà hàng bình dân mặc dù phù hợp với thị hiếu và lợi nhuận của chủ đầu tư nhưng lại là bài toán khó đối với kiến trúc sư bởi để thiết kế nhà hàng đảm bảo không gian, công năng với chi phí thấp không hề đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số tip thiết kế nhà hàng dưới đây, giúp nhà hàng trở nên thu hút, nổi bật và đẹp mắt hơn.

Thiết kế nhà hàng bình dân với nội thất đơn giản, ít hoa văn

Với tính chất là một không gian ăn uống bình dân, chủ đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp với phong cách thiết kế của nhà hàng, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và độc đáo. Khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng bình dân, những mẫu đơn giản, ít họa tiết hoa văn nên được lựa chọn. Nó không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà còn giúp không gian nhà hàng phù hợp hơn với phong cách thiết kế.

tip thiet ke nha hang binh dan tro nen thu hut 4 - Tip thiết kế nhà hàng bình dân trở nên thu hút
Nội thất đơn giản, ít hoa văn

Khi thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư nên chú ý những khoảng giao nhau, đặc biệt là diện tích giữa những dãy bàn cần phù hợp, đảm bảo cho nhà hàng bình dân luôn gọn gàng và khoa học nhất. Bên cạnh đó, với nhà hàng bình dân, chủ đầu tư nên tiết chế tối đa những chi tiết trang trí, đảm bảo sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả

Trang trí với yếu tố tự nhiên

Cách thiết kế nhà hàng ăn uống phong cách bình dân thu hút nhưng vẫn tiết kiệm chi phí đó là trang trí không gian nhà hàng với cây xanh. Chúng không chỉ giúp không khí nhà hàng luôn đảm bảo mà còn giúp nhà hàng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Không gian mang phong cách sân vườn hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, tận dụng những điểm này trong thiết kế sẽ là ý tưởng thiết kế nhà hàng tuyệt vời.

tip thiet ke nha hang binh dan tro nen thu hut 2 - Tip thiết kế nhà hàng bình dân trở nên thu hút
Trang trí với cây xanh

Bên cạnh đó, sử dụng cây xanh trong thiết kế cũng giúp không gian ẩm thực bớt trống trải, đơn điệu. Bạn hoàn toàn có thể có một không gian nhà hàng đẹp nếu sử dụng nhiều mẫu cây xanh khác nhau. Sử dụng các chậu cây trên tường cũng là cách trang trí không gian hiệu quả, đảm bảo sự sáng tạo và thu hút trong không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất

 Thiết kế hệ thống đèn ấn tượng

Ánh sáng có tác động rất lớn trong cảm giác, tâm trạng của con người đối với không gian nhà hàng. Thiết kế nhà hàng sẽ trở nên thu hút hơn nếu bạn có được một hệ thống chiếu sáng ấn tượng. Việc thiết kế hệ thống chiếu sáng độc đáo cũng giúp không gian nhà hàng chuyên nghiệp và sang hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với những nhà hàng bình dân có diện tích nhỏ, việc lựa chọn màu sắc sơn và ánh sáng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả nới rộng không gian hiệu quả hơn rất nhiều.

tip thiet ke nha hang binh dan tro nen thu hut 1 - Tip thiết kế nhà hàng bình dân trở nên thu hút
Thiết kế hệ thống đèn ấn tượng

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú được tích lũy qua nhiều công trình, nhiều phong cách, Ken Design đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng bình dân đẹp, nổi bật và thu hút. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế nhà hàng cụ thể, hiệu quả và có cơ hội nhận được những ưu đãi thiết kế hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bình dân ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button