3 yếu tố giúp thiết kế chuỗi nhà hàng nổi bật hơn

3 yeu to giup thiet ke chuoi nha hang noi bat hon 4 1067x800 - 3 yếu tố giúp thiết kế chuỗi nhà hàng nổi bật hơn

Khi việc kinh doanh ổn định và nhận được sự chú ý của nhiều người, chủ đầu tư thường mở rộng quy mô kinh doanh bằng việc thiết kế chuỗi nhà hàng ở nhiều địa điểm, khu vực khác nhau. Khi đó, 3 yếu tố trong bài viết dưới đây là điều mà chủ đầu tư cần chú ý nếu muốn có được một hệ thống nhà hàng đẹp, ấn tượng cho việc kinh doanh hiệu quả.

Đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế

Nhiều chủ đầu tư cho rằng, thiết kế chuỗi nhà hàng cần phải giống nhau y hệt từ kiến trúc cho tới nội thất. Điều này không hoàn toàn chính xác bởi bạn có thể thay đổi một số chi tiết trong thiết kế, giúp nhà hàng trở nên sinh động và mới mẻ hơn. Tính thống nhất cần được đảm bảo trong thiết kế chuỗi nhà hàng đó là về màu sắc, logo hay những chi tiết trang trí đặc trưng. Nó sẽ giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, thân thuộc và ấn tượng hơn.

3 yeu to giup thiet ke chuoi nha hang noi bat hon 1 - 3 yếu tố giúp thiết kế chuỗi nhà hàng nổi bật hơn
Đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế

>> Xem thêm: Thiết kế chuỗi nhà hàng, điều gì là khó khăn nhất

Các thương hiệu nhà hàng lớn như thiết kế nhà hàng ăn nhanh KFC, Lottle, thiết kế nhà hàng lẩu nướng GoGhi đều có những nét đặc trưng trong thiết kế, họ có hàng chục cơ sở trên cả nước và luôn được khách hàng yêu thích. Sự thống nhất về màu sắc trong thiết kế khiến khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu và lựa chọn. Ngoài ra, thiết kế nhà hàng ăn uống cũng cần phải phù hợp với không gian xung quanh, diện tích mặt bằng hay yếu tố phong thủy. Bởi vậy, bạn nên đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế, mang lại một không gian ẩm thực hài hòa, ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng với những điểm nhấn độc đáo

Khi thiết kế chuỗi nhà hàng, chủ đầu tư cần đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế nhưng không có nghĩa là sao chép hoàn toàn từ bản gốc mà cần phải có sự sáng tạo, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể tạo ra trong mỗi nhà hàng một điểm riêng biệt với những chi tiết trang trí khác nhau. Cách thiết kế nhà hàng này vừa đảm bảo cho không gian nhà hàng đẹp, thống nhất với tổng thể thương hiệu nhưng cũng tạo ra nét riêng biệt và độc đáo.

3 yeu to giup thiet ke chuoi nha hang noi bat hon 3 - 3 yếu tố giúp thiết kế chuỗi nhà hàng nổi bật hơn
Thiết kế nhà hàng với những điểm nhấn độc đáo

>> Xem thêm: Thiết kế nâng cấp chuỗi nhà hàng mỳ cay GOCHU cơ sở Tân Qúy

Bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong thiết kế bằng cách thay đổi kiểu dáng bàn ghế nhà hàng hoặc hệ thống chiếu sáng. Chỉ cần một vài thay đổi trong thiết kế là có thể đảm bảo cho không gian nhà hàng khác biệt, ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều. Thiết kế chuỗi nhà hàng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn nếu như không có được phương án thiết kế hiệu quả.

Thiết kế nội thất nhà hàng thoải mái

Một chỗ ngồi thoải mái sẽ là yếu tố giúp níu chân khách hàng hiệu quả. Hơn nữa, việc ăn uống thường kéo dài lâu, tốn kém thời gian. Do vậy, nếu lựa chọn nội thất không tốt, kém chất lượng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng không hài lòng. Việc lựa chọn bàn ghế nhà hàng chủ đầu tư có thể dựa trên phong cách thiết kế, chi phí đầu tư và chất liệu sử dụng. Nhưng quan trọng hơn cả đó là cần lựa chọn bàn ghế từ những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

3 yeu to giup thiet ke chuoi nha hang noi bat hon 2 - 3 yếu tố giúp thiết kế chuỗi nhà hàng nổi bật hơn
Thiết kế nội thất nhà hàng thoải mái

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng ăn uống nhanh chóng

Thiết kế chuỗi nhà hàng hiện nay ngày càng phổ biến và phát triển, đòi hỏi những đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Ken Design tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, luôn đồng hành và mang tới cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button