Thiết kế nâng cấp chuỗi nhà hàng mỳ cay GoChu cơ sở Tân Quý

thiet ke nha hang my cay1 - Thiết kế nâng cấp chuỗi nhà hàng mỳ cay GoChu cơ sở Tân Quý

Hiện nay, các cửa hàng mỳ cay mọc lên như nấm, bất kỳ một thành phố nào cũng có sự xuất hiện của xu hướng này. Với hương vị mỳ cay độc đáo với nhiều cấp độ kích thích và thử thách đối với khách hàng, nhiều người lựa chọn đầu tư vào các cửa hàng mỳ cay như một hình thức kinh doanh thu lợi nhuận.

Mặc dù vậy, việc chạy đua ồ ạt trong cuộc cạnh tranh lợi nhuận khiến nhiều chủ đầu tư bỏ quên đi thiết kế vào không gian nhà hàng mà chỉ tập trung vào hương vị không mới hoặc giá thành khiến cho nhà hàng không mấy ấn tượng thậm chí là không được khách hàng nhớ tới. Trong trường hợp này, chúng ta cần thay đổi điều gì đây?

thiet ke nha hang my cay3 559x400 - Thiết kế nâng cấp chuỗi nhà hàng mỳ cay GoChu cơ sở Tân Quý

>> Xem thêm:  Thiết kế nhà hàng mỳ cay có quan trọng

Hương vị và giá thành là yếu tố tiên quyết, nhưng để khách hàng yêu thích và quay lại nhà hàng, thì việc thiết kế nhà hàng mỳ cay trở nên ấn tượng cũng vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo ngay sự thay đổi đột phá của nhà hàng mỳ cay GoChu tại Tân Quý – Tân Phú – Tp.HCM.

GoChu – Thiết kế nhà hàng mỳ cay ấn tượng

Hiểu được sự cạnh tranh trong “đấu trường” kinh doanh nhà hàng mỳ cay, anh Khoa Nam chủ đầu tư nhà hàng mỳ cay GoChu đã tìm đến Kendesign với mong muốn tạo nên sự khác biệt đối với các đối thủ của mình, không gian thiết kế nhà hàng mỳ cay cần phải được thay đổi. Việc thay đổi ở đây không chỉ về mặt diện tích mà còn liên quan đến nhiều yếu tố khác như màu sắc, các chi tiết trang trí, thậm chí là phong cách của nhà hàng. Kiến trúc sư Kendesign đã bắt tay vào thiết kế không gian sao cho phù hợp với yêu cầu và thẩm mỹ của khách hàng giúp chúng trở nên ấn tượng.

thiet ke nha hang my cay2 559x400 - Thiết kế nâng cấp chuỗi nhà hàng mỳ cay GoChu cơ sở Tân Quý

Việc mở rộng diện tích đối với thiết kế nhà hàng mỳ cay là một yếu tố cần thiết giúp cho nhà hàng của bạn trở nên thu hút hơn. Với diện tích mặt bằng không cho phép, kiến trúc sư Kendesign đã khéo léo “ăn gian” chiều rộng của cửa hàng bằng nội thất, các gam màu tươi sáng như vàng nhạt, nâu nhạt… xen kẽ là một chút màu của cây xanh giúp cải thiện không gian nhà hàng một cách đáng kể. Cùng với đó sử dụng những tấm kính lớn thay thế cho các loại cửa gỗ trong nhà hàng giúp tầm nhìn của khách hàng trở nên rộng và thoáng hơn.

thiet ke nha hang my cay4 559x400 - Thiết kế nâng cấp chuỗi nhà hàng mỳ cay GoChu cơ sở Tân Quý

Đối với nội thất nhà hàng mỳ cay, việc sử dụng các mẫu nội thất bàn ghế gỗ chân cao vừa lạ lẫm vừa giúp cho không gian trở nên hiện đại hơn. Các sản phẩm dùng để bày trí món ăn cũng vậy, thay thế chúng bằng những bộ sản phẩm bằng sứ sáng màu, kết hợp với ly, bình để nước theo phong cách độc đáo tạo một trải nghiệm khó quên dành cho khách hàng. Mẫu thiết kế đáp ứng một không gian mang đậm phong cách cá nhân xen lẫn truyền thống và nguồn gốc của hương vị ẩm thực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp bạn hô biến không gian cửa hàng của mình, hãy để Công ty nội thất Ken Design chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Với đội ngũ thiết kế trẻ năng động và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn những thiết kế “không đụng hàng” giúp bạn ghi dấu mạnh mẽ trong lòng khách hàng và khiến họ quay trở lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo Hotline: 0987.413.998.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button