Hướng dẫn thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuẩn đẹp

huong dan thiet ke nha hang tai ha noi chuan dep 4 1067x800 - Hướng dẫn thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuẩn đẹp

Hà Nội là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất cả nước. Đây mà môi trường kinh doanh thuận lợi nhưng cũng đầy thách thức đối với chủ đầu tư, đòi hỏi cần có những phương án thiết kế nhà hàng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thủ đô. Trong bài viết dưới đây, Ken Design sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuẩn đẹp và đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả. Cùng lưu lại và áp dụng ngay nhé.

Thiết kế nhà hàng có vị trí thuận lợi

Đất chật, người đông là điều khó tránh khỏi tại các thành phố lớn, kể cả Hà Nội. Nếu muốn kinh doanh nhà hàng hiệu quả, chủ đầu tư nên lựa chọn kinh doanh tại những khu vực thuận lợi như các điểm du lịch, các con phố tập trung dịch vụ ăn uống, những nơi dễ dàng tìm kiếm, có vị trí để xe, giao thông thuận tiện…..Nó sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà hàng của bạn hơn. Đặc biệt chủ đầu tư cần phải chú ý tới khu vực để xe ô tô, xe máy, tránh cho khách hàng cảm thấy bất tiện.

huong dan thiet ke nha hang tai ha noi chuan dep 1 - Hướng dẫn thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuẩn đẹp
Thiết kế nhà hàng có vị trí thuận lợi

Ngoài các yếu tố trên, một vị trí địa lý có view đẹp cũng là yếu tố mà chủ đầu tư nên xem xét lựa chọn vị trí kinh doanh nhà hàng. Bạn có thể thiết kế nhà hàng trên sân thượng bao trọn toàn cảnh thành phố về đêm, hoặc những không gian nhà hàng có kiến trúc, nội thất độc đáo. Tạo sự khác biệt trong thiết kế là cách giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả và lâu bền.

>> Xem thêm: Ngắm nhìn 3 thiết kế nhà hàng chay đẹp, nổi bật tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng có không gian đẹp

Mọi đối tượng khách hàng hiện nay từ học sinh, sinh việc cho đến công nhân, viên chức đều yêu thích không gian nhà hàng đẹp mắt, ấn tượng hơn là một nhà hàng đơn điệu, kém thu hút. Đặc biệt ở Hà Nội, một trong những tỉnh thành tập trung nhiều các nhà hàng, quán ăn đẹp, sang trọng và hiện đại. Nếu bạn không thiết kế không gian nhà hàng bạn vừa không thể đảm bảo khách hàng vừa không có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu đã có.

huong dan thiet ke nha hang tai ha noi chuan dep 3 - Hướng dẫn thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuẩn đẹp
Thiết kế nhà hàng có không gian đẹp

Có rất nhiều cách giúp bạn có được một thiết kế nhà hàng đẹp tại Hà Nội. Đó có thể là một không gian mang phong cách đồng quê, hay những nhà hàng thiết kế sân vườn thu hút….Nhưng để đảm bảo không gian nhà hàng đẹp chủ đầu tư cần tuân thủ những nguyên lý thiết kế nhà hàng về kiến trúc, nội thất và màu sắc. Các yếu tố trang trí cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên một nhà hàng đẹp mà chủ đầu tư cần lưu ý.

>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội bạn nên biết?

Thiết kế nhà hàng khoa học và tiện lợi

Ở Hà Nội hiện nay rất khó để tìm được một mặt bằng có diện tích rộng lớn, mà chủ yếu là các mặt bằng nhỏ, hẹp hoặc chồng tầng. Chính bởi vậy, việc đảm bảo thiết kế nhà hàng tại Hà Nội luôn có sự khoa học, tiện ích sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Đối với thiết kế nhà hàng diện tích hạn chế, chủ đầu tư cần phải lựa chọn xu hướng kiến trúc mở, tiết chế những chi tiết trang trí và sử dụng nội thất theo hình dạng của mặt bằng sẽ giúp không gian nhà hàng đẹp hơn.

huong dan thiet ke nha hang tai ha noi chuan dep 2 - Hướng dẫn thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuẩn đẹp
Thiết kế nhà hàng khoa học và tiện lợi

Ngoài ra, việc phân chia các khu vực trong nhà hàng hiện nay cũng là điều quan trọng. Thực tế cho thấy khu vực bếp nhà hàng cần một diện tích phù hợp và chuyên nghiệp nhưng hiện nay đều bị ” cắt xén”  cho khu vực phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việc cố “nhồi nhét”  khách hàng trong không gian có thể khiến họ cảm thấy khó chịu và không muốn quay trở lại. Bởi vậy, luôn thiết kế nhà hàng gọn gàng và khoa học là điều chủ đầu tư cần lưu ý.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Mẹo hay cho việc thiết kế nhà hàng độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button