Mẹo hay cho việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo

meo hay cho viec thiet ke noi that nha hang doc dao 1 1067x800 - Mẹo hay cho việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng là giai đoạn tất yếu để tạo nên một thiết kế nhà hàng đẹp. Nhưng thay vì những thiết kế theo khuôn mẫu, tại sao bạn không thử tạo ra một không gian ẩm thực độc đáo và sáng tạo cho riêng mình bằng một vài mẹo thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo dưới đây, đừng bỏ lỡ mà hãy lưu lại và áp dụng ngay nhé.

Kết hợp nhiều mẫu nội thất trong thiết kế

Thiết kế nội thất nhà hàng đồng bộ mang tới cho không gian sự chuyên nghiệp nhưng lại có phần khuôn mẫu, kém sáng tạo và thu hút. Việc kết hợp nhiều mẫu nội thất trong thiết kế nhà hàng là một ý tưởng tuyệt vời, nó vẫn làm toát lên vẻ hiện đại, ấn tượng nhưng đồng thời cũng mang lại cảm giác về sự thích thú và thu hút cho khách hàng.

meo hay cho viec thiet ke noi that nha hang doc dao 2 - Mẹo hay cho việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo
Kết hợp nhiều mẫu nội thất trong thiết kế

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới đúng tiêu chuẩn

Các mẫu nội thất khi kết hợp với nhau có thể đồng điệu về chất liệu hoặc khác chất liệu về kiểu dáng. Nó mang lại cho không gian nhà hàng hiệu quả về thị giác và trang trí tốt hơn. Chẳng hạn, bạn có thể thiết kế khu vực ăn uống với các bàn ăn bằng gỗ, thay vì sử dụng 4 chiếc ghế giống nhau, bạn có thể sử dụng 2 cặp ghế khác nhau, hoặc kiểu ghế sô -pha kết hợp. Chỉ một chút thay đổi trong thiết kế sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho không gian nhà hàng của bạn.

Linh hoạt trong việc lựa chọn màu sắc nội thất

Cách sắp xếp và lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất nhà hàng vô cùng phong phú. Không có bất kỳ một tiêu chuẩn về màu sắc nào trong thiết kế bởi điều này phụ thuộc vào mong muốn cũng như phong cách thiết kế nhà hàng của bạn. Chính bởi vậy, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn màu sắc cho nội thất nhà hàng. Khi lựa chọn màu sắc, bạn có thể dựa vào một số mẹo sau:

meo hay cho viec thiet ke noi that nha hang doc dao 3 - Mẹo hay cho việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo
Linh hoạt trong việc lựa chọn màu sắc nội thất
  • Không lựa chọn các gam màu tối cho những nhà hàng có diện tích hạn chế, nhà hàng nhỏ
  • Không nên sử dụng duy nhất một màu, các màu mang lại cảm giác khó chịu cho thực khách
  • Nên lựa chọn từ 2 -3 gam màu trong thiết kế nội thất
  • Áp dụng nguyên tắc  60 -30- 10: trong đó 60% là diện tích màu sắc của tường, trần , sàn, 30% màu sắc là của bàn ghế, quầy kệ và 10% còn lại là những gam màu nổi bật của các chi tiết trang trí.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ

Thêm các yếu tố trang trí khi thiết kế nội thất nhà hàng

Không gian nhà hàng của bạn sẽ trở nên thu hút và độc đáo hơn nếu bạn thêm vào nội thất những yếu tố trang trí. Bạn có thể sử dụng những tấm khăn trải bản với màu sắc và họa tiết hoa văn phù hợp với phong cách của nhà hàng, hoặc sử dụng các chậu cây nhỏ để bàn. Nó sẽ giúp không gian nội thất nhà hàng trở nên đẹp mắt, sinh động và sáng tạo hơn.

meo hay cho viec thiet ke noi that nha hang doc dao 4 - Mẹo hay cho việc thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo
Thêm các yếu tố trang trí khi thiết kế nội thất nhà hàng

>> Xem thêm: 3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường

Bên cạnh đó, những bức tường trong nhà hàng cũng không nên được để trống, mà có thể tận dụng để làm một khu vườn treo nhỏ, hoặc trang trí với những bức tranh độc đáo và ấn tượng. Sự hài hòa trong thiết kế nội thất sẽ giúp cho thiết kế nhà hàng ăn uống thu hút hơn. Đối với các phòng riêng, bạn cũng nên có những chi tiết trang trí nhằm hài hòa thiết kế, tránh sự đơn điệu và nhàm chán trong không gian nhà hàng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, đặc biệt là thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để nhận được tư vấn trực tiếp. Là chuyên gia thiết kế nhà hàng, cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button