3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường

3 loi khuyen giup thiet ke noi that nha hang than thien voi moi truong 4 1067x800 - 3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường

Khi tìm kiếm môi trường nhà hàng ăn uống, chúng ta không chỉ chú ý tới thiết kế hay thực đơn nhà hàng mà còn cần một bầu không khí thoải mái không gây hại cho sức khỏe của mình. Một không gian ẩm thực với thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. 3 lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc xây dựng một nhà hàng thư thái, cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Tăng ánh sáng tự nhiên và thông gió trong thiết kế

Chủ đầu tư hiện nay đều hướng đến lựa chọn những thiết kế nhà hàng xanh hoặc những không gian nhà hàng thân thiện với môi trường. Đây cũng là điều mà khách hàng hiện đại luôn yêu thích và tìm kiếm. Chủ nhà hàng có thể thiết kế không gian nhà hàng mở, hoặc sử dụng các vật liệu nhằm thu được nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Điều này cũng giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả.

3 loi khuyen giup thiet ke noi that nha hang than thien voi moi truong 1 - 3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường
Tăng ánh sáng tự nhiên và thông gió trong thiết kế

Bạn cũng có thể sử dụng gương trong thiết kế nhà hàng, hiệu ứng phản chiếu ánh sáng sẽ khiến nội thất trở nên sáng sủa,  không gian nhà hàng cũng vì trở nên đẹp mắt hơn. Bên trong nhà hàng, sử dụng những bóng đèn huỳnh quang là sự lựa chọn lý tưởng giúp tiết kiệm điện năng. Hoặc có thể sử dụng các mẫu đèn được tái chế từ các vật dụng như chai, lọ, gỗ.. sẽ khiến nhà hàng trở nên gần gũi hơn.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng rẻ đẹp theo thời gian

Thiết kế nội thất nhà hàng đa năng và an toàn

Khi thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường, chủ đầu tư nên lựa chọn những phương án thiết kế và vật liệu thiết kế hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn lắp kính hoặc các lớp phủ đặc biệt nhằm tạo ra sự cách biệt về nhiệt, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, khi thiết kế ngoại thất nhà hàng, chủ đầu tư có thể lựa chọn các loại sơn phải chiếu ánh sáng sẽ giúp phản xạ mặt trời vô cùng hiệu quả.

3 loi khuyen giup thiet ke noi that nha hang than thien voi moi truong 2 - 3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường
Thiết kế nội thất nhà hàng đa năng và an toàn

Sử dụng sản phẩm nội thất đa chức năng sẽ là giải pháp hiệu quả cho những thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn. Các sản phẩm nội thất được tái sử dụng hoặc tái sản xuất đang ngày càng  trở thành xu hướng. Nó không chỉ  tạo ra một không gian đẹp, ấn tượng mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thiết kế thi công nhà hàng một cách tối đa.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn đẹp

Cây xanh luôn là yếu tố không thể thiếu

Một không gian nhà hàng thân thiện với môi trường, mang lại bầu không khí thư thả an yên không thể thiếu được cây xanh. Trong thiết kế nội thất nhà hàng, hãy lựa chọn vị trí cũng như các loại cây phù hợp cho không gian nhà hàng của mình. Nó không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng mà còn là một “thiết bị” lọc không khí vô cùng hiệu quả. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện những  tấm giấy dán tường thân thiện với môi trường, bạn có thể sử dụng cho thiết kế nhà hàng của mình.

3 loi khuyen giup thiet ke noi that nha hang than thien voi moi truong 3 - 3 lời khuyên giúp thiết kế nội thất nhà hàng thân thiện với môi trường
Cây xanh luôn là yếu tố không thể thiếu

Thay đổi thiết kế nội thất nhà hàng, biến chúng trở nên thân thiện và gần gũi hơn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng của bạn. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp thiết kế tuyệt vời nhất cho việc kinh doanh.

>> Xem thêm: Cách thiết kế nội thất nhà hàng buffet đúng tiêu chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button