Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua

nhung nguyen ly thiet ke thi cong nha hang khong nen bo qua 4 1067x800 - Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua

Nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng là điều mà chủ đầu tư cần quan tâm trước khi khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Công ty nội thất Ken Design xin chia sẻ tới bạn những nguyên lý mà chúng tôi đã áp dụng trong việc thiết kế và thi công nhà hàng, giúp chủ đầu tư có được không gian ăn uống ấn tượng và thu hút nhất. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh nhà hàng của mình nhé.

Thực hiện đồng thời nhiều hạng mục

Đa phần các nhà hàng hiện nay đều là là mặt bằng đi thuê, do vậy yêu cầu đầu tiên là cần phải nhanh chóng để giảm thiểu được chi phí thuê mặt bằng, nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào hoạt động. Bởi vậy, trước khi chuẩn bị đầu tư thi công, hãy đưa ra bản vẽ thiết kế nhà hàng nhanh nhất, phương án thi công nhanh nhất. Nhưng bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được thời gian hiệu quả.

nhung nguyen ly thiet ke thi cong nha hang khong nen bo qua 1 - Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua
Thực hiện đồng thời nhiều hạng mục

Nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng mà Ken Design thường áp dụng đó là chúng tô gần như tiến hành song song việc đầu tư xây dựng và sản xuất bàn ghế nhà hàng nhằm sử dụng thời gian một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Nó cũng đảm bảo cho các giai đoạn thiết kế – thi công luôn có sự thống nhất, không gián đoạn hay phải chờ đợi lâu.

>> Xem thêm: Nguyên lý thiết kế nhà hàng truyền thống đẹp, ấn tượng

Không nên chọn vật liệu quá cầu kỳ

Trong ngành dịch vụ ăn uống cũng có nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, sang trọng hoặc bình dân. Mỗi phong cách này lại có những lựa chọn khác nhau khi thiết kế nội thất nhà hàng. Khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng cho chủ đầu tư, chúng tôi luôn khuyên khách hàng không nên lựa chọn những kiểu nội thất với vật liệu quá cầu kỳ hay giá thành quá cao bởi chúng gây tốn kém và lãng phí.

nhung nguyen ly thiet ke thi cong nha hang khong nen bo qua 2 - Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua
Không nên chọn vật liệu quá cầu kỳ

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những mẫu nội thất đơn giản như các kiểu bàn ghế trơn, bàn ghế mặt đá, hoặc các mẫu nội thất kết hợp với giá thành vừa phải, dễ thi công, bảo dưỡng hoặc thay màu theo từng thời điểm. Các mẫu nội thất này vẫn đảm bảo giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp, sang trọng và thu hút nhất.

>> Xem thêm: Những nguyên lý thiết kế nhà hàng chay cần tuân thủ

Nguyên lý về sự riêng biệt và thân thiện

Mỗi chi tiết được sử dụng, thiết kế trong không gian nhà hàng đều ảnh hưởng tới tâm trạng, cảm xúc của khách hàng. Do vậy, áp dụng những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng vào thiết kế là điều chủ đầu tư cần quan tâm. Khách hàng đánh giá một thiết kế nhà hàng đẹp dựa trên nhiều yếu tố như thiết kế không gian, cách bày trí nhà hàng ấn tượng và sắp xếp hợp lý. Do vậy hãy chú ý đến các chất liệu, đường nét, màu sắc sử dụng trong thiết kế nhà hàng sao cho vừa tạo ra nét riêng biệt để khách hàng ghi nhớ vừa mang lại cảm giác thân thiện và gần gũi cho nhà hàng.

nhung nguyen ly thiet ke thi cong nha hang khong nen bo qua 3 - Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua
Nguyên lý về sự riêng biệt và thân thiện

Có cá tính nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi, thân thiện, đẹp mắt, sáng tạo mà không quá phô trương sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên thu hút. Hy vọng với những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng mà Ken Design chia sẻ sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho việc kinh doanh nhà hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Nguyên lý thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ bạn nên biết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button