Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả

kinh nghiem thiet ke nha hang binh dan hieu qua 2 1067x800 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả

Thiết kế nhà hàng bình dân hiện nay ngày càng trở nên phổ biến bởi nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều tầng lớp khác nhau. Nhưng nếu không có phương án thiết kế hiệu quả việc kinh doanh của bạn cũng không thể đảm bảo. Nếu muốn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả, hãy áp dụng một số kinh nghiệm thiết kế dưới đây.

Chú trọng vào không gian ăn uống

Thiết kế nhà hàng bình dân không có nghĩa là bạn sử dụng màu sắc hay những vật liệu giá rẻ, bởi nếu không khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng thì việc kinh doanh nhà hàng cũng không thể thuận lợi. Khi thiết kế nhà hàng bình dân, bạn cần phải có phương án thiết kế khu vực ăn uống hợp lý. Đây là nơi phục vụ trực tiếp khách hàng cũng là khu vực hoạt động của đội ngũ nhân viên. Do đó, sự khoa học và gọn gàng là yếu tố quan trọng.

kinh nghiem thiet ke nha hang binh dan hieu qua 4 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả
Thiết kế không gian ăn uống rộng

Cùng với đó, yếu tố thẩm mỹ trong khu vực ăn uống cũng cần được chú ý. Những thiết kế nhà hàng bình dân có thể không cần quá chăm chút vào yếu tố này nhưng cũng không thể bỏ qua. Bạn có thể trang trí thiết kế nhà hàng bằng những bức tranh, hoặc những chi tiết đặc trưng trong ẩm thực của nhà hàng. Bạn cũng nên thiết kế các phòng riêng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả nhất

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng bình dân

Lựa chọn nội thất nhà hàng chất lượng

Một trong những sai lầm mà chủ đầu tư thường gặp phải khi đầu tư kinh doanh thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân đó chính là lựa chọn những nội thất kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sự an toàn của thực khách mà còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khách hàng. Chi phí sửa chữa, thay mới sản phẩm cũng trở nên tốn kém hơn.

kinh nghiem thiet ke nha hang binh dan hieu qua 5 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả
Lựa chọn nội thất nhà hàng chất lượng

Do vậy, khi lựa chọn nội thất cho nhà hàng bình dân, bạn nên đầu tư một cách hợp lý. Có thể chúng không quá sang trọng hoặc quá đẹp nhưng chúng cần đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với không gian nhà hàng. Không chỉ bàn ghế mà ngay cả hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện cũng nên được đầu tư sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng bình dân ấn tượng

Thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng e ngại khi lựa chọn những thiết kế nhà hàng bình dân sau khi nhìn thấy khu vực bếp nhà hàng lộn xộn, không đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy, việc thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp trong các nhà hàng bình dân là điều kiện tiên quyết. Nó không chỉ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, mà còn giúp thiết kế nhà hàng đẹp và thu hút hơn.

Để thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp, khoa học, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Không gian: Không gian bếp nhà hàng nên chiếm khoảng 20% diện tích mặt bằng kinh doanh. Điều này đảm bảo đầu bếp có được không gian phù hợp và đủ cho việc chế biết thức ăn. Các khu vực trong nhà hàng sẽ được phân chia khác nhau tùy thuộc vào thực đơn của nhà hàng. Do đó, hãy đảm bảo không gian luôn phù hợp
kinh nghiem thiet ke nha hang binh dan hieu qua 1 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng bình dân hiệu quả
Thiết kế nhà hàng bình dân
  • Thiết bị bếp nhà hàng: Các thiết bị bếp nhà hàng nên lựa chọn bằng chất liệu inox, chất liệu này vừa khiến bếp nhà hàng chuyên nghiệp vừa dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách. Ngoài ra, nên lựa chọn thiết bị bếp có công suất phù hợp, tránh lãng phí.
  • Màu sắc và ánh sáng: Khi thiết kế bếp nhà hàng bình dân, bạn nên sử dụng màu sắc sáng, đơn giản, cùng với đó việc đảm bảo ánh sáng trong khu vực bếp sẽ giúp hoạt động của khu vực này đảm bảo hơn.

Với một vài những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng mà Ken Design đưa ra trên đây hy vọng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp, hiệu quả và có cơ hội nhận được những ưu đãi về thiết kế thi công hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button