Tiêu chuẩn cho một nhà hàng bún đậu

thiet ke nha hang han quoc nhung nguyen tac can biet 1 1 1067x800 - Tiêu chuẩn cho một nhà hàng bún đậu

Bún đậu vốn biết đến qua những gánh hàng rong của các bà, các mẹ trên phố. Nhưng với sự phổ biến bún đậu giờ đây cũng được nâng cấp khi được đưa vào các nhà hàng sang trọng. Việc thiết kế nhà hàng bún đậu cũng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, mong muốn có những thiết kế phù hợp nhất với nhà hàng của mình. Nhưng để thiết kế nhà hàng bún đậu bạn cũng phải tuân thủ những tiêu chuẩn bên dưới đây.

Thiết kế nhà hàng bún đậu tại địa điểm thu hút

Một món ăn tìm đâu cũng có tạo ra sự cạnh tranh trên thị trường. Để có thể thu hút nhiều khách hàng chắc chắn nhà hàng bạn phải có sự đặc biệt các ở nơi khác không có. Bạn nên có một địa điểm lý tưởng cho quán bún đậu của bạn. Một địa điểm lý tưởng là nơi khách hàng có thể tìm ra nhà hàng của bạn dễ dàng. Bạn không chỉ cần chú ý đến ngoại thất của nhà hàng mà cũng phải chú ý đến nội thất bên trong.
thiet ke nha hang han quoc nhung nguyen tac can biet 3 1 - Tiêu chuẩn cho một nhà hàng bún đậu
Lựa chọn địa điểm
Sử dụng những bộ bàn ghế cảu thập niên trước ở Việt Nam là một cách thông minh để thu hút khách hàng của mình. Với nội thất đặc trưng của làng quê Việt Nam như mái ngói, gạch đỏ, tường vôi. Tất cả sẽ tạo nên được một tổng thể thống nhất đạm chất xưa. Bên cạnh đó cửa ra vào bạn cũng có thể sử dụng cửa cót truyền thống để tạo sự ấn tượng với thực khách.

Đồ trang trí đậm chất xưa

Với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay việc ăn ngon thôi chưa đủ bạn phải có chỗ ngồi đẹp, phong cách riêng, để thực khách có thể đến check in trong không gian độc đáo. Từ đó nhà hàng của bạn cũng được quảng bá rỗng rãi qua những tấm hình. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ làm bếp, những nông cụ dân dã cũng rất dễ tạo ấn tượng sâu sắc.
thiet ke nha hang han quoc nhung nguyen tac can biet 4 1 - Tiêu chuẩn cho một nhà hàng bún đậu
Đồ trang trí
Bạn có thể tự mình sáng tạo ra những sản phẩm dặc biệt từ chính những vật dụng quen thuộc hàng ngày. Những chiếc rổ bọc bên ngoài những chiếc đen trong nhà hàng. Những lỗ nhỏ của chiếc rổ sẽ tạoj ra cảm giác bí ẩn cho không gian. Ngoài ra, những bức tường trơn chỉ cần  treo thêm rổ, rá, mẹt, thúng cũng tạo được sự ấn tượng khó phai đối với khách hàng.

Màu sắc của phong cách cổ điển

Những màu sắc bạn nên sử dụng như là nâu, xám,… Những màu sắc này vừa tạo sự gần gũi, nhẹ nhà, thoải mái cho thực khách. Tuy nhiên nhà hàng bạn cũng sẽ khác biệt tuy không quá nổi bật. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ khiến thực khách nhớ đến nhà hàng bạn. Việc phối hợp những màu sắc vớ nhau một cách hài hào thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì thế, bạn nên chọn co mình một nhà thiết kế phù hợp với phong cách cảu nhà hàng để tạo ra những không gian đặc biệt.
thiet ke nha hang han quoc nhung nguyen tac can biet 2 2 - Tiêu chuẩn cho một nhà hàng bún đậu
Màu sắc thiết kế
Cho dù thiết kế của bạn có đẹp đến đâu nhưng món ăn của bạn không đặc biệt thì rất có thể nhà hàng của bạn không thể thành công. Cho dù bạn có một nhà hàng đẹp bạn vẫn cần có người đầu bếp giỏi với những món ăn khiến người ăn nhớ mãi. Có thể chúng tôi không giúp được bạn trong việc lựa chọn đầu bếp nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc đưa những không gian đẹp vào nhà hàng của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với những bản vẽ thiết kế đó. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, đơn vị thiết kế Ken Design sẽ đem đến cho bạn lựa chọn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button