Thiết kế nhà hàng Thái Lan nội thất nào phù hợp ?

thiet ke nha hang thai lan noi that nao phu hop 2 1067x800 - Thiết kế nhà hàng Thái Lan nội thất nào phù hợp ?

Thiết kế nhà hàng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là thiết kế nội thất. Thiết kế nhà hàng Thái Lan với cá tính riêng biệt, đặc trưng trong món ăn, mang vẻ bí ẩn, đường phố mang đậm chất Thái Lan. Bạn cũng đang muốn sở hữu không gian nhà hàng này, đừng bỏ lỡ những thiết kế nhà hàng Thái Lan chuẩn giải quyết vấn đề nội thất sau.

Mẫu bàn ghế cho thiết kế nhà hàng Thái Lan

Trước khi lựa chọn đồ nội thất trong nhà hàng bạn phải quyết định phong cách phù hợp với nhà hàng của bạn. Đây là một bước vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của nhà hàng bạn. Có khá nhiều phong cách bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn chưa biết được phong cách của bạn hãy tìm một kiến trúc sư để có lựa chọn phong cách phù hợp nhất.

thiet ke nha hang thai lan noi that nao phu hop 1 - Thiết kế nhà hàng Thái Lan nội thất nào phù hợp ?
Bàn ghế phù hợp với thiết kế nhà hàng Thái Lan

Tùy thuộc vào từng phong cách nhà hàng nhưng nhìn chung nội thất trong các nhà hàng cần đơn giản nên tránh cầu kỳ. Việc này giúp nhà hàng có nhiều không gian để di chuyển, thay đổi vị trí nội thất. Ngoài ra việc dọn dẹp, phục vụ của nhân viên sẽ hoàn thiện hơn. Từ đó tăng khả năng hài lòng của thực khách đối với nhà hàng.

>>Xem thêm:Mẫu thiết kế nhà hàng Thái Lan đẹp, thu hút khách hàng

Đồ decor trong thiết kế nội thất nhà hàng Thái Lan

Thái Lan được biết đến với tên gọi đất nước chùa tháp. Vì thể việc sử dụng bức tượng hoa văn cầu kỳ, hay những bức tranh về chùa tháp. Vừa thu hút thục khách vừa là một cách quảng bá văn hóa lợi hại. Những đò nội thất trang trí như quạt trần với nhiều hoa văn trạm khắc cầu kỳ cũng rất phù hợp khi bạn có mong muốn biến nhà hàng trở nên sang trọng nhưng vẫn tinh tế.
thiet ke nha hang thai lan noi that nao phu hop 3 - Thiết kế nhà hàng Thái Lan nội thất nào phù hợp ?
Đồ decor cho nhà hàng Thái Lan
Phần lớn nhà đầu tư thường nghĩ rằng một nhà hàng sang trọng phải sử dụng đồ decor đặc biệt mà chỉ nhà hàng mình có hay những đồ đắt tiền ít người tìm được. ĐIều này không cần thiết bạn chỉ cần không gian với những không gian đặc biệt và tinh tế thì cũng đã đủ gây ấn tượng rồi. Bạn cũng nên sử dụng đồ decor đặc trưng của Thái như rèm nhiều hoa văn nhỏ với thiết kế cầu kỳ sẽ rất phù hợp với phong cách Thái Lan.

Màu sắc rực rỡ

Thái Lan và Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng trong văn hóa cũng như phong cách thiết kế. Thường sử dụng đò nội thất bằng gỗ với màu sắc ấm nóng, nổi bật trong từng đường nét. Nếu như thiết kế nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản thường ưu tiên sự đơn giản. Thì trong thiết kế nhà hàng Thái Lan bạn nên sử dụng màu sặc rực rỡ, để kiến những thiết kế của mình được đặc biệt hơn.

thiet ke nha hang thai lan noi that nao phu hop 4 - Thiết kế nhà hàng Thái Lan nội thất nào phù hợp ?
Mùa sắc rực rỡ

Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết  kế của mình sẽ gây mất cân bằng màu sắc trong thiết kế gây cảm giác khó chịu khi nhìn vào. Chính vì vây, bạn nên tuân thủ những quy tắc trong màu sắc để xây dựng một bản vẽ thiết kế hài hòa. Nếu bạn không tự tin vào con mắt thẩm mĩ của mình có thể tạo một không gian nhà hàng đẹp mắt hãy tìm đến với những kỹ sư của chúng tôi. Với đội ngũ gàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế  nhà hàng. Công ty thiết kế chuyên nghiệp Ken Design sẽ mang đến cho bạn những bản vẽ thiết kế tốt nhất cho nhà hàng của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận sự được  tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

>>Xem thêm:Tổng hợp những sai lầm phổ biến khi thiết kế nhà hàng ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button