Thiết kế nhà hàng ngoài trời cần đảm bảo điều gì?

thiet ke nha hang ngoai troi noi bat dam bao tham my va cong nang 2 1067x800 - Thiết kế nhà hàng ngoài trời cần đảm bảo điều gì?

Cho dù lựa chọn thiết kế nhà hàng ăn uống theo phong cách nào đi nữa, chủ đầu tư cũng cần phải đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc, tiêu chuẩn thiết kế, giúp không gian nhà hàng đẹp, nổi bật và thu hút khách hàng. Đối với thiết kế nhà hàng ngoài trời cũng vậy, hãy đảm bảo những yếu tố dưới đây, để việc kinh doanh trở nên hiệu quả và thu về lợi nhuận cao nhất.

Sự hợp lý trong kiến trúc và nội thất nhà hàng

Kiến trúc và nội thất nhà hàng là hai yếu tố quan trọng tạo nên một không gian nhà hàng đẹp. Đây cũng là tiêu chí thiết kế nhà hàng quan trọng áp dụng cho tất cả các phong cách thiết kế nhà hàng, trong đó có cả thiết kế nhà hàng ngoài trời. Đảm bảo sự hợp lý trong kiến trúc và thiết kế nội thất nhà hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu cũng như hoạt động của nhà hàng, đội ngũ nhân viên phục vụ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

thiet ke nha hang ngoai troi noi bat dam bao tham my va cong nang 3 - Thiết kế nhà hàng ngoài trời cần đảm bảo điều gì?
Sự hợp lý trong kiến trúc và nội thất nhà hàng

Kiến trúc nhà hàng phong cách sân vườn hợp lý đó là vừa đảm bảo có được không gian ăn uống lý tưởng, vừa đảm bảo các khu vực bếp, khu vệ sinh, quầy thu ngân được thiết kế một cách hợp lý. Cùng với đó, nội thất nhà hàng sân vườn cần phải được thiết kế với khoảng cách phù hợp, chất liệu thiết kế nội thất bền bỉ, chịu được những tác động từ yếu tố bên ngoài. Kiến trúc và nội thất có sự kết nối, thống nhất với nhau, tạo nên một không gian ẩm thực ấn tượng và thu hút.

>> Xem thêm: Nguyên tắc vàng khi thiết kế nhà hàng nướng ngoài trời

Tránh được những tác động của ngoại cảnh

Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong đới khí hậu nhiệt đới, thời tiết quanh năm nóng ẩm, mưa nhiều. Do vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng sân vườn hoặc ngoài trời, cần phải đảm bảo có các phương pháp giúp tránh được những tác động của ngoại cảnh, đặc biệt là thời tiết khi trời nắng hoặc mưa, giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng bữa ăn của mình một cách thoải mái và hài lòng nhất.

thiet ke nha hang ngoai troi noi bat dam bao tham my va cong nang 4 - Thiết kế nhà hàng ngoài trời cần đảm bảo điều gì?
Tránh được những tác động của ngoại cảnh

Có hai cách mà bạn có thể sử dụng giúp giải quyết được vấn đề này. Một là sử dụng các loại ô có kích thước lớn, có thể linh hoạt khi thời tiết bất ổn. Hoặc có thể sử dụng hệ thống mái che di động cho toàn bộ không gian sân vườn. Cả hai phương pháp này đều vô cùng linh hoạt, và dễ dàng thi công, nên chủ đầu tư có thể áp dụng giúp việc phục vụ khách hàng trở nên chuyên nghiệp và tốt hơn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn

Trang trí bắt mắt và thu hút

Thiết kế nhà hàng ngoài trời đã là một yếu tố trang trí trong nhà hàng ấn tượng và thu hút. Nhưng để tăng tính thẩm mỹ, cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chủ đầu tư cần trang trí không gian sân vườn với những chi tiết độc đáo, bắt mắt. Có thể trang trí với nhiều mẫu cây xanh đa dạng, hoặc sử dụng hệ thống chiếu sáng, giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn khi về đêm.

thiet ke nha hang ngoai troi noi bat dam bao tham my va cong nang 5 - Thiết kế nhà hàng ngoài trời cần đảm bảo điều gì?
Trang trí bắt mắt và thu hút

Đảm bảo những điều được nêu ra trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng nhất. Liên hệ với Ken Design để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Là địa chỉ thiết kế nhà hàng uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng trên cả nước, chúng tôi đảm bảo mang đến bạn một không gian ẩm thực ấn tượng và hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Những sai lầm khi thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button