Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn

kinh nghiem thiet ke thi cong nha hang san vuon 3 1067x800 - Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn

Nhiều chủ đầu tư hiện nay lựa chọn phong cách sân vườn trong kinh doanh nhà hàng ăn uống. Mô hình này cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng, giúp chủ đầu tư thu về nguồn lợi nhuận cao. Mặc dù vậy, để có được một không gian đẹp phù hợp với xu hướng và chi phí đầu tư không hề đơn giản. Những kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn được chia sẻ trong viết dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian ẩm thực đẹp.

Thiết kế kiến trúc sân vườn linh hoạt

Hiện nay, việc thiết kế nhà hàng sân vườn đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, có khi hoàn toàn là sân vườn, cũng có khi là kết hợp giữa sân vườn không gian trong nhà. Chính bởi vậy, việc đảm bảo sự linh hoạt trong thiết kế kiến trúc nhà hàng sân vườn là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất mà còn giúp cho việc phục vụ của đội ngũ nhân viên trong nhà hàng dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

kinh nghiem thiet ke thi cong nha hang san vuon 2 - Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn
Thiết kế kiến trúc sân vườn linh hoạt

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ lỡ

Bạn có thể thiết kế khu vực trong nhà với kiến trúc mở, hướng ra sân vườn tạo sự kết nối giữa hai không gian. Cùng với đó, kiến trúc ngoài sân vườn nên thiết kế thêm hệ thống mái che di động, hoặc là thiết kế các phòng VIP trong sân vườn với kiểu kiến trúc mở. Cách thiết kế này vừa đảm bảo một không gian mang tính riêng tư, vừa giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi sự hòa hợp và bắn bó với thiên nhiên. Ngoài ra, cũng giúp tránh được tối đa những tác động của thời tiết tới khoảng thời gian của khách hàng trong nhà hàng.

Lựa chọn vật liệu thiết kế phù hợp cho từng khu vực

Thiết kế nhà hàng trong nhà với thiết kế sân vườn có sự khác biệt lớn, đặc biệt là về chất liệu sử dụng trong thiết kế. Nếu khu vực trong nhà hàng có thể sử dụng mọi chất liệu mà khách hàng mong muốn, yêu thích thì ở khu vực sân vườn, từ chất liệu kiến trúc cho tới chất liệu nội thất đều phải lựa chọn dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, khả năng chịu những tác động của các yếu tố ngoại cảnh, tuổi thọ, sự thoải mái dành cho khách hàng.

kinh nghiem thiet ke thi cong nha hang san vuon 1 - Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn
Lựa chọn vật liệu thiết kế phù hợp cho từng khu vực

>> Xem thêm: Vai trò của nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng

Nội thất ngoài trời cũng cần được xếp chồng lên nhau để bảo quản khi hết giờ kinh doanh. Chính bởi vậy, chủ đầu tư nên chọn nội thất với kiểu dáng gọn gàng, giúp việc thi công dễ dàng hơn. Việc lựa chọn kiểu dáng đơn giản cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và thời gian thiết kế thi công rất nhiều, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả mong muốn. Vậy nên, lựa chọn vật liệu thiết kế cho từng khu vực phù hợp không chỉ là kinh nghiệm mà còn là một lưu ý quan trọng giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp.

Tiết kiệm hơn khi thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Cho dù thiết kế nhà hàng sân vườn hay thiết kế nhà hàng ăn uống thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói là một trong những cách hiệu quả giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa không chỉ về thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo có được không gian ẩm thực như mong muốn. Mặc dù vậy, chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp, để đảm bảo những dịch vụ được cung cấp luôn tốt nhất.

kinh nghiem thiet ke thi cong nha hang san vuon 4 - Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng sân vườn
Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

>> Xem thêm: Một số xu hướng thiết kế thi công nhà hàng phổ biến hiện nay

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà hàng sân vườn, hãy để công ty thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn thực hiện điều này. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có văn phòng thiết kế nhà hàng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, vô cùng thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button