Lưu ý khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ

luu y khi thi cong nha hang dien tich nho 3 1067x800 - Lưu ý khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ

Thi công nhà hàng ăn uống diện tích lớn đã khó, việc thi công nhà hàng diện tích nhỏ lại càng khó hơn. Nó đòi hỏi sự cẩn trọng, chuyên nghiệp cũng như các phương pháp thi công hợp lý, đảm bảo cho không gian nhà hàng luôn đẹp và thu hút khách hàng nhất. Do vậy, ghi lại một số lưu ý khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh của mình bạn nhé.

Không nên thi công cùng lúc nhiều khu vực

Thi công cùng lúc nhiều công việc trong không gian nhà hàng là lời khuyên dành cho những nhà hàng có diện tích lớn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức tối đa. Nhưng đối với thi công nhà hàng diện tích nhỏ, thi đây lại là một cách thi công không mấy hiệu quả. Bởi khi thi công cùng lúc, có rất nhiều các vật liệu, thiết bị và nhân công cùng thi công trong không gian nhỏ. Điều này sẽ làm cho việc thi công trở nên khó khăn, chồng chất giữa nhiều hạng mục khiến chất lượng thi công không đạt được như mong muốn.

luu y khi thi cong nha hang dien tich nho 4 - Lưu ý khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ
Không nên thi công cùng lúc nhiều khu vực

Do vậy, với những thiết kế nhà hàng nhỏ, chủ đầu tư nên tuân thủ kế hoạch về thời gian và hạng mục thi công nhà hàng, nhằm đảm bảo cho không gian nhà hàng đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của nhà hàng. Bạn nên thi công kiến trúc trước, sau đó thi công nội thất nhà hàng và đến các chi tiết trang trí trong nhà hàng. Việc này cũng giúp chủ đầu tư có thể giám sát việc thi công một cách hiệu quả, rõ ràng hơn, giúp không gian ẩm thực luôn như mong muốn.

>> Xem thêm: Một số lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế

Thi công đúng theo bản vẽ thiết kế nhà hàng

Bản vẽ thiết kế nhà hàng giúp chủ đầu tư có thể nhìn trực quan, tổng thể về thẩm mỹ của không gian sau khi được thi công. Nếu quá trình thi công không theo bản vẽ, rất khó để bạn có được một công trình nhà hàng như trong hình dung của bạn. Đặc biệt là bản vẽ kỹ thuật là cơ sở giúp việc thi công chính xác đúng kích thước, vị trí, vật liệu. Vậy nên, nếu không thi công theo đúng bản vẽ chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ không thể như mong muốn.

luu y khi thi cong nha hang dien tich nho 1 - Lưu ý khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ
Thi công đúng theo bản vẽ thiết kế nhà hàng

Những nhà hàng có diện tích nhỏ đều có phương án thiết kế riêng nhằm phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Do vậy đa phần đều hướng đến những kiến trúc mở, hoặc phong cách thiết kế nhà hàng đơn giản. Khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ, chủ đầu tư cần đảm bảo đơn vị thi công có thể tuân thủ theo bản vẽ thiết kế nhà hàng, không tự ý thêm hay bớt các chi tiết thi công khi chưa thảo luận với đơn vị thiết kế.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng chuẩn phong cách

Tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Tìm kiếm một đơn vị thi công nhà hàng diện tích nhỏ là vô cùng cần thiết bởi nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm thi công phong phú. Chưa kể, các mặt bằng diện tích nhỏ không chỉ có một hình dáng nhất định mà còn đa dạng với nhiều kiểu hình dáng khác nhau, đòi hỏi những phương án thi công phù hợp với từng mặt bằng và phong cách nhất định. Chỉ có các đơn vị chuyên nghiệp mới giúp chủ đầu tư đảm bảo được điều này.

luu y khi thi cong nha hang dien tich nho 2 - Lưu ý khi thi công nhà hàng diện tích nhỏ
Tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Vậy nên, nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, nay thi công nhà hàng, hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm thi công phong phú, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp, thu hút cho việc kinh doanh hiệu quả.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng tiệc cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button