Thi công nhà hàng tiệc cưới

3 13 533x400 - Thi công nhà hàng tiệc cưới

Bạn đang có ý định mở nhà hàng tiệc cưới nhưng chưa biết thi công nhà hàng tiệc cưới như thế nào cho hợp lý, hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi nhé, chắc chắn bạn sẽ có một vài ý tưởng thú vị phục vụ cho việc thi công nhà hàng của mình.

Vài lưu ý khi thi công nhà hàng tiệc cưới

Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bởi vậy khi thi công nhà hàng tiệc cưới bạn cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của sảnh tiệc, không gian bếp, kho lưu trữ và sân khấu..

Thông thường, trong các nhà hàng tiệc cưới thường có nhiều sảnh tiệc, mối sảnh tiệc sẽ có diện tích và phong cách thiết kế khác nhau, vì thế khi thi công nhà hàng tiệc cưới cần đọc kĩ bản thiết kế để có thể hoàn thiện chuẩn xác không gian nhà hàng.

Thi công khu vực sảnh tiệc

thi-cong-nha-hang-tiec-cuoi
Thi công nhà hàng tiệc cưới

Sảnh tiệc sẽ là nơi mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Vì vậy, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý khi thi công nhà hàng tiệc cưới là không được cắt giảm diện tích không gian sảnh.

Đối với một nhà hàng tiệc cưới, bạn cần khoảng 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ. Khi thi công nhà hàng tiệc cưới trong không gian sảnh tiệc hãy sắp xếp bàn ghế với khoảng cách đúng tiêu chuẩn nhé.

Thi công nhà hàng tiệc cưới tại khu vực chế biến

thi-cong-nha-hang-tiec-cuoi
Thi công nhà hàng tiệc cưới

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng tiệc cưới sẽ không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Bởi lẽ thường trong một nhà hàng tiệc cưới thường có nhiều không gian sảnh tiệc khác nhau.

Khi thiết kế và thi công nhà hàng tiệc cưới bạn cần đặc biệt quan tâm sắp xếp và bố trí nội thất, thiết bị nhà hàng để chế biến món ăn. Trong đó, phải tính toán cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp làm việc vào những giờ bận rộn nhất của nhà hàng.

Thi công khu vực chế biến của nhà hàng tiệc cưới cần đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển thức ăn tới khách hàng.

thi-cong-nha-hang-tiec-cuoi
Thi công nhà hàng tiệc cưới

Để sắp xếp khu vực và thi công nhà hàng tiệc cưới không phải là chuyện dễ dàng, vì thế bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thiện không gian nhà hàng đẹp của mình. Hãy gọi ngay tới Công ty tư vấn Thiết kế nội thất Ken Design theo số hotline: 0987.413.998

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button