Thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị

unnamed 9 600x800 - Thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị

Với kinh nghiệm và sự thận trọng trong quá trình thi công, đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp của công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design đã bắt tay vào tháo dỡ và bắt đầu thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị địa chỉ tại 60 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

thi cong cong trinh nha hang vit quay to thi 3 - Thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị
Hiện trạng nhà hàng trước khi tháo dỡ

Hiện nay có rất nhiều các công ty, đơn vị thiết kế nhà hàng nhưng chủ đầu tư đã tin tưởng vào đội ngũ của Ken Design bởi chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực thi công nhà hàng. Biến diện tích nhà ở thành một không gian nhà hàng sang trọng và ấn tượng giữa lòng thủ đô.

Dựa trên những chia sẻ và mong muốn của chủ đầu tư về không gian nhà hàng, các kiến trúc sư Ken Design đã kết nối và biến những ý tưởng của chủ đầu tư thành hiện thực với những bản thiết kế hoàn hảo và ấn tượng. Khi bản thiết kế được hoàn thành, đội ngũ thi công nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những công đoạn đầu tiên để hoàn thành công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị.

thi cong cong trinh nha hang vit quay to thi 5 - Thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị
Tường ngăn với ban công đang được đập bỏ

Toàn bộ các vách ngăn bằng tường gạch trong không gian căn nhà cũ được đập bỏ và thiết kế nhà hàng thành không gian mở rộng. Bước đầu thi công có thể thấy rằng phong cách mà kiến trúc sư của Ken Design xây dựng cho nhà hàng là không gian mở với nội thất được bày trí trên cùng một diện tích. Điều này sẽ tiết kiệm được không gian và giúp nhà hàng có thể đón được nhiều lượng khách hàng hơn.

 

thi cong cong trinh nha hang vit quay to thi 1 1 - Thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị
                                                             Tường nhà được đập bỏ
thi cong cong trinh nha hang vit quay to thi 2 - Thi công công trình nhà hàng Vịt quay Tô Thị
                                                    Trần nhà cũng được thay đổi

Phần trần nhà, nền nhà, tường nhà trước đó được xây dựng theo phong cách nhà ở cũng đang được tháo dỡ. Đây chắc chắn là một công trình mà chủ đầu tư có thể mong đợi sau khi đội ngũ thi công nhà hàng của Ken Design hoàn thành quá trình thi công.

Với sự giám sát chặt chẽ và kĩ lưỡng, đội ngũ của chúng tôi đang thi công vô cùng chuyên nghiệp để sớm hoàn thiện công trình với chất lượng tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà hàng uy tín, giá cả cạnh tranh, thì Ken Design chính là nơi mà bạn nên tìm đến.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó từ khâu thiết kế, thi công cho đến các công tác hỗ trợ cho không gian nhà hàng của bạn đều sẽ được đáp ứng tại Ken Design. Đừng đắn đo mà hãy nhấc máy và gọi theo theo hotline: 0987. 413.998 để xây dựng nhà hàng trong mơ của riêng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *