Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

xu-huong-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-ngoai-troi

Xu hướng tổ chức lễ cưới ngoài trời đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích, vì vậy thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời như thế nào để đem lại cảm giác thoáng đãng, gần gũi với tự nhiên và lãng mạn.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời như thế nào?

Không cầu kỳ trong phần nghi lễ, không đông khách mời của hai bên họ hàng, giờ đây, các cặp đôi lại chọn lựa những đám cưới chỉ có bạn bè thân thiết, tổ chức ở địa điểm lãng mạn, với những khoảng trời riêng tư thân thiện với tự nhiên đầy ý nghĩa. Tiệc cưới ngoài trời là niềm mơ ước của rất nhiều cô dâu.

san-khau-khi-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-ngoai-troi
Sân khấu khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

Chắc hẳn bạn đã thấy rất nhiều nhà hàng tiệc cưới khác nhau về kiểu dáng cũng như phong cách. Tuy vậy chúng có điểm chung đều là nhà hàng đẹp. Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời thường có sảnh trong nhà và sảnh ngoài trời để tổ chức buổi lễ. Trong đó sảnh ngoài trời thường được đặt ở không gian mở có hồ, cây, hoa cỏ…và có thể thay đổi trang trí phục vụ phong cách và sở thích của cặp đôi.

Như các bạn cũng đã biết thiết kế nhà hàng tiệc cưới luôn cần một không gian rộng. Do đó với những nhà hàng tiệc cưới ngoài trời cần được thiết kế trên không gian thoáng và rộng. Tại đây các cặp đôi có thể thỏa sức lên ý tưởng và sáng tạo cho hình ảnh lễ cưới của mình mà không ngại bị trùng khớp hay dập khuôn các bày trí này khác. Không gian lễ cưới sẽ là độc nhất và ý nghĩa nhất.

xu-huong-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-ngoai-troi
Xu hướng thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời, các kiến trúc sư cần thiết kế vị trí bố trí, sắp đặt âm thanh, ánh sáng, sân khấu, lễ đường,…sao cho linh hoạt nhất. Thông thường thì sân khấu ngoài trời chỉ cần thiết kế đơn giản. Sau đó sẽ trang trí theo yêu cầu và sở thích của các cặp đôi.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời cũng vẫn cần quan tâm tới phân chia khu vực và khoảng cách khi bố trí chỗ ngồi cho quan khách và gia đình, sân khấu dành cho cặp đôi, lối dẫn… để tạo ra một kiến trúc lãng mạn và khoa học nhất.

Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời thường ít phải quan tâm hơn khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới trong nhà. Bởi hôn lễ tổ chức ngoài trời thường tận dụng ánh sáng tự nhiên là chủ yếu.

Lưu ý khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời phải chú ý thiết kế các phương án để khắc phục những bất lợi thời tiết như thiết kế mái che.

nen-chuan-bi-mai-che-khi-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-ngoai-troi
Nên chuẩn bị mái che khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời

Bản thân không gian ngoài trời đã có một bối cảnh rất đẹp, các kiến trúc sư cần có phương ấn thiết kế, trang trí nhà hàng tiệc cưới để tôn lên những vẻ đẹp ấy. Không nên tham lam thêm quá nhiều chi tiết mà nên tối giản hết mức.

Xem thêm: Yêu cầu không thể thiếu khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm những bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới ngoài trời đẹp, ấn tượng thì hãy nhấc máy gọi ngay tới Hotine: 0987.413.998. Ken Design với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, sáng tạo, nhiệt tình sẵn lòng hợp tác để cùng bạn xây dựng những không gian nhà hàng đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button