Một số lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế

mot so luu y khi thi cong nha hang khung thep tien che 4 1067x800 - Một số lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế

Nhiều chủ đầu tư thay vì sử dụng vật liệu truyền thống trong thiết kế kiến trúc nhà hàng thì lại yêu thích vật liệu thép tiền chế. Với sự linh hoạt trong thiết kế, có thể tạo ra nhiều không gian kiến trúc khác nhau, thi công nhà hàng khung thép tiền chế ngày càng được ưa chuộng và được chủ đầu tư tin tưởng. Trong bài viết dưới đây liệt kê một số lưu ý trong quá trình thi công theo phong cách này, cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Nên chuẩn bị vật liệu trước khi thi công

Khác với vật liệu xi măng hay bê tông truyền thống, việc thi công nhà hàng khung thép cần phải tiến hành đo đạc kỹ lưỡng, đảm bảo sự chuẩn xác so với số liệu được đưa ra trong bản vẽ thiết kế. Chính bởi vậy, chúng hoàn toàn phải được chuẩn bị trước khi bắt tay vào quá trình thi công nhà hàng. Việc chuẩn bị này trước hết giúp thời gian thi công nhà hàng sẽ được tiến hành như kế hoạch, thêm vào đó, việc chuẩn bị trước cũng giúp việc thi công tránh xảy ra những thiếu sót làm gián đoạn quá trình thi công nhà hàng ăn uống.

mot so luu y khi thi cong nha hang khung thep tien che 3 - Một số lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Nên chuẩn bị vật liệu trước khi thi công

Thêm vào đó, đặc trưng khi thi công nhà hàng thép tiền chế phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của thép và các ốc vít, cấu kiện sử dụng trong kết nối. Do vậy, nếu muốn đảm bảo tuổi thọ cho không gian nhà hàng luôn bền bỉ, chủ đầu tư cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ các vật liệu liên quan đến quá trình thi công. Đặc biệt là loại thép sử dụng trong thi công nhà hàng, bạn nên chọn những loại thép với chất lượng tốt như thép chữ I,L,U,H, V… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

>> Xem thêm: Những nét đặc trưng trong thiết kế nhà hàng khung thép

Đảm bảo điều kiện thời tiết khi thi công

Khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế, chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý tới điều kiện thời tiết khi thi công nhà hàng. Trong điều kiện mưa lớn, các cấu kiện kết nối bởi các con vít sẽ không thể chắc chắn như khi thi công trong điều kiện tiêu chuẩn. Chính bởi vậy, rủi ro khi thi công trong điều kiện thời tiết kém thuận lợi sẽ rất lớn, khiến cho quá trình thi công trở nên kém hiệu quả hơn rất nhiều.

mot so luu y khi thi cong nha hang khung thep tien che 2 - Một số lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Đảm bảo điều kiện thời tiết khi thi công

Thi công nhà hàng khung thép không bị ảnh hưởng lớn bởi trời mưa nắng, nhưng nếu điều kiện thời tiết xấu hơn như mưa đá, lốc xoáy, gió bão… mà vẫn cố tình thi công, chắc chắn sẽ không tránh khỏi rủi ro, thậm chí là đổ, sập cả công trình. Do vậy, việc thi công nhà hàng khung thép không phù hợp với những nơi có điều kiện khí hậu ẩm, mưa nhiều. Nếu muốn đảm bảo chất lượng công trình, chủ đầu tư nên lựa chọn những tháng có điều kiện thời tiết ít biến động nhất để tiến hành quá trình thi công.

>> Xem thêm: Làm sao để thi công nhà hàng khung thép đảm bảo công năng

Lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Thi công nhà hàng khung thép không giống như thi công vật liệu truyền thống, nó tuy đơn giản, ít công đoạn nhưng lại đòi hỏi mỗi công đoạn đều là sự tỉ mỉ, cẩn trọng và kiểm tra lại nhiều lần. Do vậy, với những đơn vị không chuyên, rất khó khăn để bạn có được một không gian nhà hàng đẹp, an toàn và đảm bảo theo thời gian. Vậy nên, một đội thi công nhà hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công nhà hàng khung thép sẽ đảm bảo cho bạn điều này.

mot so luu y khi thi cong nha hang khung thep tien che 1 - Một số lưu ý khi thi công nhà hàng khung thép tiền chế
Lựa chọn đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị thi công giúp bạn hoàn thành không gian nhà hàng kinh doanh của mình, bạn nên gọi điện cho Ken Design. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng, với kinh nghiệm thực tế vô cùng phong phú với nhiều phong cách khác nhau trong đó có cả nhà hàng khung thép, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một nhà hàng đẹp. Văn phòng thiết kế của chúng tôi có ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam… do vậy bạn có thể liên hệ hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng rẻ, đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button