Thiết kế nhà hàng lẩu buffet thu hút khách hàng

Thiet Ke Nha Hang Lau Buffet Thu Hut Khach Hang (1)

Thiết kế nhà hàng lẩu buffet có khó không? Làm như thế nào để thiết kế trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng? Đây là những câu hỏi Ken Design nhận được từ rất nhiều chủ đầu tư trong thời gian vừa qua. Nếu bạn cũng quan tâm về thiết kế này, hãy theo dõi bài viết dưới đây và theo dõi bạn nhé.

Nhà hàng lẩu buffet – xu hướng kinh doanh nhà hàng

Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu và kiểu kinh doanh buffet hiện đang phát triển như vũ bão tại Việt Nam và nhận được sự ưa chuộng vô cùng lớn từ mọi đối tượng khách hàng. Lẩu nước là món ăn khá phổ biến, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi mô hình cùng hình thức kinh doanh, xuất hiện ở mọi miền Tổ quốc. Nhà hàng buffet đang đạt thời kỳ nở rộ tại các thành phố lớn, có thể áp dụng với mọi loại hình từ đồ chay đến đồ mặn. Bởi vậy, khi kết hợp hoàn hảo hai mô hình này với nhau sẽ tạo nên dịch vụ ăn uống vô cùng hấp dẫn, chủ đầu tư dễ dàng dẫn đầu xu hướng kinh doanh, mang lại nguồn lợi nhuận cùng lợi thế cho chính mình.

Thiet Ke Nha Hang Lau Buffet Thu Hut Khach Hang (4)
Thiết kế nhà hàng lẩu buffet

Mô hình nhà hàng lẩu buffet là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh lẩu nước và tiệc đứng – buffet, tạo nên một không gian dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và thu hút. Khi theo đuổi mô hình này, chủ đầu tư chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng và thu lại lợi nhuận cao trong thời gian ngắn hoạt động. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là thiết kế nhà hàng lẩu buffet như thế nào? Để tạo được sự thu hút, thiết kế nhà hàng cần đảm bảo điều gì để thể hiện được tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình?

Thiết kế nhà hàng lẩu buffet

Nhà hàng lẩu buffet tạo được sự thu hút với nhiều đối tượng khách hàng, chinh phục được nhiều “tâm hồn ăn uống”. Bởi vậy, nhà hàng của bạn sẽ đón lượng khách hàng lớn, ra vào đông đúc và có nhiều yêu cầu về không gian khác nhau. Từ đó, đặt ra yêu cầu về thiết kế nhà hàng đẹp, đảm bảo công năng thẩm mỹ, thu hút khách hàng và mang đến hiệu quả dịch vụ tốt nhất.

Bố trí, sắp xếp không gian khoa học

Thiet Ke Nha Hang Lau Buffet Thu Hut Khach Hang (2)
Khu vực quầy buffet nhà hàng

Chủ đầu tư cần bố trí, sắp xếp các khu vực trong không gian khoa học, đảm bảo sự thống nhất và liên kết các khu vực, tạo nên thiết kế nhà hàng ấn tượng và thu hút. Thông thường trong nhà hàng buffet thường có các không gian chủ đạo: khu vực ăn uống chung, quầy thu ngân, quầy buffet và khu vực bếp. Khu vực ăn uống chung cần đảm bảo về diện tích, lối đi phải được thiết kế rộng và khoa học để thực khách dễ dàng đi lại lựa chọn đồ ăn. Quầy buffet được đặt ở trung tâm khu ăn uống và có diện tích đủ rộng để bày đủ các món nhà hàng phục vụ. Cùng với đó, khu vực bếp phải đảm bảo diện tích hoạt động, sạch sẽ và đủ ánh sáng, giúp hoạt động nhân viên diễn ra thuận tiện.

Thiết kế bàn ghế nhà hàng đạt chuẩn

Bàn ghế nhà hàng buffet cần đảm bảo về tiêu chuẩn thiết kế, phục vụ cho khách hàng đi theo số lượng lớn và đi theo cặp, nhóm. Bàn ăn trong thiết kế nhà hàng sẽ được phân chia thành 2 kiểu: một là bàn ăn dài, trên đó có nhiều bếp được đặt cách nhau,hai là bàn ăn đơn thông thường. Bàn ăn dài tiếp nối sẽ giúp nhà hàng tận dụng tối đa không gian, ngoài ra còn tạo ra nhiều chỗ ngồi cho thực khách, đảm bảo công năng thẩm mỹ cho nhà hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần chú ý đến chất liệu bàn ghế, thể hiện đúng chủ đề phong cách và kiểu dáng đơn giản, dễ dàng di chuyển, mang tính linh hoạt cao.

Thiet Ke Nha Hang Lau Buffet Thu Hut Khach Hang (3)
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Trang trí nhà hàng thu hút

Trong thiết kế nhà hàng lẩu buffet chủ đầu tư nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, kết hợp cùng hệ thống đèn nhân tạo, đảm bảo hiệu ứng không gian cùng tính công năng, mang chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng. Bên cạnh đó, hãy thể hiện sự thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách tạo dựng không gian xanh trong nhà hàng. Hãy sử dụng các chậu cây cảnh xinh xắn, những giỏ hoa mang màu của nắng đặt ở vị trí thích hợp. Điều này không chỉ giúp nhà hàng giảm bớt mùi của lẩu còn đem đến cảm giác tươi mới trẻ trung cho nhà hàng lẩu của bạn.

Nếu bạn có dự định và mong muốn lên ý tưởng thiết kế nhà hàng mô hình lẩu buffet hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng bạn trên mọi miền Tổ quốc, mang đến bạn những công trình chất lượng nhất, thu hút nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button