Thiết kế nhà hàng hải sản, lưu ý không thể “ngó lơ”

Thiet Ke Nha Hang Hai San Luu Y Khong The Ngo Lo (2)

Nhà hàng hải sản là mô hình kinh doanh được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn khởi nghiệp và theo đuổi xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Liệu mô hình kinh doanh này có thực sự tạo được hiệu ứng trên thị trường? Thiết kế nhà hàng hải sản có dễ dàng? Bạn cần lưu ý gì khi thiết kế? Hãy cùng Ken Design tìm hiểu nhé.

Phân chia khu vực nhà hàng khoa học

Nước ta có đường bờ biển dài 3260km, nguồn hải sản dồi dào, phong phú và chất lượng vô cùng tốt. Tuy nhiên, giá trị của hải sản không phải thấp, các nhà hàng thường hướng tới đối tượng có mức thu nhập khá trở lên. Bởi vậy, không gian mà bạn thiết lập nên phải đảm bảo sự khoa học, sang trọng và lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ. Hãy đảm bảo không gian của bạn có sự phân chia khu vực hợp lý, liên kết và thống nhất với nhau, tạo nên thiết kế nhà hàng đẹp. Thông thường một không gian tối ưu của nhà hàng hải sản được phân chia thành các khu vực: khu vực ăn uống, quầy bar quầy thu ngân, khu vực bếp và bể hải sản.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Luu Y Khong The Ngo Lo (1)
Phân chia khu vực nhà hàng hợp lý

Chủ đầu tư cần đảm bảo phân chia và sắp xếp không gian nhà hàng khoa học, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao, hướng tới lợi ích khách hàng và tạo ra lợi thế cho chính mình. Hãy đảm bảo diện tích không gian ăn uống chung đủ sức chứa, thể hiện dịch vụ tốt, thiết kế lối đi lại thông thoáng, thuận tiện di chuyển, chỗ ngồi, kích cỡ bàn ghế nhà hàng đạt chuẩn. Bên cạnh đó, quầy bar và quầy thu ngân đặt ở vị trí dễ nhìn, thuận tiện làm việc, cùng khu vực chế biến hợp lý, tránh gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến khu vực ăn uống chung. Đồng thời, bể chứa hải sản cần sinh động, đẹp mắt, tạo sự thu hút, hứng thú và thể hiện được chất lượng tươi sống của hải sản.

Thiết kế nội thất nhà hàng đảm bảo công năng thẩm mỹ

Thiết kế nội thất nhà hàng là công việc vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên thương hiệu và thành công của nhà hàng. Không tự nhiên, nội thất được ví là linh hồn là trái tim, sức sống của nhà hàng, đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng. Bởi vậy, chủ đầu tư cần lưu ý thiết kế nội thất đảm bảo công năng, thẩm mỹ, mang đến chất lượng tốt, thể hiện được giá trị, sự sang trọng, ấn tượng trong nhà hàng. Không gian nội thất cần đảm bảo diện tích rộng rãi và thông thoáng. Bên cạnh đó, bạn cần thiết kế nội thất thể hiện sự sang trọng, tinh tế và hướng đến sự tối giản, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Luu Y Khong The Ngo Lo (3)
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Nội thất bàn ghế và đồ trang trí nên sử dụng từ chất liệu gỗ kết hợp cùng các chất liệu công nghiệp như: sắt sơn tĩnh điện, sofa,… Nội thất nhà hàng cần tạo được sự kích thích, tò mò tới thực khách bằng những decor nhà hàng ấn tượng, với các bức tranh vẽ tường bằng những con vật lớn từ đại dương với những hình thù lạ. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng các tiểu cảnh, những đồ trang trí gắn liền. liên quan đến đại dương, giúp khách hàng có trải nghiệm lạc vào đại dương, khám phá những điều mới mẻ vô cùng. Hãy thiết kế nội thất đảm bảo công năng thẩm mỹ, mang đến khách hàng thiết kế nhà hàng hải sản tuyệt vời nhất.

Thiết kế bể chứa nhà hàng hải sản đẹp mắt

Bể hải sản không chỉ đóng vai trò trang trí nhà hàng mà còn là nơi lưu trữ thực phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng. Bởi vậy, chủ đầu tư nên thiết kể bể đẹp mắt, thu hút và đảm bảo công năng thẩm mỹ, giúp thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Bể hải sản được thiết kế từ những vật liệu trong suốt, có thể nhìn thấy các sinh vật sống bên trong. Bể thường được đặt ở trung tâm nhà hàng, lối đi vào hoặc những khu vực dễ nhìn thấy. Bể trong nhà hàng hải sản chứa sinh vật sống, nên chủ đầu tư cần thường xuyên thay nước, đảm bảo vệ sinh trong bể, tránh khiến khách hàng mất thiện cảm vì nước đục, hay cá tôm “ngắc ngoải” vì chất lượng bể kém.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Luu Y Khong The Ngo Lo (4)
Thiết kế bể chứa hải sản

Để thiết kế nhà hàng hải sản trở nên thu hút, chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi miền tổ quốc, mang đến bạn những công trình chất lượng nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Ken Design để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngập tràn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button