Giới thiệu 4 mẫu thiết kế nhà hàng lẩu hot nhất hiện nay

nha hang lau 1 1067x800 - Giới thiệu 4 mẫu thiết kế nhà hàng lẩu hot nhất hiện nay

Thiết kế nhà hàng lẩu đang là mong muốn của nhiều chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Việc thiết kế nhà hàng để kinh doanh lẩu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nhau. Từ việc lựa chọn địa điểm kinh doanh, mặt bằng phù hợp, dự toán đầu tư, đối tượng khách hàng chính. Để giúp chủ đầu tư sở hữu một không gian nhà hàng lẩu đẹp nhất, có hướng kinh doanh tốt nhất với điều kiện của bạn. Bài viết dưới đây KenDesign xin giới thiệu 4 mẫu thiết kế nhà hàng lẩu hot nhất hiện nay. Từ đó bạn có thể tìm được mẫu thiết kế phù hợp với mong muốn và sở thích của bạn.

*Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng theo nhiều phong cách 

*Hướng dẫn tính điểm hòa vốn khi kinh doanh nhà hàng

*Nhà hàng Chiaki – Buffet lẩu nướng hoàn hảo theo phong cách Nhật Bản

Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Đầu tiên, đứng đầu về danh sách mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư lựa chọn là mẫu nhà hàng lẩu nướng không khói. Những nhà hàng này phục vụ cả lẩu và nướng, nhưng chủ yếu là nướng. Hình thức lẩu nướng này có bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc được du nhập vào Việt Nam. Có xây dựng nhà hàng giữ nguyên cách thiết kế giống bản gốc hoặc có thể thay đổi, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Đối tượng khách hàng chính của những nhà hàng lẩu này rất đa dạng từ giới trẻ, trung tuổi và lớn tuổi. Đây là nơi thích hợp để tụ tập bạn bè, họp mặt gia đình và đối tác làm ăn. Một không gian nhà hàng ấn tượng, rộng rãi và lịch sự.

Thiết kế nhà hàng lẩu
Mẫu nhà hàng lẩu nướng không khói

Những nhà hàng lẩu nướng không khói mang đến không gian hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Mỗi thực khách đến nhà hàng đều cảm thấy sự tiện nghi, sạch sẽ và rất mới lạ. Cách bố trí nội thất nhà hàng lẩu nướng khác biệt so với những nhà hàng truyền thống khác. Trong nhà hàng lẩu nướng luôn có hệ thống thông hút mùi độc đáo giúp không khí trong nhà hàng lưu thông tốt, không bị ám mùi thức ăn. Ở mẫu thiết kế nhà hàng này bạn cần chú ý đến việc lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp. Từ bàn ghế nhà hàng, các loại bếp hút âm, bếp hút dương, hệ thống ánh sáng… sao cho phù hợp với khách hàng. Đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu hơi

Xếp thứ 2 là mẫu nhà hàng lẩu hơi, đây là mô hình kinh doanh khá mới lạ mới du nhập vào Việt Nam trong 1 vài năm gần đây. Hình thức dùng lẩu này được bắt nguồn từ Nhật Bản, cách dùng lẩu này khá là đặc biệt, thay vì nướng đồ ăn bằng bếp nướng hay nước lẩu, lẩu hơi sẽ làm chín thức ăn bằng hơi nước và có áp suất cao. Nồi lẩu gồm 2 thành phần chính: phần thứ nhất ở phía dưới có cháo từ rau củ quả, phía trên là khay đựng đồ ăn chín lấy hơi nước của nồi lẩu cháo bay lên làm chín đồ ăn. Với cách thức làm chín đồ ăn này giúp thức ăn giữ nguyên hương vị, độ tươi mới tạo cảm bớt ngấy mỡ và có cảm giác mới lạ khi dùng lẩu của khách hàng.

Thiết kế nhà hàng lẩu
Mẫu nhà hàng lẩu hơi

Mô hình kinh doanh này phù hợp với nhiều mặt bằng có diện tích khác nhau. Đặc biệt, nhà hàng này cũng không kén khách, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, giúp nhà hàng tăng số lượng khách hàng. Một yêu cầu cho phần thiết kế nội thất nhà hàng lẩu hơi là cần lắp đặt hệ thống bếp phù hợp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Những loại nồi này thường có áp suất cao để rút ngắn thời gian làm chín đồ ăn nên bạn cần có một phương áp bố trí, lựa chọn loại bàn phù hợp với loại nồi này.

Mẫu thiết kế nhà hàng buffet lẩu

Mẫu nhà hàng buffet lẩu cũng được nhiều người lựa chọn khi muốn ăn lẩu. Với hình thức dùng lẩu này, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền cố định sau đó sẽ được dùng không giới hạn số lượng đồ ăn trong nhà hàng. Những nhà hàng lẩu phục vụ những món ăn nhẹ, khai vị và lẩu nướng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những nhà hàng này thường phục vụ rất nhiều khách hàng trong cùng một thời điểm. Những nhà hàng lẩu buffet này có một sức hút mạnh mẽ với thực khách. Để mở nhà hàng buffet lẩu này thường cần số vốn đầu tư lớn và cần mặt bằng lớn để có thể phù hợp với cách thiết kế nhà hàng này.

Thiết kế nhà hàng lẩu
Mẫu nhà hàng buffet lẩu

Không gian nhà hàng buffet lẩu sang trọng, rộng rãi hiện đại luôn khiến khách hàng yêu thích tin tưởng coi đó là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Để làm được điều đó, khi thiết kế nội thất nhà hàng buffet lẩu bạn cần sắp xếp quầy buffet lớn có chiều cao thích hợp và đặt ở vị trí trung tâm kết hợp đặt bàn ghế nhà hàng xung quanh để thuận tiện cho khách hàng lấy đồ ăn và tự phục vụ.

Mẫu nhà hàng lẩu băng chuyền

Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu băng chuyền luôn có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Đây là sự kết hợp giữa lẩu nước và lẩu buffet. Trong nhà hàng này, khách hàng sẽ có một nồi nước lẩu riêng có thể lấy bất cứ đồ ăn nào trên băng chuyền. Với hình thức này, khách hàng không cần di chuyển vẫn có thể lấy được đồ ăn mong muốn của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu này bạn cần có số vốn đầu tư khá lớn, thích hợp với những mặt bằng có ưu điểm về chiều dài để phù hợp với cách thức dùng lẩu này. Đối tượng khách hàng chính của nhà hàng lẩu này rất đa dạng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Khi xây dựng nhà hàng lẩu băng chuyền, bạn cần khảo sát lựa chọn những mặt bằng phù hợp vì không phải mặt bằng nào cũng có thể phù hợp để tạo sự tiện nghi, sang trọng cho nhà hàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm mặt bằng thích hợp với mong muốn kinh doanh của bạn hoặc bạn có sẵn mặt bằng mà phân vân chưa biết thiết kế theo mô hình nào cho thích hợp hãy liên hệ với chúng tôi. KenDesign – công ty thiết kế thi công nhà hàng lẩu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nhà hàng, tư vấn kinh doanh nhà hàng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button