Thiết kế nhà hàng hải sản ven biển đẹp quyến rũ

Thiet Ke Nha Hang Hai San Ven Bien Dep Quyen Ru (1)

Nước ta có đường bờ biển dài 3260km, với nguồn hải sản dồi dào, tươi sống, ngon không thể cưỡng lại. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc xây dựng dự án ước mơ của mình tại các bờ biển có nhiều khách du lịch trong và ngoài nước? Hãy thật sự nghiêm túc với việc theo đuổi thiết kế nhà hàng hải sản ven biển thông qua việc theo dõi thông tin chi tiết bài viết dưới đây bạn nhé.

Tận dụng không gian biển trong thiết kế nhà hàng

Việt Nam có rất nhiều bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây chính là tiền đề giúp chủ đầu tư thực hiện đam mê kinh doanh và ước mơ sở hữu thương hiệu thiết kế nhà hàng đẹp của riêng mình. Ngay từ việc đầu tiên là lựa chọn thị trường, địa điểm kinh doanh bạn đã có lợi thế với không gian gần gũi tự nhiên, có mây trắng, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Vậy tại sao bạn không tận dụng những điều tự nhiên đó biến không gian nhà hàng thành một thiên đường, khiến bất cứ thực khách nào đặt chân đến đều phải quyến luyến, nhung nhớ.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Ven Bien Dep Quyen Ru (3)

Sau khi tận dụng được không gian biển đẹp chân thật, hãy chắc rằng bạn có kế hoạch thiết kế nhà hàng hải sản đảm bảo giá trị công năng, thẩm mỹ. Bạn cần tạo ra không gian khoa học bằng cách bố trí sắp xếp bàn ghế nhà hàng, dụng cụ nhà hàng gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo tính công năng, phù hợp với phong cách bạn hướng đến và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, được nâng niu và yêu thương. Đặc biệt, hãy tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng bằng thiết kế bể chứa hải sản và đảm bảo phân chia khu vực bếp nhà hàng hợp lý, đảm bảo công năng cho từng bộ phận.

Thiết kế bể chứa hải sản đẹp

Đây là điều bạn nên thực hiện, bởi với lợi thế gần biển, nhà hàng của bạn sẽ có nguồn hải sản tươi sống, vừa được đánh bắt về. Vậy tại sao không “trang điểm” cho thiết kế nhà hàng ven biển bằng bể chứa, khiến khách hàng tận tay tận mắt lựa chọn bữa ăn cho riêng mình? Bể chứa trong nhà hàng thường sử dụng chất liệu trong suốt như kính hay thủy tinh để khách hàng dễ dàng quan sát và lựa chọn thực phẩm. Bể chứa sẽ được đặt ở trung tâm nhà hàng nhằm tạo nét đẹp riêng cũng như xây dựng niềm tin về chất lượng món ăn tới khách hàng.  Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cần chuẩn bị các thiết bị như: máy bơm nước, bộ lọc, hệ thống đèn chiếu, bình sủi oxi,…để đảm bảo công năng cho bể.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Ven Bien Dep Quyen Ru (2)

Mỗi ngăn chứa của bể thường chứa một loại hải sản khác nhau, vì vậy các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ về ánh sáng, nồng độ pH của nước để hải sản có thể sống được trong bể chứa. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ bể theo định kỳ, 2 tháng/ lần, tránh rêu bám lại hay nước vẩn đục ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bể. Bể chứa đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng, đảm bảo độ tươi sống cho món ăn cũng như khiến thiết kế nhà hàng hải sản ven biển trở nên thu hút, vậy nên chủ đầu tư hãy chú ý.

Thiết kế nhà hàng hải sản ven biển với hệ bếp đạt chuẩn

Bếp thiết kế nhà hàng hải sản ven biển là nơi hình thành thực đơn của nhà hàng, vì vậy khi thiết kế các chủ đầu tư cần đảm bảo các quy chuẩn nhất định. Bạn hãy phân chia khu vực bếp nhà hàng hợp lý, đảm bảo công năng cho từng bộ phận như: khu sơ chế thực phẩm, khu gia công, khu nấu nướng, khu ra đồ. Các khu vực này cần được set up nhuần nhuyễn và linh hoạt để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt. hãy lựa chọn vị trí hợp lý trong thiết kế bếp nhà hàng, đảm bảo hệ thống ánh sáng cũng như độ thoát khí. Vì, trong quá trình sơ chế. chế biến sẽ có mùi tanh thoát ra, nếu không được xử lý sẽ ảnh hưởng đến khách hàng.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Ven Bien Dep Quyen Ru (4)

Thiết kế bếp trong nhà hàng hải sản là khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn nhà hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư cần chú ý từ những giai đoạn cơ bản nhất. Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc mong muốn được tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản ven biển, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế KenDesign. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, đưa ra các phương án độc đáo cho bạn lựa chọn, đồng hành cùng bạn giải quyết các khó khăn. KenDesign sẽ đồng hành cùng bạn bằng cả trình độ, bằng sự nhiệt huyết và bằng tâm của mình, vì vậy hãy liên hệ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button