Nắm trọn kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ

Nam Tron Kinh Nghiem Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (4)

Nhà hàng lẩu nướng BBQ là mô hình kinh doanh rất được chú ý trên thị trường kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, điều này vừa tạo cơ hội vừa đặt ra thách thức cho chủ đầu tư trong quá trình xây dựng thành công cho chính mình. Bạn không chỉ cần có đồ ăn ngon mà cần sáng tạo không gian thật thu hút, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, hãy nắm trọn kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ “hợp trend”

Theo quan sát, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng, với đa dạng quy mô, phong cách và chủ đề. Bởi vậy, chủ đầu tư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định theo đuổi loại hình nào, cao cấp hay bình dân, hướng đến đối tượng là sinh viên hay người đi làm. Từ đó đưa ra phong cách chủ đạo cho không gian kinh doanh một cách hợp lý. Hiện nay, một số xu hướng thiết kế nhà hàng rất được lòng khách hàng có thể kể đến như:

Nam Tron Kinh Nghiem Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (2)

  • Thiết kế nhà hàng lẩu nướng phong cách hiện đại: phù hợp với đa số đối tượng khách hàng, không gian và diện tích nhà hàng khác nhau. Phong cách này hướng đến sự tối giản trong không gian, sử dụng nội thất có kiểu dáng nhẹ nhàng, chủ yếu thuộc chất liệu gỗ công nghiệp, sắt thép đi kèm. Màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn.
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc: rất phù hợp với mô hình lẩu nướng bạn theo đuổi. Không gian sẽ tạo ra cảm giác ấm cúng và sang trọng qua hệ thống nội thất bằng gỗ đặc trưng, hệ thống ánh sáng ấm cúng và các chi tiết đặc trưng.
  • Thiết kế nhà hàng sân vườn: rất phù hợp với các mô hình kinh doanh lớn, mang đến cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, cần chú ý đến hệ thống ánh sáng đảm bảo công năng cùng hệ mái che tự động khắc phục được mọi điều kiện thời tiết.

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng khoa học, thông thoáng

Nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng giá trị của nhà hàng. Với thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ bạn cần chú ý đến 3 yếu tố sau: không gian, bàn ghế nhà hàng, giao thông nhà hàng, hệ thống thoát khói cùng các yếu tố nội thất đi kèm. Hiện nay, các nhà hàng có xu hướng thiết kế nhà hàng không gian mở, tạo sự thông thoáng và khiến khách hàng cảm thấy gần gũi với thiên nhiên và môi trường. Chủ đầu tư cũng cần chú ý đến việc setup không gian, hướng đến bố trí bàn ghế khoa học, lối đi rộng rãi. Thiết kế mái nhà hàng cao và sâu, đồng thời sử dụng hệ thống màu sắc ánh sáng phù hợp sẽ tránh được cảm giác bí bách trong không gian.

Nam Tron Kinh Nghiem Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (3)

Với bàn ghế nhà hàng và các yếu tố nội thất đi kèm, chủ đầu tư nên sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, cách nhiệt và cách điện tốt. Những vật liệu như đá, inox, gỗ cao cấp là sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo tính đa nhiệm và yếu tố linh hoạt trong không gian. Đặc biệt, chủ đầu tư nên sử dụng bếp điện, an toàn và hiện đại, đồng thời chú ý đến hệ thống khử mùi cùng thoát khói dư, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Thiết kế nội thất đa nhiệm, linh hoạt sẽ khiến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng.

Thiết kế hệ thống xử lý mùi đạt chuẩn

Hệ thống xử lý mùi trong các thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như giá trị của bạn. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn các thiết bị hút mùi hiện đại, hoặc sử xây dựng không gian quán nướng ngoài trời để có thể giúp bay mùi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Lưu ý nên lựa chọn hệ thống hút mùi chất lượng, đảm bảo công suất hút mùi và tuổi thọ phù hợp, giúp việc kinh doanh luôn hiệu quả.

Nam Tron Kinh Nghiem Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (1)

Chủ đầu tư cũng cần chú ý đến hệ thống máy lạnh và quạt, đảm bảo sự thoải mái khi dùng bữa của khách hàng, tạo độ tin cậy và yêu mến nhất định. Ngoài ra, nhà hàng sẽ trở nên thu hút và quyến rũ khách hàng hơn nếu chủ đầu tư nhấn mạnh vào giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian qua việc sử dụng ánh sáng, màu sắc và các yếu tố trang trí. Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ đẹp, thu hút, đảm bảo giá trị công năng thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế KenDesign để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button