Gợi ý cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ

Goi Y Cach Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (4)

Nhà hàng lẩu nướng BBQ là một trong những mô hình nhận được sự ưu ái của chủ đầu tư và khách hàng trên thị trường kinh doanh năng động hiện nay. Cũng bởi nhận được nhiều “quan tâm và sự chú ý” nên chủ đầu tư cần linh động, sáng tạo trong cách sáng tạo không gian, mang đến khách hàng không gian ẩm thực cuốn hút, thoải mái. Hơn nữa, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút khách hàng và xây dựng phát triển thương hiệu của nhà hàng, vì vậy chủ đầu tư cần chú ý về thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ rộng rãi, thoáng mát

Đặc trưng của mô hình kinh doanh lẩu nướng BBQ là khách hàng trực tiếp là đầu bếp và thực hiện nấu nướng trên chính bàn tiệc của mình. Điều này dẫn đến việc không gian là sự trộn lẫn của rất nhiều mùi hương khác nhau, bởi vậy bạn cần sở hữu một mặt bằng thông thoáng và rộng rãi, đủ sức chứa và có thể thoát khí, thoát hơi hiệu quả. Đồng thời nhà hàng sẽ không bị ám khói, dù bạn theo đuổi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói, thì không gian cũng sẽ bí bách. Do đó, việc bố trí không gian rộng rãi, thoáng mát có kiến trúc mở là điều rất quan trọng và cần thiết, giúp nhà hàng thu hút khách hàng hiệu quả.

Goi Y Cach Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (2)
Thiết kế rộng rãi, thông thoáng

Để sở hữu không gian thông thoáng, rộng rãi, trước hết bạn cần tìm kiếm mặt bằng phù hợp, có thể xây dựng mới trên khu đất trống hoặc cải tạo trên mặt bằng cũ, điều này phụ thuộc vào số vốn bạn sở hữu. Sau đó, chủ đầu tư cần chú ý đến việc setup không gian, hướng đến bố trí bàn ghế khoa học, lối đi rộng rãi. Thiết kế mái nhà hàng cao và sâu, đồng thời sử dụng hệ thống màu sắc ánh sáng phù hợp sẽ tránh được cảm giác bí bách trong không gian. Đặc biệt, hãy hướng đến thiết kế mở qua hệ thống kính cường lực trong suốt, giúp nhà hàng trông thoáng mát hơn. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ rộng rãi sẽ không khó, nếu bạn nắm được các lưu ý trên,

Thiết kế nội thất nhà hàng đa nhiệm, linh hoạt

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và hấp dẫn khách hàng. Tại đây, bạn cần tạo ra sự thoải mái, tối ưu linh hoạt và nâng cao giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Với nhà hàng lẩu nướng BBQ bạn cần chú ý đến 3 yếu tố sau: bàn ghế nhà hàng, hệ thống thoát khói cùng các yếu tố nội thất đi kèm. Hiện nay, các nhà hàng có xu hướng sử dụng bếp điện, an toàn và hiện đại hơn, tuy nhiên bạn cần chú ý đến hệ thống khử mùi cùng thoát khói dư, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Cũng tùy vào việc thiết kế bếp để chủ đầu tư có thể xây dựng hệ thống hút khói an toàn và đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Goi Y Cach Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (3)
Thiết kế nội thất ấn tượng

Với bàn ghế nhà hàng và các yếu tố nội thất đi kèm, chủ đầu tư nên sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, cách nhiệt và cách điện tốt. Những vật liệu như đá, inox, gỗ cao cấp là sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo tính đa nhiệm và yếu tố linh hoạt trong không gian. Ngoài ra, chủ đầu tư cần chú ý đến hệ thống máy lạnh và quạt, đảm bảo sự thoải mái khi dùng bữa của khách hàng, tạo độ tin cậy và yêu mến nhất định. Thiết kế nội thất đa nhiệm, linh hoạt sẽ khiến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng.

Nhấn mạnh vào giá trị thẩm mỹ của thiết kế

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ sẽ trở nên thu hút và quyến rũ khách hàng hơn nếu chủ đầu tư nhấn mạnh vào giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Điều này không chỉ thể hiện qua việc setup không gian, đầu tư nội thất, nó còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố ánh sáng, màu sắc và các vật trang trí khác. Bạn có thể xây dựng tiểu cảnh tại khu vực thích hợp, sử dụng các decor như tranh vẽ, tranh treo tường,.. hay các loại cây xanh phù hợp, giúp nhà hàng trở nên thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.  Những yếu tố trang trí này sẽ góp phần vào việc thu hút khách hàng, ghi đậm dấu ấn trong tâm trí họ, và xây dựng giá trị thương hiệu cho bạn.

Goi Y Cach Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq (1)
Trang trí nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ đẹp là một trong những bí quyết thu phục khách hàng hiệu quả. Trên đây là các gợi ý về thiết kế dành cho bạn, nếu còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng KenDesign. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong giấc mơ thực hiện kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button