Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng cho người mới kinh doanh

tu van thiet ke nha hang lau nuong cho nguoi moi kinh doanh 1 1067x800 - Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng cho người mới kinh doanh

Thời tiết đang chuyển mùa, mùa lạnh đã cập kê, kinh doanh nhà hàng lẩu nướng rất thích hợp với mùa thu đông sắp tới của Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn có ý định đầu tư vào lĩnh vực này hãy suy nghĩ về lẩu nướng. Và đồng hành với bạn hôm nay, Ken Design sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích về thiết kế nhà hàng lẩu nướng cho người đang “tập tễnh” kinh doanh.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh hợp lý

Lựa chọn địa điểm kinh doanh nhà hàng là một điều khá đau đầu với các chủ đầu tư, bởi vừa phải đáp ứng được vị trí, mặt bằng đẹp thu hút lại vừa phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, sẽ không thực sự khó khăn nếu bạn thực sự có ý định và nhu cầu tìm kiếm. Nếu muốn việc kinh doanh có lợi nhuận tối đa hãy tuân thủ các yếu tố sau khi lựa chọn địa điểm kinh doanh thiết kế nhà hàng lẩu nướng.

Địa điểm thiết kế nhà hàng lẩu nướng
Lựa chọn địa điểm kinh doanh hợp lý

Các chủ đầu tư cần lựa chọn mặt bằng ở những nơi tập trung dân cư đông đúc để có nguồn khách ổn định. Nhưng bạn cần chú ý về vấn đề giao thông, tránh thiết kế thi công nhà hàng ở đường lớn khó dừng xe, hoặc những nơi tắc đường triền miên, không có chỗ gửi xe. Bạn cũng cần tránh lựa chọn địa điểm trong ngõ sâu, khó tìm sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu khi tìm kiếm địa chỉ nhà hàng. Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý hướng của nhà hàng, tránh hướng vào những tòa nhà lớn hay ngân hàng vì nó sẽ hút hết tài khí. Đặc biệt hợp với mệnh chủ nhà để rước tài rước lộc vào nhà hàng.

Tư vấn mô hình kinh doanh lẩu nướng hiệu quả

Nếu có ý định kinh doanh nhà hàng lẩu nướng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong mô hình để mang lại hiệu quả cao. Bởi để tạo được sự thu hút, để cạnh tranh kịp với thị trường không hề đơn giản, bạn cần tìm kiếm mô hình hợp lý làm thế mạnh cho mình. Tùy vào số vốn đầu tư mà bạn có, vào kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận mà bạn cần đạt để lựa chọn mô hình thích hợp.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng với mô hình hợp lý
Lựa chọn mô hình kinh doanh hợp lý

Bạn có thể thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói, đây là mô hình rất hot hiện nay. Bởi nó giải quyết được vấn đề khói và mùi của đồ lẩu nướng, nó cũng có sự phân chia hợp lý trong không gian và các khu vực ở nhà hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cạnh tranh lại các thương hiệu lớn như Gogi House, Sun BBQ,… nên cần cân nhắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế mô hình lẩu nướng hải sản, nó hấp dẫn thực khách bởi đồ hải sản tươi sống, hấp dẫn từ biển cả. Mặc dù vậy, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc khi thiết kế nhà hàng để tạo ra nhà hàng thực sự thu hút.

Tư vấn thiết kế nhà hàng lẩu nướng thu hút

Nhà hàng lẩu nướng sẽ thực sự thu hút nếu bạn nắm vững và đảm bảo thực hiện các tiêu chuẩn thiết kế thi công nhà hàng. Trước hết bạn cần phân chia khu vực nhà hàng hợp lý khoa học, bởi nó ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng và sự di chuyển phục vụ của nhân viên. Cùng với đó khu vực bếp cũng chiếm vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo độ tươi ngon cũng như bảo quản đồ ăn hợp lý. Đặc biệt, với nhà hàng lẩu nướng bạn cần chú ý hệ thống hút khử mùi để tránh việc khách hàng cảm thấy khó chịu khi bị mùi thức ăn bám trên quần áo, tóc tai.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng thu hút
Nhà hàng lẩu nướng thu hút

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng, các chủ đầu tư cần tạo ra sự thoải mái tiện nghi. Về bàn ghế nhà hàng lẩu nướng, bạn nên sử dụng những mẫu đơn giản, với chất liệu gỗ vừa tạo nên sự ấm cúng vừa dễ dàng vệ sinh lau chùi. Cùng với đó, bạn cũng nên trang trí nhà hàng đặc sắc tạo ra sự thu hút cho thực khách.

Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng đạt được hiệu quả kinh doanh cao, bạn hãy hợp tác với chúng tôi, công ty thiết kế nhà hàng uy tín Ken Design. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc sẽ đem đến cho bạn những công trình ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button