Thiết kế nhà hàng hải sản – ý tưởng nào cho sự thành công?

Thiet Ke Nha Hang Hai San Y Tuong Nao Cho Su Thanh Cong (2)

Thực tế cho thấy, thành công trong kinh doanh không phải xuất phát từ sự may mắn hay bất kỳ yếu tố khách quan nào nếu bạn không có cố gắng, nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ càng. Với thiết kế nhà hàng hải sản – ý tưởng nào sẽ trả lời cho sự thành công của bạn? Mô hình nào, phong cách nào sẽ giúp bạn chiến thắng trong những cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt? Hãy tìm câu trả lời thỏa đáng trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thiết kế nhà hàng hải sản ven biển độc đáo

Nước ta có đường bờ biển dài 3260km, với nguồn hải sản dồi dào, tươi sống và ngon tuyệt cú mèo. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc xây dựng dự án ước mơ của mình tại các bờ biển có nhiều khách du lịch trong và ngoài nước? Chủ đầu tư hãy tận dụng thế mạnh về không gian, bởi bạn sẽ sở hữu không gian gần gũi với tự nhiên, có mây trắng, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Hãy biến không gian nhà hàng thành một thiên đường, khiến bất cứ thực khách nào đặt chân đến đều phải quyến luyến, nhung nhớ. Tuy nhiên, sau khi đã hài lòng về không gian, bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn về không gian, thiết kế nội thất nhà hàng chuẩn chỉnh nhằm thu hút khách hàng hiệu quả.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Y Tuong Nao Cho Su Thanh Cong (3)
Nhà hàng hải sản ven biển

Chủ đầu tư hãy sắp xếp không gian khoa học bằng cách bố trí bàn ghế nhà hàng, dụng cụ nhà hàng gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo tính công năng. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn chất liệu bàn ghế phù hợp với phong cách bạn hướng đến, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, được nâng niu và yêu thương. Đặc biệt, hải sản sẽ có mùi tanh, nên bạn cần lựa chọn vị trí bếp thích hợp để trong quá trình sơ chế. Bạn hãy phân chia khu vực bếp nhà hàng hợp lý, đảm bảo công năng cho từng bộ phận: khu sơ chế thực phẩm, khu gia công, khu nấu nướng, khu ra đồ. Đồng thời, chủ đầu tư hãy trang trí không gian thiết kế nhà hàng ấn tượng, bằng cách sử dụng màu sắc, ánh sáng độc đáo.

Thiết kế nhà hàng kinh doanh đồ biển sân vườn

Có một điều phải công nhận rằng, vị ngon đặc trưng của hải sản kết hợp với không gian ăn uống ngoài trời độc đáo sẽ khiến khách hàng của bạn nao lòng. Đặc biệt khi thiết kế nhà hàng hải sản sân vườn, khách hàng của bạn sẽ thoát khỏi sự bí bách, khó chịu khỏi những không gian chật hẹp. Bạn sẽ đưa khách hàng đến bầu không khí mới mẻ, trong lành, thân thiện với thiên nhiên và hòa mình vào nắng, gió, mây trời. Cũng bởi ai cũng mong muốn một lần rời xa chốn thị thành ồn ào và vội vã, tìm đến chốn yên ả để thưởng thức những món ăn ngon, trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Vì vậy, mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản sân vườn là sự lựa chọn tối ưu, giúp bạn thu lại lợi nhuận lớn.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Y Tuong Nao Cho Su Thanh Cong (4)
Mô hình kinh doanh sân vườn

Khi xây dựng ý tưởng thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn địa điểm kinh doanh thích hợp, đủ rộng rãi, thông thoáng và sạch sẽ. Không gian nhà hàng sẽ thể hiện sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, kết hợp giữa nội thất độc đáo cùng cỏ, cây, hoa lá, trời xanh, mây trắng tạo nê không gian tuyệt vời. Đặc biệt, nội thất nhà hàng được sử dụng khá đơn giản nhưng rất tiện nghi và mang tính ứng dụng cao. Chủ đầu tư có thể kết hợp các chất liệu gỗ truyền thống cùng các vật liệu công nghiệp như sắt, bọc da, bọc nỉ,… Thực hiện được các điều trên, chủ đầu tư hoàn toàn có thể tự tin với mô hình kinh doanh của mình.

Xây dựng mô hình nhà hàng hải sản buffet

Việc thiết kế nhà hàng hải sản theo mô hình buffet sẽ giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Bởi mô hình này hiện nay được mọi đối tượng, lứa tuổi khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, để tạo được thành công, chủ đầu tư cần chú ý một số yếu tố sau: ưu tiên những diện tích mặt bằng lớn, rộng đảm bảo các khu vực trong nhà hàng, đồng thời tạo ra một không gian ăn uống phù hợp, phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đối với bàn ghế hoặc các sản phẩm nội thất phục vụ khách hàng, bạn nên lựa chọn chất liệu và kiểu dáng đơn giản, đảm bảo được tính thẩm mỹ và thoải mái cho khách hàng.

Thiet Ke Nha Hang Hai San Y Tuong Nao Cho Su Thanh Cong (1)
Nhà hàng buffet hải sản

Đặc biệt, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các khay đựng, thìa, đũa.. nên sử dụng chất liệu inox. Bàn buffet cũng nên được thiết kế phù hợp, phân chia các khu vực để đồ ăn, bát đũa, gia vị… hợp lý nhất. Chủ đầu tư cũng nên trang trí nhà hàng buffet hải sản mang hơi hướn, tinh thần đại dương, giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Trên đây là các gợi ý về thiết kế nhà hàng hải sản dành cho bạn, nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button