Thiết kế nhà hàng giá rẻ hơn với những phong cách thiết kế sau

thiet ke nha hang gia re hon voi nhung phong cach thiet ke sau 4 1067x800 - Thiết kế nhà hàng giá rẻ hơn với những phong cách thiết kế sau

Nhiều chủ đầu tư không có quá nhiều chi phí cho việc kinh doanh nhà hàng. Chính bởi vậy, họ lựa chọn những phong cách thiết kế cũng như nội thất đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế nhà hàng. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này, cùng tham khảo những mẫu thiết kế nhà hàng giá rẻ dưới đây để có cho mình những ý tưởng độc đáo và phù hợp nhất nhé.

Thiết kế nhà hàng khung thép

Thiết kế nhà hàng khung thép là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều chủ đầu tư hiện nay lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế thi công nhà hàng. Bởi với kết cấu khung thép, phần kiến trúc được thiết kế trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Không chỉ thiết kế mà thời gian thi công nhà hàng khung thép cũng nhanh hơn gấp 1,5 lần thi công theo truyền thống. Vật liệu thiết kế chủ yếu là kết cấu khung thép nên có thể tiết kiệm thời gian và luôn đảm bảo được kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư.

thiet ke nha hang gia re hon voi nhung phong cach thiet ke sau 2 - Thiết kế nhà hàng giá rẻ hơn với những phong cách thiết kế sau
Thiết kế nhà hàng khung thép

Một ưu điểm khác của nhà hàng khung thép đó là không gian luôn được thiết kế theo phong cách mở, có thể kết hợp được với nhiều các vật liệu khác nhau như gạch, tôn, kính… tạo ra một không gian ẩm thực độc đáo. Vật liệu này cũng rất được yêu thích khi kết hợp với phong cách sân vườn bởi nó có thể làm nổi bật hoàn toàn sự tươi mới của không gian thiên nhiên. Với những ưu điểm, phong cách thiết kế này chắc chắn là một trong những ý tưởng mà chủ đầu tư không thể bỏ qua.

>> Xem thêm: Cẩn trọng khi thiết kế nhà hàng giá rẻ, đó là bởi?

Thiết kế nhà hàng bình dân

So với những phong cách thiết kế hiện đại, cao cấp thì việc thiết kế nhà hàng bình dân sẽ phù hợp với bài toán kinh tế mà chủ đầu tư đưa ra. Trong phong cách này, cả kiến trúc và nội thất đều hướng đến sự đơn giản, kiểu dáng có sẵn trên thị trường với giá cả phù hợp và phong phú ở nhiều mức khác nhau. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

thiet ke nha hang gia re hon voi nhung phong cach thiet ke sau 3 - Thiết kế nhà hàng giá rẻ hơn với những phong cách thiết kế sau
Thiết kế nhà hàng bình dân

Điều này không có nghĩa là những thiết kế nhà hàng theo phong cách bình dân không gây được sự chú ý cho khách hàng. Bạn có thể ghi dấu ấn bằng màu sắc, hoặc kết hợp nhiều mẫu nội thất trong cùng một không gian. Nó chắc chắn sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên nổi bật và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Việc thiết kế nhà hàng bình dân cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian thiết kế bởi chủ yếu là những chi tiết đơn giản, do vậy nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm của chủ đầu tư.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ

Thiết kế nhà hàng sân vườn

Với không gian nhà hàng sân vườn, việc thiết kế lại càng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Bởi việc thiết kế chủ yếu là lựa chọn và set -up nội thất cho phù hợp với không gian của nhà hàng. Bên cạnh đó là thiết kế một số khu vực trong nhà hàng để việc phục vụ trở nên chuyên nghiệp và đảm bảo hơn. Do vậy bạn có thể lựa chọn thiết kế nhà hàng ngoài trời nếu muốn kinh doanh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất.

thiet ke nha hang gia re hon voi nhung phong cach thiet ke sau 1 - Thiết kế nhà hàng giá rẻ hơn với những phong cách thiết kế sau
Thiết kế nhà hàng sân vườn

Cho dù lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng giá rẻ như thế nào thì bạn cũng cần phải đảm bảo những thiết kế này đều tuân thủ những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng. Hãy để đơn vị thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư và đơn vị thi công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng giá rẻ, đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button