Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ

cach lua chon noi that cho thiet ke nha hang gia re 2 1067x800 - Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ

Một không gian nhà hàng đẹp, thu hút khách hàng, phù hợp với xu hướng với chi phí thấp thậm chí rẻ là điều mà chủ đầu tư luôn mong muốn và lựa chọn. Điều này cũng không phải là không có khả năng nếu bạn tham khảo một số cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ dưới đây. Cùng lưu lại cho việc kinh doanh nhà hàng của mình nhé.

Lựa chọn những mẫu bàn ghế giá rẻ

Chi phí đầu tư cho nội thất luôn chiếm một khoản rất lớn trong tổng chi phí đầu tư khi kinh doanh nhà hàng. Chính bởi vậy, lựa chọn được những mẫu nội thất đảm bảo thẩm mỹ, công năng với giá thành rẻ sẽ giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm đáng kể, đảm bảo một nhà hàng giá rẻ đẹp mà vẫn thu hút khách hàng. Đặc biệt hiện nay, khi thị trường sản xuất nội thất nhà hàng ngày càng cho ra nhiều mẫu mã, sản phẩm đẹp với giá thành “hạt dẻ”, thì việc có được một thiết kế nhà hàng giá rẻ không phải là điều khó khăn.

cach lua chon noi that cho thiet ke nha hang gia re 4 - Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ
Lựa chọn những mẫu bàn ghế giá rẻ

Một số mẫu bàn ghế nhà hàng giá rẻ nhưng có tuổi thọ bền, đẹp mà chủ đầu tư có thể tham khảo đó là:

  • Bàn ghế gỗ từ các loại gỗ rẻ: Không phải chỉ sử dụng những mẫu bàn ghế bằng nhựa mới giúp bạn sở hữu những thiết kế nhà hàng rẻ, bởi hiện nay, chủ đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu ghế bằng các loại gỗ có giá thành rẻ như gỗ cao su, gỗ thông hoặc tần bì vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng với giá thành phù hợp cho các không gian nhà hàng mang phong cách bình dân hay tiết kiệm chi phí.
  •  Các loại ghế sắt tĩnh điện công nghiệp. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn thường xuyên của chủ đầu tư. Loại ghế này có nhiều màu sắc, kiểu dáng vô cùng phong phú, phù hợp với nhiều không gian, phong cách. Giá thành của loại ghế này cũng không quá đắt, nên hoàn toàn thoải mãn được nhu cầu của chủ đầu tư.

Sử dụng ít các chi tiết trang trí, decor

Nếu bạn muốn chi phí thiết kế thi công nhà hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể, bạn nên sử dụng ít các chi tiết trang trí decor sử dụng trong không gian nhà hàng. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cắt giảm các chi phí trong việc thiết kế thi công nhà hàng. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một số mẫu trang trí đẹp, đơn giản nhưng vẫn khiến cho không gian nhà hàng trở nên sinh động và thu hút hơn.

cach lua chon noi that cho thiet ke nha hang gia re 3 - Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ
Sử dụng ít các chi tiết trang trí, decor

Cách trang trí thiết kế nhà hàng mặc dù có thể khiến không gian nhà hàng trở nên nổi bật nhưng cũng sẽ biến nhà hàng trở thành ” thảm họa” nếu không có sự lựa chọn hợp lý. Chính bởi vậy, việc lựa chọn các chi tiết trang trí cần phải tuân thủ một số các tiêu chuẩn như phù hợp với tổng thể không gian của nhà hàng về chủ đề, màu sắc, chất liệu. Số lượng các chi tiết trang trí nên hạn chế tối đa, chủ yếu là các bức tường trống, giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp và sinh động hơn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng giá rẻ thu hút mọi khách hàng

 Tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ uy tín

Nếu không muốn nhà hàng của bạn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, thì việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ là vô cùng quan trọng. Việc thiết kế nhà hàng giá rẻ dựa trên kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của chủ đầu tư mà không phải là sự tổng hợp của những vật liệu giá rẻ, kém chất lượng. Do đó, hãy chắc chắn lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp để bạn có được những tư vấn thiết kế nhà hàng giá rẻ phù hợp nhất.

cach lua chon noi that cho thiet ke nha hang gia re 1 - Cách lựa chọn nội thất cho thiết kế nhà hàng giá rẻ
Tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng giá rẻ uy tín

Tự hào là đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, Ken Design với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng độc đáo sẽ đảm bảo cho bạn có được một không gian nhà hàng ưng ý với số vốn ít nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng giá rẻ, đẹp

>> Xem thêm: Cẩn trọng khi thiết kế nhà hàng giá rẻ, đó là bởi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button