Thiết kế nhà hàng Buffet bình dân độc đáo

thiet-ke-nha-hang-buffet-binh-dan-doc-dao

Thiết kế nhà hàng Buffet bình dân đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi những cơ hội tuyệt vời về thị phần và lợi nhuận. Vậy làm thế nào để thiết kế một nhà hàng bình dân độc đáo? Hãy cùng Ken Design –  đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp khám phá ngay nhé!

Tại sao nên thiết kế nhà hàng Buffet bình dân

Vừa tiện nghi, vừa phù hợp với mức thu nhập của người Việt hiện giờ, thiết kế nhà hàng bình dân hiện đang là mô hình được ưa chuộng nhất. Bởi đầu tiên không thể không kể đến lượng khách hàng vô cùng lớn của kinh doanh nhà hàng bình dân. Mặt khác nguồn vôn bỏ ra để thiết kế nhà hàng Buffet và kinh doanh lại không nhiều. Bằng chứng là có quá nhiều nhà hàng bình dân xuất hiện ở khắp mọi nơi, kể cả những thành phố lớn.

thiet-ke-nha-hang-buffet-binh-dan
Thiết kế nhà hàng Buffet bình dân

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận được về số lượng khách cũng như nhu cầu to lớn của thị trường, kinh doanh nhà hàng buffet bình dân cũng có những thách thức vô cùng lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về thiết kế nhà hàng Buffet. Yêu cầu thiết kế nhà hàng Buffet cần sự độc đáo, đột phá để ghi dấu ấn.

Không gian trong thiết kế nhà hàng Buffet bình dân

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, điều bạn quan tâm và mong chờ nhất khi đặt chân vào nhà hàng buffet có thể là một không gian thoải mái, đem lại cảm giác dễ chịu và thư thái. Như vậy, tuy thiết kế nhà hàng buffet luôn hướng đến tiêu chí sang trọng, sạch sẽ nhưng cũng nên tạo cho khách hàng cảm giác thân thuộc và gần gũi.

khong-gian-trong-nha-hang-buffet-binh-dan
Không gian trong nhà hàng buffet bình dân

Khi thiết kế nhà hàng Buffet bình dân ở khu ăn uống, để tiết kiệm chi phí chúng ta nên lựa chọn đồ nội thất tối giản, ít hoa văn, màu sắc trang nhã, bố trí và sắp xếp hợp lý. Chú ý những khoảng giao thông thông thoáng giúp cho khách hàng thoải mái đi lại là yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà hàng Buffet bình dân

Nhà hàng buffet bình dân hoàn toàn có thể trở thành một nhà hàng đẹp nếu được trang trí đúng cách. Việc sử dụng cây xanh khi trang trí cũng làm cho không gian nhà hàng không bị trống trải, bớt đơn điệu và gần gũi hơn.

Thiết kế khu vực bếp của nhà hàng Buffet bình dân

Thiết kế khu vực bếp cần phải đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ, vệ sinh và tạo sự linh hoạt, tối ưu hóa mọi công năng sử dụng.

thiet-ke-nha-hang-buffet-binh-dan-doc-dao
Thiết kế nhà hàng Buffet bình dân độc đáo

Tiêu chí tối quan trọng khi thiết kế nhà hàng Buffet bình dân khu vực bếp của nhà hàng chính là sạch sẽ và thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên phục vụ

Ánh sáng và màu sắc trong thiết kế nhà hàng Buffet bình dân

Khi thiết kế nhà hàng bình dân, hãy chú ý đế hệ thống ánh sáng và màu sơn tường. Chọn những màu sáng sẽ giúp nới rộng không gian, cảm giác sạch sẽ và sáng sủa hơn.

Để tránh đi sự đơn điệu, khi thiết kế nhà hàng Buffet bình dân, các kiến trúc sư thường kết hợp thêm với một số màu sắc khác để làm điểm nhấn, giúp không gian ấn tượng và thu hút hơn trong mắt khách hàng. Thiết kế nhà hàng với không gian mở là một trong những ý tưởng hay, vừa tạo cảm giác thông thoáng vừa gần gũi, lại phục vụ được nhiều khách hàng hơn trong những giờ cao điểm.

Xem thêm: Mở nhà hàng buffet bình dân cần biết những kinh nghiệm kinh doanh nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button