Thiết kế nhà hàng Buffet phong cách Á Đông

thiet-ke-nha-hang-buffet-phong-cach-a-dong

Những mẫu thiết kế nhà hàng Buffet mang phong cách Á Đông luôn nhận được sự yêu thích của thực khách bởi sự độc đáo trong các thiết kế nhà hàng khi kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại với văn hóa Á Đông.

Kiến trúc theo phong cách Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, thiết kế nhà hàng Buffet theo phong cách Á đông mang đến một sức hút vô cùng mãnh liệt, khiến thực khách khi đã dùng bữa tại nhà hàng vấn vương mãi không quên.

noi-that-a-dong-trong-nha-hang-buffet
Nội thất Á đông trong nhà hàng Buffet

Một nhà hàng đẹp có phong cách Á đông sẽ phải vừa kế thừa những nét văn hóa truyền thống vừa phát huy những ưu điểm của lối kiến trúc hiện đại. Thông thường khi thiết kế nhà hàng Buffet theo phong cách Á đông các trang trí chịu ảnh hưởng lớn của nền văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản. Theo đó màu sắc trong trang trí nhà hàng Buffet Á đông cũng rất phong phú.

Nếu như thiết kế nhà hàng Buffet theo phong cách Á Đông lấy lối văn hóa Trung Hoa làm chủ đạo thì màu sắc thường được sử dụng nhiều đó chỉnh là những sác màu rực rỡ như đỏ, cam..

thiet-ke-nha-hang-buffet-phong-cach-a-dong
Thiết kế nhà hàng Buffet phong cách Á Đông

Còn nếu chủ nhà hàng quyết định thiết kế nhà hàng Buffet của mình với phong cách Á đông lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản, xu hướng sử dụng màu sắc trung tính, nhẹ nhàng và tối giản sẽ được áp dụng hiệu quả.

Thiết kế nhà hàng Buffet phong cách Á đông nên sử dụng đồ nội thất đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế. Đặc biệt để thể hiện nét đẹp văn hóa á đông các chủ đầu tư cần quan tâm tới những chi tiết nhỏ như nước sơn, hoa văn, chạm khắc. Mỗi đồ vật nội thất trang trí trong nhà hàng từ bức tranh treo tường, đèn bàn, ghế… đều nên đạm chất cổ điển nhằm mang đến một tổng thể hài hòa thống nhất.

Một chi tiết cũng không kém phần quan trọng trong phong cách Á Đông chính là việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc tự nhiên. Lối sống đặc trưng của người phương Đông là nhã nhặn, ôn hoà, thích gần gũi với thiên nhiên. Vì thế, việc lựa chọn nội thất bằng gỗ, đá sỏi, gạch, mây tre, gốm sứ… mang lại cho khách hàng những cảm nhận rất thân thuộc, gần gũi. Khi thiết kế nhà hàng Buffet theo phong cách Á Đông hãy tận dụng đưa vào không gian những đồ nội thất thiên nhiên.

trang-tri-nha-hang-buffet-phong-cach-a-dong
Trang trí nhà hàng buffet phong cách Á đông

Để thiết kế nhà hàng Buffet theo đúng chuẩn phong cách Á đông khi thiết kế các kiến trúc nên sắp xếp đồ đạc trong không gian phải thật gọn gàng và tinh tế. Không chủ vậy, dù mang những nét văn hóa Á đông vào nhà hàng Buffet chúng ta vẫn phải sáng tạo, kết hợp với lối kiến trúc hiện đại phù hợp thì mới tạo ra được không gian nhà hàng Buffet ấn tượng, cuốn hút khách hàng.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế quầy Buffet trong nhà hàng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng Buffet phong cách Á đông hãy liên hệ ngay tới Công ty tư vấn Thiết kế nội thất Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button