Thiết kế nhà hàng Buffet như thế nào

thiet-ke-nha-hang-buffet-như-the-nao

Mỗi loại nhà hàng sẽ có những yêu cầu thiết kế khác nhau để đem lại lợi nhuận kinh doanh cao nhất. Vậy thiết kế nhà hàng Buffet như thế nào để công việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Buffet

Như mọi người cũng đã biết, hình thức kinh doanh nhà hàng Buffet là những bữa tiệc lớn, mà ở đó mọi người tự đi chọn đò ăn, thức uống yêu thích rồi dùng bữa. Vì thế khi thiết kế nhà hàng Buffet cần có không gian đủ rộng, nhà hàng Buffet không thể được thiết kế với nơi có không gian nhỏ hẹp hay bí bức.

Bởi vì nhà hàng Buffet thường phục vụ lượng khách hàng lớn, chính vì thế khối lượng thức ăn và số lượng nhân viên cũng nhiều hơn những loại nhà hàng khác. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng Buffet các kiến trúc sư cần đảm bảo tạo ra không gian rộng rãi, thoáng đãng nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho những thượng đế.

thiet-ke-nha-hang-buffet-như-the-nao
Thiết kế nhà hàng Buffet như thế nào

Trong thiết kế nhà hàng Buffet cần quan tâm tới việc phân chia khu vực, không gian hợp lí. Ví như chắc chắn trong nhà hàng Buffet phải thiết kế không gian đặt quầy Buffet, phải có diện tích đủ rộng để có thể đặt đủ số lượng bàn ghế sao cho hợp lý, khi thiết kế nhà hàng Buffet khoảng cách lối đi phải được thiết kế rộng hơn kích thước thông thường để số lượng khách hàng lớn có thể thuận lợi di chuyển.

Một lưu ý nhỏ  thiết kế nhà hàng Buffet để trở thành nhà hàng đẹp và tạo không gian thoải mái nhất đối với thực khách đó là việc tích hợp, bổ sung tối đa hệ thống cửa sổ, ô kính. Bên cạnh đó, nếu được hãy tận dụng để đưa những không gian xanh vào nhà hàng Buffet để mang đến không gian trong lành dễ chịu nhất khi thực khách dùng bữa.

Phong thủy khi thiết kế nhà hàng Buffet

Trong việc kinh doanh thì yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố tâm linh có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh, tới lợi nhuận nhà hàng. Nhà hàng Buffet cũng vậy, để việc kinh doanh nhà hàng phát đạt nhất thì các chủ đầu tư nên quan tâm một số vấn đề khi thiết kế nhà hàng Buffet.

Thiết kế nhà hàng Buffet phụ thuộc chủ yếu vào phong cách và đối tượng khách hàng much tiêu mà chủ đầu tư hướng đến. Có một số phong cách kiến trúc nhà hàng Buffet phổ biến được thực khách yêu thích đó là: Thiết kế nhà hàng Buffet theo phong cách Châu Âu, nhà hàng Buffet theo phong cách hiện đại tối giản hay thiết kế nhà hàng Buffet đậm nét văn hóa đặc trưng Châu Á…

vi-tri-khi-thiet-ke-xay-dung-nha-hang-buffet
Vị trí khi thiết kế xây dựng nhà hàng buffet

Vị trí nhà hàng Buffet vô cung quan trọng về yếu tố phong thủy. Nhà hàng sẽ không thể làm ăn phát đạt nếu như được xây dựng và thiết kế gần khu vực phế thải hay khu tập kết rác. Hãy chọn lựa vị tí với giao thông thuận tiện nhưng phải thông thoáng, sạch sẽ, rộng rãi để kinh doanh nhà hàng Buffet bạn nhé.

Thiết kế nhà hàng Buffet hợp phong thủy nên quan tâm tới thiết kế nội, ngoại thất nhà hàng. Chú ý thiết kế cửa chính nhà hàng, vì đây là nơi hút tài lôc chính bởi thế cần có kiến trúc và màu sắc phù hợp với gia chủ, không nên đặt cửa nhà hàng Buffet tại nơi có vật chắn hay sự đổ vỡ.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng tiệc cưới hợp phong thủy

Để thiết kế nhà hàng Buffet vừa tiêu chuẩn, vừa hợp phong thủy lại ấn tượng, độc đáo hãy đến với Ken Design, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tài năng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những không gian nhà hàng Buffet đẳng cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button