Thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn và hiệu quả

thi cong nha hang lau nuong an toan hieu qua 1 - Thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn và hiệu quả

Có rất nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh nhà hàng lẩu nướng. Đây là mô hình nhà hàng ăn uống được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần đảm bảo việc thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn để việc kinh doanh thành công hơn.

Đặc điểm của nhà hàng lẩu nướng

Nhà hàng lẩu nướng với phong cách ăn uống được chế biến trực tiếp trên bàn bởi nguồn nhiệt, do đó, đảm bảo an toàn và sự tiện ích cho khách hàng là điều cần chú ý đầu tiên. Trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng, việc sắp xếp nội thất khoa học, thông minh không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn giúp hoạt động của đội ngũ nhân viên trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

thi cong nha hang lau nuong an toan hieu qua 3 600x400 - Thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn và hiệu quả
Chú ý hệ thống hút mùi, hút khói trong thi công

Một trong những điều chủ đầu tư cần phải lưu ý khi thi công nhà hàng lẩu nướng đó là mùi thức ăn bay ra trong quá trình thực khách nướng đồ ăn. Bởi vậy, cần có các giải pháp để loại bỏ mùi thức ăn giúp cho không gian nhà hàng thông thoáng và mùi không ám vào quần áo của thực khách.

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu

Thi công nhà hàng lẩu nướng như thế nào

Với những đặc điểm của nhà hàng lẩu nướng, chủ đầu tư cần phải thống nhất thiết kế thi công nhà hàng lẩu nướng với đội ngũ kiến trúc sư trước khi thi công nhà hàng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, khi thi công nội thất nhà hàng, chủ đầu tư cần phải chú ý khoảng cách giữa các bàn ăn, khoảng cách lối đi chung để việc đi lại của khách hàng luôn thoải mái.

Đối với bếp nướng, chủ đầu tư nên ưu tiên các loại bếp nướng không khói nhằm mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái và ngon miệng nhất. Trong quá trình thi công lắp đặt bếp lẩu nướng, cần phải lắp đặt đúng kĩ thuật, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

thi cong nha hang lau nuong an toan hieu qua 5 600x400 - Thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn và hiệu quả
Sắp xếp nội thất khoa học

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng sân vườn thu hút khách

Cùng với hệ thống bếp nướng, chủ đầu tư cũng cần chú ý đến hệ thống hút khói và hút mùi thức ăn. Hệ thống này có thể gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Do đó, chủ nhà hàng nên lựa chọn sản phẩm hút mùi, hút khó có độ ồn không quá ảnh hưởng đến khách hàng. Thi công bếp nhà hàng với diện tích không quá rộng nhưng đảm bảo được chức năng của bếp sẽ giúp nhà hàng tận dụng tối đa được diện tích phục vụ.

thi cong nha hang lau nuong an toan hieu qua 2 - Thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn và hiệu quả
Ánh sáng và các chi tiết trang trí trong thi công nhà hàng

Ngoài ra trong quá trình thi công nhà hàng lẩu nướng cần phải chú ý đến các yếu tố như ánh sáng, các chi tiết trang trí…có được sự hòa hợp với thiết kế nhà hàng. Toàn bộ quá trình thi công nhà hàng đều phải được thực hiện bởi đội ngũ thi công nhà hàng chuyên nghiệp bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả thi công.

> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Buffet

thi cong nha hang lau nuong an toan hieu qua 4 - Thi công nhà hàng lẩu nướng an toàn và hiệu quả
Tìm kiếm đơn vị thi công nhà hàng uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nhà hàng lẩu nướng, hãy liên hệ với Ken Design theo hotline: 0987.413.998. Không chỉ là đơn vị thi công hàng đầu mà chúng tôi còn là một trong những công ty tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín trên cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, chuyên nghiệp, các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button