Thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-buffet

Bạn nghĩ sao nếu kết hợp loại hình kinh doanh lẩu nướng với thiết kế nhà hàng buffet. Vậy thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet sẽ như thế nào nhỉ? Hãy cung theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet sẽ được yêu thích chứ

Để nói về lĩnh vực kinh doanh ẩm thực hiện nay, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng kinh doanh lẩu nướng và kiểu kinh doanh buffet đang phát triển như vũ bão.

Lẩu nướng là loại đồ ăn đang khiến khách hàng, đặc biệt là giới trẻ phát sốt. Còn loại hình nhà hàng Buffet lại nở rộ khắp nơi từ khu vực nông thôn đến các thành phố lớn bởi những tính năng vô cùng hợp lí mà loại hình tiệc này mang đến.

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-buffet
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet

 

Vì thế nếu kết hợp hai loại hình này vào một thành thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Khi đó lượng khách hàng đến với nhà hàng lẩu nướng của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân, dẫn tới doan thu ngày càng nhảy vọt, thành công sẽ đến với chủ đầu tư sớm thôi. Nhưng một vấn đề càn phải quan tâm lúc này là làm thế nào để thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet đúng chuẩn không gian.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet

Nói đến nhà hàng lẩu nướng buffet tất nhiên sẽ có một khu vực đặc trưng của loại thiết kế nhà hàng buffet phải xuất hiện đó chính là quầy Buffet. Quầy buffet trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet cũng sẽ được thiết kế tương tự như các quầy buffet thông thường khác. Nó phải được đặt ở trung tâm khu ăn uống thực khách và có diện tích đủ rộng để bày đủ các món nhà hàng phục vụ.

thiet-ke-quay-buffet-trong-nha-hang-lau-nuong
Thiết kế quầy Buffet trong nhà hàng lẩu nướng

Diện tích lối đi phải được thiết kế rộng và khoa học để thực khách dễ dàng đi lại xem đồ ăn, chọn lựa món thích và mang về bàn của mình.

Bàn ăn trong những thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet sẽ được phân chia thành 2 kiêu: một kiểu là bàn ăn dài, trên đó có nhiều bếp nướng được đặt cách nhau, kiểu khác là bàn ăn đơn như thông thường. Bởi lượng khách nhà hàng ẩu nướng buffet sẽ đón tiếp là khá lớn, vì thế những bàn ăn dài tiếp nối sẽ giúp nhà hàng tận dụng tối đa không gian, ngoài ra còn tạo ra nhiều chỗ ngồi cho thực khách.

Trang trí và ánh sáng trong nhà hàng lẩu nướng buffet nên được tận dụng từ tự nhiên là tốt nhất. Hãy mang thêm không gian xanh vào nhà hàng để hút bớt khói mũi lại còn đem đến cảm giác tươi mới trẻ trung cho nhà hàng lẩu nướng của bạn đó.

khong-gian-ăn-uong-trong-thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-buffet
Không gian ăn uống trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng buffet

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Về chúng tôi

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà hàng lẩu nướng và muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng Buffet ấn tượng nhưng không biết lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất nhà hàng nào chuyên nghiệp, chất lượng tốt? Vậy hãy lựa chọn chúng tôi – Ken Design, Công ty thiết kế và thi công nhà hàng uy tín chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Qúy khách cho nhu cầu hãy liên hệ qua số hotline: 0987.413.998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button