Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu

thiet ke nha hang lau nuong toi uu 2 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu

Tiết trời đã sang thu, đây là khoảng thời gian mà ẩm thực lẩu, nướng lên ngôi và được nhiều người yêu thích. Do đó, nhiều chủ đầu tư thường lựa chọn mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng vào khoảng thời gian này. Tuy vậy, làm sao để thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu, hợp lý nhất. Hãy cùng tham khảo một số lưu ý dưới đây.

Sử dụng thiết bị hút khói như thế nào

Điểm khác biệt của nhà hàng lẩu nướng so với các loại hình kinh doanh khác ở việc sử dụng trực tiếp bếp để nướng đồ ăn trên mặt bàn. Do đó khi thiết kế nhà hàng và sắp xếp không gian, bạn cần phải đảm khu vực này luôn rộng rãi, thông thoáng để tránh mùi khói trong quá trình nướng đồ ăn làm ảnh hưởng đến khách hàng.

thiet ke nha hang lau nuong toi uu 3 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu
Sử dụng thiết bị hút khói trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng đẹp như thế nào

Trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng, nếu muốn giảm thiểu lượng khói một cách tối ưu nhất mà không làm mất mỹ quan và ảnh hưởng đến cảm giác của khách hàng, bạn có thể lựa chọn theo hai cách:

Dùng thiết bị hút khói: Thiết bị này thường được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng nhỏ do chủ đầu tư muốn tiết kiệm không gian và thu hút được lượng khách lớn nhất có thể. Ưu điểm của sản phẩm này đó là chúng được lắp đặt ngay phía trên bàn ăn nên có thể loại bỏ mùi khói một cách nhanh chóng. Mặc dù vậy, nếu không bày trí nội thất nhà hàng lẩu nướng một cách hợp lý, không gian nhà hàng có thể trở nên chật chội và khiến khách hàng cảm thấy bức bách.

thiet ke nha hang lau nuong toi uu 4 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu
Cẩn thận khi sử dụng thiết bị hút khói

Để tự nhiên: Mùi khói tự nhiên trong nhà hàng lẩu nướng có một sức hấp dẫn đặc biệt. Chúng khiến cho thực khách bị quyến rũ bởi những hương thơm tỏa ra xung quanh nhà hàng. Để làm được điều đó, bạn cần phải xem xét không gian nhà hàng có thỏa mãn hay không bởi chỉ những nhà hàng có diện tích lớn mới đảm bảo được điều này.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút khách hàng

Sắp xếp bàn ghế khoa học

Bàn ghế sử dụng trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu cũng phải được sử dụng một cách hợp lý vừa để đảm bảo hoạt động của nhà hàng vừa khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sắp xếp bàn, ghế dưới đây cho nhà hàng của mình.

Nếu kinh doanh nhà hàng lẩu nướng băng chuyền, khi thi công nội thất nhà hàng, hãy đảm bảo bàn và ghế được sắp xếp sát nhau giúp việc lấy đồ ăn trở nên dễ dàng. Hãy sử dụng chất liệu bàn làm từ đá để có thể dễ dàng lau chùi và giảm sức nóng trong quá trình nướng thực phẩm.Còn nếu thiết kế nhà hàng lẩu nướng cho nhóm hoặc gia đình, bạn có thể bày trí khoảng cách các bàn phù hợp để đảm bảo sự tiện ích nhất cho khách hàng.

thiet ke nha hang lau nuong toi uu 1 600x400 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu
Sắp xếp bàn ghế khoa học, thoải mái

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Buffet

Việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng tối ưu không phải là điều dễ dàng và nó phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Do đó, nếu đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với Ken Design theo số: 0987.413.998 để có được những lời khuyên hữu ích nhất.

Với kinh nghiệm qua nhiều công trình thiết kế và thi công nhà hàng cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, một không gian nhà hàng lẩu nướng tuyệt vời cho mùa thu – đông này chắc chắn sẽ không còn là ước muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *