Phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản như thế nào là hợp lý?

phan chia khong gian trong thiet ke nha hang hai san 1 - Phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản như thế nào là hợp lý?

Thiết kế nhà hàng hải sản là một trong những tiêu chí giúp việc kinh doanh nhà hàng thu hút và thành công. Trong đó, việc phân chia và sắp xếp các khu vực trong không gian nhà hàng sẽ là điều gây chú ý và níu chân khách hàng khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Hãy cùng ghi nhớ một vài cách phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản mà Ken Design đã tổng hợp dưới đây để có kinh nghiệm cho nhà hàng của mình nhé.

phan chia khong gian trong thiet ke nha hang hai san 2 - Phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản như thế nào là hợp lý?
Phân chia không gian giúp nhà hàng trở hợp lý

Không gian ăn uống chung

Đây là khu vực quan trọng và tâm điểm của cả nhà hàng, do đó đối với việc thiết kế nhà hàng hải sản khu vực ăn uống, bạn cần phải dành khoảng diện tích lớn nhất để đảm bảo sự rộng rãi và thoáng mát cho nhà hàng. Khi thiết kế nội thất nhà hàng hải sản cho khu vực này, hãy đảm bảo khoảng cách bàn ghế cân xứng và hợp lý.

phan chia khong gian trong thiet ke nha hang hai san 4 - Phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản như thế nào là hợp lý?
Khu vực ăn uống nên đầu tư diện tích lớn

Các chi tiết trang trí và màu sắc được sử dụng cho khu vực này cũng cần phải theo phong cách nhất định bởi đây sẽ làm khu vực chủ đạo của nhà hàng. Hãy tạo điểm nhấn bằng những hình ảnh, chi tiết độc đáo để nhà hàng trở nên độc đáo và khác biệt so với các mô hình kinh doanh khác.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản hợp lý

Khu vực quầy bar, thu ngân

Khi phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản, đừng bao giờ bỏ qua khu vực quầy bar và thu ngân bởi đây là hai khu vực sẽ trực tiếp ” đối diện” với khách hàng khi bước chân vào nhà hàng. Hai khu vực này có diện tích không quá lớn và thường được thiết kế liền nhau. Do đó, khi sắp xếp thiết kế nhà hàng, hãy lựa chọn vị trí phù hợp và nổi bật.

 

phan chia khong gian trong thiet ke nha hang hai san 5 - Phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản như thế nào là hợp lý?
Khu vực quầy bar, thu ngân nên hợp lý, ấn tượng

Thiết kế nội thất cho khu vực quầy bar và thu ngân cũng không cần quá cầu kỳ, tỉ mỉ nhưng chúng phải đảm bảo phù hợp với phong cách chung của nhà hàng. Hãy đảm bảo tạo ra sự thoải mái và tiện ích nhất cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực.

>>Xem thêm: Cái giá đắt cho những sai lầm trong thiết kế nhà hàng hải sản

Khu vực bếp

Không gian khu vực bếp trong thiết kế nhà hàng hải sản thực sự vô cùng quan trọng bởi nó có nhiều điểm khác biệt so với các loại nhà hàng khác. Lý do là bởi hải sản thường có mùi tanh, hôi nên khi phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản hãy lựa chọn vị trí phù hợp để đảm bảo mùi hải sản không thoát ra khỏi khu vực ăn uống và làm ảnh hưởng đến tâm trạng và vị giác của khách hàng.

phan chia khong gian trong thiet ke nha hang hai san 3 - Phân chia không gian trong thiết kế nhà hàng hải sản như thế nào là hợp lý?
Khu vực bếp với sự thông thoáng và thoải mái

Để làm được điều này, hãy lựa chọn hệ thống hút mùi bếp, xử lý nước thải…một cách phù hợp để thiết kế nhà hàng hải sản của bạn không chỉ sạch sẽ mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

>> Xem thêm: Yêu cầu thiết kế nhà hàng hải sản đẹp nên biết

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng hải sản, bạn có thể lựa chọn Ken Design cho việc kinh doanh của mình. Ken Design là công ty chuyên về thiết kế nhà hàng cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến bạn những ý tưởng tuyệt vời nhất.

Bạn có thể bấm: 0987.413.998 để chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button