Yêu cầu không gian thiết kế nhà hàng hải sản đẹp nên biết

thiet-ke-nha-hang-hai-san-dep

Để tạo ra một nhà hàng đẹp thì bạn phải chú ý tới tất cả các yếu tố như kiến trúc, nội thất, ánh sáng, màu sắc, trang trí trong thiết kế nhà hàng hải sản đẹp.

Yêu cầu chung thiết kế nhà hàng hải sản đẹp về không gian

Nếu muốn xây dựng một nhà hàng hải sản đẹp và thu hút thực khách thì công việc đầu tiên của người thiết kế là phải tính toán, phân chia không gian nhà hàng thật hợp lí.

thiet-ke-nha-hâng-hai-san-dep-sang-trong
Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp sang trọng

 

Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp bao gồm 4 khu vực không gian cần đảm bảo: khu vực ăn uống của thực khách, khu vực chế biến, khu vực quầy bar (quầy thanh toán) và khu bể chứa hải sản. Tùy thuộc vào diện tích của không gian thiết kế mà kiến trúc sư phân chia không gian hợp lí để mọi khu vực đều đảm bảo thực hiện các chức năng và có một bố cục không gian ấn tượng thu hút khách hàng.

Yêu cầu về bể chứa hải sản

Để thiết kế nhà hàng hải sản đẹp bạn không thể thiếu đi khu vực bể chứa hải sản trong không gian nhà hàng. Bể chứa chính là đặc trưng riêng khác biệt cực độc đáo trong thiết kế nhà hàng hải sản so với những thiết kế nhà hàng khác.

Bể chứa hải sản trong thiết kế nhà hàng hải sản đẹp sẽ thường được đặt ở những vị trí bắt mắt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, yêu cầu về bể chứa hải sản cần phải được làm bằng những chất liệu trong suốt để thực khách có thể dễ dàng quan sát và chọn lựa hải sản yêu thích.

Khu vực ăn uống trong thiết kế nhà hàng hải sản đẹp

khu-vuc-an-uong-trong-thiet-ke-nha-hang-hai-san-dep
Khu vực ăn uống trong thiết kế nhà hàng hải sản đẹp

Với mỗi thiết kế nhà hàng thì khu vực ăn uống luôn vô cùng quan trọng bởi vì nó chính là không gian mà thực khách cảm nhận và ấn tượng nhiều nhất về một nhà hàng. Đối với thiết kế nhà hàng hải sản đẹp cũng vậy, khu vực ăn uống cần phải được đầu tư thiết kế đặc sắc, tạo dấu ấn trong tâm trí thực khách.

Không gian khu vực ăn uống nên được thiết kế tạo điểm nhấn về màu sắc và trang trí, có thể với những hình ảnh, bức tranh hay đồ vật liên quan tới biển, đại dương sẽ giúp khách hàng cảm thấy mới lạ. Không gian nhà hàng đem đến cho thực khách cảm nhận như đang đắm chìm vào thế giới đại dương chắc chắn sẽ khiến khách hàng nhớ mãi không quên nhà hàng của bạn đó.

thiet-ke-nha-hang-hai-san-dep
Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản

Yêu cầu về khu vực chế biến và quầy bar

Với một thiết kế nhà hàng hải sản đẹp người thiết kế cần bố trí tách biệt khu vực chế biến với khu vực ăn uống của thực khách. Bởi vì, hải sản thường rất tanh và có mùi, vì thế phân chia không gian tách xa để đảm bảo chất lượng không gian khu vực ăn uống thực khách được đảm bảo.

Ở khu vực quầy bar, bạn nên chú ý thiết kế sao cho thật độc đáo để cuốn hút thực khách, để đến tận giây phút cuối cùng trước khi bước ra khỏi nhà hàng họ vẫn bị thuyết phục bởi thiết kế nhà hàng hải sản đẹp của bạn lôi cuốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button