Thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút khách hàng

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-cuon-hut-tu-su-khac-biet

Nhu cầu thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút khách hàng đang ngày càng tăng khi mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng lẩu nướng đang ngày càng gay gắt. Nếu bạn đang muốn bước chân vào con đường kinh doanh lẩu nướng thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để thiết kế nhà hàng đẹp khiến vạn người mê nhé.

Sức hút từ không gian nhà hàng

Như các bạn cũng biết, khách hàng thường rất khó chịu khi dùng bữa trong nhà hàng lẩu nướng mà không gian mù mịt khói và mùi đồ ăn. Vì thế để thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút người thiết kế phải lắp đặt hệ thống hút khói thật khoa học và hợp lí để mang đến không gian thông thoáng cho nhà hàng.

lap-dat-he-thong-hut-mui-koa-oc-mang-den-khong-gian-thoang-dang
Lắp đặt hệ thống hút mùi khoa học mang đến khong gian thoáng đãng

Hiện nay có 2 loại mô hình lắp đặt hệ thống hút khói trong kinh doanh nhà hàng lẩu nướng thường được áp dụng đó là: Hút khói trên và hút khói dưới. Mô hình hút khói trên sẽ là hệ thống đường ống hút khói kéo từ trên cao xuống mỗi bàn ăn, thường được dùng với những thiết kế nhà hàng lẩu nướng được cải tạo từ không gian cũ. Với mô hình hút khói trên nếu bạn biết cách sáng tạo, trang trí những đường ống hút khói thật đặc biệt chắc chắn sẽ khiến thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút nhiều thực khách đó.

Mô hình hút khói dưới trong nhà hàng lẩu nướng thường được dùng trong những nhà hàng mới bắt đầu xây dựng, vì đường ống khói sẽ đặt ngầm dưới bàn. Mô hình này giúp tiết kiệm diện tích và mang đến không gian dễ chịu hơn.

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-cuon-hut-khach-hang
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút khách hàng

Ngoài thiết kế nội thất nhà hàng thì cảm nhận không gian nhà hàng là yếu tố quan trọng tác động tới hành động của khách hàng. Sẽ chẳng có thực khách nào có tâm trạng ngắm nhìn nhà hàng đẹp, khi bị khói mùi bủa vây. Vậy nên cần mang đến một không gian thông thoáng trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút từ sự khác biệt

Những sự khác biệt bao giờ cũng tạo nên sức hút, hãy sáng tạo trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng của bạn để cuốn hút khách hàng.

Hãy thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút thông qua việc sử dụng màu sắc, ánh sáng, trang trí, hay thậm chí là kiến trúc nhà hàng. Bạn hãy phát huy sự sáng tạo của mình, lên ý tưởng thiết kế “độc nhất vô nhị” tạo ra nét riêng khiến thực khách nhớ mài không quên.

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-cuon-hut-tu-su-khac-biet
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng cuốn hút từ sự khác biệt

Đừng bao giờ chạy theo những xu hướng, trào lưu khác biệt khi thiết kế nhà hàng vì khi một trào lưu mới xuất hiện thì nhà hàng của bạn sẽ thành cũ kĩ và lạc hậu đó. Hãy tự sáng tạo để mang đến không gian độc đáo nhất.

Một gợi ý để thiết kế nhà hàng khác biệt đó là hãy kết hợp nhiều phong cách thiết kế trong một không gian nhà hàng. Để thực hiện thành công phương pháp này đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về kiến trúc và trí tưởng tượng bay bổng. Nhưng nếu bạn dám thử thách và làm tốt thì kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button