Thi công nhà hàng bằng tre đảm bảo công năng thẩm mỹ

thi cong nha hang bang tre dam bao cong nang tham my 3 1067x800 - Thi công nhà hàng bằng tre đảm bảo công năng thẩm mỹ

Nhà hàng tre là công trình vô cùng độc đáo tại các thành phố lớn, giúp chủ đầu tư “nở mày nở mặt” trong thị trường kinh doanh. Nó mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, mang linh hồn dân tộc và được mọi tầng lớp ưa chuộng. Tuy nhiên, thi công nhà hàng bằng tre không hề đơn giản dễ dàng như một số chủ đầu tư nghĩ, vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Gợi ý phong cách thi công nhà hàng tre

Dù bạn sử dụng nguyên vật liệu nào trong thiết kế thi công nhà hàng đều phải đảm bảo sự linh hoạt và phù hợp. Với thi công nhà hàng bằng tre cũng vậy, không phải phong cách nào bạn cũng có thể áp dụng vật liệu này, không phải mô hình nào bạn cũng có thể sử dụng. Vì vậy, yếu tố phù hợp luôn được đặt lên hàng đầu. Tre mang nét đẹp mộc mạc, giản dị rất phù hợp với thiết kế nhà hàng đồng quê hay nhà hàng truyền thống Việt. Ở các mô hình này, tre sẽ phát huy được tính năng của mình, tạo hiệu ứng không gian, đem đến sự thân thiện cùng niềm gợi nhớ tuổi thơ, gợi yêu quê hương nghèo khó xưa kia.

Thi công nhà hàng bằng tre phong cách hiện đại
Nhà hàng bằng tre phong cách hiện đại

Các chủ đầu tư có thể sử dụng chất liệu này trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng, với bàn ghế nhà hàng, các vật dụng và các yếu tố trang trí đi kèm. Tuy nhiên, tre không chỉ được ứng dụng trong thi công nhà hàng truyền thống, đồng quê hay dân dã, tre còn được sử dụng trong thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, mang đến vẻ đẹp cách tân mới mẻ, sự thân thiện với thiên nhiên cùng không gian vô cùng độc đáo, khiến khách hàng thích thú. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng cần kết hợp chất liệu tre phù hợp, nhấn mạnh sự sáng tạo nhưng cần đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng trong không gian nhà hàng.

Ưu điểm thi công nhà hàng bằng tre

Thi công nhà hàng bằng tre mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội, khiến nó được ưa chuộng. Tre là vật liệu thân thuộc với tự nhiên, dễ kiếm, dễ tìm trên thị trường và rất linh hoạt trong thiết kế. Nó có những đặc điểm riêng biệt mà không chất liệu nào có được như: dẻo, dễ uốn, chắc, có tính thẩm mỹ cao,… vậy nên nó được áp dụng trong mọi không gian nhà hàng. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng cần tìm kiếm các cơ sở cung cấp tre thi công uy tín trên thị trường, đảm bảo tre đã được xử lý chống mối mọt, chống giòn gẫy, mang lại sự an toàn và tính công năng thẩm mỹ tuyệt đối.

Thi công nhà hàng bằng tre
Tre dễ tìm, thiết kế linh hoạt

Thi công nhà hàng bằng tre cũng rất nhanh chóng, nếu bạn đảm bảo được các quy tắc kỹ thuật. Vì nhà hàng bằng tre cần sự tỉ mỉ cẩn trọng và được thực hiệ bằng người có chuyên môn kinh nghiệm. Từ thi công ngoại thất nhà hàng, nội thất, kiến trúc bằng tre đều nhanh hơn so với các vật liệu gỗ, đá, gạch thông thường. Từ đó, tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí thi công cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm, tre vẫn mang các nhược điểm như dễ bị mối mọt, dễ bén lửa, cháy,… vì vậy các chủ đầu tư cần lường trước rủi ro và có các biện pháp hợp lý.

Phương pháp thi công an toàn hiệu quả

Thi công nhà hàng bằng tre là giai đoạn cuối và quyết định công năng, thẩm mỹ nhà hàng. Tuy nhiên, vật liệu này rất dễ cháy vì vậy các chủ đầu tư cần có phương pháp thi công an toàn và hiệu quả. Về thi công nội thất nhà hàng, nếu thi công không đúng cách sẽ khiến khách hàng bị thương, vì vậy bạn cần xử lý để chúng mềm mại và nhẵn mịn hơn nguyên bản. Đặc biệt với hệ thống điện nhà hàng, các chủ đầu tư cần thiết kế an toàn, tránh xảy ra các hiện tượng chập, cháy, nổ. Hãy đảm bảo đường điện gọn gàng, thông minh và an toàn.

Thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả
Thi công nhà hàng an toàn và hiệu quả

Không gian bếp nhà hàng cũng là khu vực cần quan tâm hàng đầu trong nhà hàng tre, bởi nơi đây có nguồn lửa trực tiếp và liên tục. Bạn nên ngăn không gian ăn uống với không gian bếp bằng các tấm kim loại hoặc xây dựng khu vực bếp xa không gian chung. Nếu bạn muốn đảm bảo thi công nhà hàng bằng tre an toàn và hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những thiết kế ấn tượng, đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Đặc biệt, đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công trình của bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Ken, để nhận ưu đãi ngập tràn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button