Hướng dẫn thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất

huong dan thi cong nha hang bang tre tiet kiem nhat 3 1067x800 - Hướng dẫn thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất

Những nhà hàng được thiết kế bằng tre trường mang lại cho khách hàng cảm giác thân thuộc, gần gũi và thu hút. Nhưng để có được không gian nhà hàng đẹp ấy, việc thi công nhà hàng bằng tre cần phải cẩn trọng và chú ý rất nhiều bởi nếu không thi công đúng cách không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng công trình mà còn cả chi phí và thời gian. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất, cùng lưu lại cho việc kinh doanh của mình nhé.

Thi công kiến trúc bằng tre

Đối với những nhà hàng sử dụng kiến trúc bằng tre thay vì chất liệu gạch, xi thông thường, chủ đầu tư sử dụng loại vật liệu tre tốt, tránh việc công trình xuống cấp chỉ sau một vài năm sử dụng. Mặc dù tre là loại thân gỗ, nhưng với công nghệ phát triển hiện nay, việc bảo quản tre trở nên dễ dàng, đảm bảo cho công trình luôn bền bỉ theo thời gian. Do đó, khi lựa chọn tre làm kiến trúc, chủ đầu tư cần phải chú ý đến chất lượng và tuổi thọ của vật liệu.

huong dan thi cong nha hang bang tre tiet kiem nhat 4 - Hướng dẫn thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất
Thi công kiến trúc bằng tre

Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm, hiệu quả đó là sử dụng các khung tre được ghép sẵn thay vì sử dụng các thân tre rời. Điều này đảm bảo sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, cùng với đó sự liên kế trong kiến trúc cũng được đảm bảo hơn. Nếu bạn muốn ốp tre bên ngoài kiến trúc bê tông, bạn nên sử dụng những mẫu tre có màu và họa tiết đẹp, sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công nhà hàng bằng tre đơn giản, hiệu quả

Thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Trong nội thất, tre được ứng dụng sản xuất nhiều với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm mây tre đan mang lại cho không gian quán vẻ đẹp gần gũi, thân thiện, phù hợp với thiết kế nhà hàng phong cách truyền thống của Việt Nam, thiết kế nhà hàng chay hay những nhà hàng theo đuổi phong cách đồng quê yên bình.

huong dan thi cong nha hang bang tre tiet kiem nhat 1 - Hướng dẫn thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất
Thi công nội thất trần nhà hàng bằng tre

Muốn thi công nội thất nhà hàng bằng tre tiết kiệm, trước tiên chủ đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ nội thất trước khi thi công nhà hàng. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế bằng tre đơn giản, ít chi tiết hay cầu kỳ một mặt vừa giảm chi phí, mặt khác sẽ phù hợp với phong cách giản dị trong thiết kế nhà hàng. Ngoài bàn ghế, tre cũng được sử dụng thi công làm trần nhà hoặc những vách ngăn…giúp không gian nhà hàng trở nên độc đáo, mới mẻ và thu hút hơn.

>> Xem thêm: Lưu ý trước khi thi công nhà hàng bằng tre

Thi công các chi tiết trang trí từ tre

Hiện nay, các công trình nhà hàng sử dụng vật dụng trang trí mây tre đan vô cùng phong phú đặc biệt là các mẫu đèn nơm, đèn thả treo trong không gian nhà hàng. Bạn có thể kết hợp kiểu đèn này trong các nhà hàng phong cách hiện đại tạo nên một không gian vừa hiện đại nhưng vô cùng gần gũi và độc đáo.

huong dan thi cong nha hang bang tre tiet kiem nhat 2 - Hướng dẫn thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất
Thi công các chi tiết trang trí từ tre

Bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn trên thị trường sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những yếu tố trên, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm những đơn vị thi công nhà hàng bằng tre chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín, đồng hành cùng chủ đầu tư, tạo ra những công trình đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Ưu điểm khi thi công nhà hàng bằng tre bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button