Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống tại miền Bắc

kinh nghiem thiet ke nha hang an uong tai mien bac 4 1067x800 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống tại miền Bắc

Nhiều chủ đầu tư tại miền Bắc thường gặp vấn đề trong thiết kế nhà hàng bởi các nguyên nhân khác nhau từ nhu cầu của thị trường, vị trí thiết kế, phong cách thiết kế cho đến cả những vấn đề liên quan đến đơn vị thiết kế nhà hàng. Do vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư có được kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống tại miền Bắc, đảm bảo cho việc kinh doanh nhà hàng luôn ổn định và hiệu quả nhất.

Thiết kế nhà hàng ăn uống theo mùa

Miền Bắc nước ta với đặc thù điều kiện thời tiết có 4 mùa với một mùa đông lạnh. Do vậy, ẩm thực miền Bắc luôn có sự thay đổi theo mùa đòi hỏi chủ đầu tư cần nắm bắt xu hướng, đảm bảo việc kinh doanh luôn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Về mùa đông, bạn có thể thiết kế nhà hàng lẩu nướng, nhà hàng lẩu buffet… trong một không gian ấm cúng chắc chắn sẽ khiến việc kinh doanh hiệu quả. Vào mùa hè, một số ý tưởng như thiết kế nhà hàng bia hơi, thiết kế nhà hàng sân vườn cũng giúp việc kinh doanh của bạn ổn định hơn.

kinh nghiem thiet ke nha hang an uong tai mien bac 3 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống tại miền Bắc
Thiết kế nhà hàng ăn uống theo mùa

Ở khu vực miền Bắc, chủ đầu tư có thể thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, nhưng cũng có thể thiết kế nhà hàng mang phong cách thôn quê yên bình, thư thái. Không gian này thường tạo sự gần gũi không chỉ thu hút khách hàng địa phương mà cả du khách quốc tế cũng rất yêu thích. Chủ đầu tư có thể thiết kế nhà hàng với những không gian văn hóa hay chi tiết đặc trưng của vùng miền, chắc chắn sẽ là một phương pháp thiết kế nhà hàng hiệu quả.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng ăn uống tại Hà Nội

Nên thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn

Nhu cầu về ăn uống ở trung tâm các thành phố lớn thường cao hơn so với các vùng thôn quê bởi tác động của quá trình đô thị hóa. Do vậy, muốn việc kinh doanh trở nên hiệu quả, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những thành phố có dân cư tập trung đông, thị trường dịch vụ phát triển, đảm bảo cho lượng khách hàng luôn ổn định nhất. Ở miền Bắc, bạn có thể thiết kế tại các thành phố tập trung đông dân như Hà Nội, Hải Phòng….hoặc các khu du lịch như Hạ Long, Cát Bà, Sa Pa… sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

kinh nghiem thiet ke nha hang an uong tai mien bac 2 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống tại miền Bắc
Nên thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn

Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng tại các thành phố lớn đó là:

  • Lựa chọn các khu vực có vị trí địa lý thuận lợi
  • Thiết kế không gian nhà hàng đẹp, đặc biệt là ngoại thất nhà hàng
  • Đảm bảo sự khoa học và gọn gàng trong thiết kế nhà hàng ăn uống

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng ăn uống nhanh chóng

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng ăn uống uy tín

Nhu cầu kinh doanh nhà hàng càng lớn, sự xuất hiện của các đơn vị thiết kế nhà hàng càng nhiều. Nhưng nếu muốn có được không gian nhà hàng đẹp mắt và ấn tượng nhất, chủ đầu tư nên tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín. Ken Design tự hào là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của chủ đầu tư. Với văn phòng thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư miền Bắc có được không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

kinh nghiem thiet ke nha hang an uong tai mien bac 1 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống tại miền Bắc
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín

Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Ken Design cũng giúp chủ đầu tư có được phương án thiết kế nhà hàng phù hợp với chi phí, mong muốn những vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Liên hệ theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận được những ưu đãi thiết kế hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp, nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *