Thiết kế nội thất nhà hàng không gian xanh thu hút

thiet ke noi that nha hang khong gian xanh thu hut 2 1067x800 - Thiết kế nội thất nhà hàng không gian xanh thu hút

Câu chuyện các thành phố lớn bị ô nhiễm trầm trọng vẫn là tiêu điểm bàn luận trong thời gian gần đây. Nó thôi thúc chúng ta có các biện pháp bảo vệ chính mình cũng như có ý thức bảo vệ môi trường. Ken Design sẽ đem đến các chủ đầu tư ý tưởng thiết kế tuyệt vời, thiết kế nội thất nhà hàng không gian xanh thu hút, đem đến hiệu ứng xanh bảo vệ môi trường.

Thiết kế tiểu cảnh xanh trong không gian nội thất

Thiết kế tiểu cảnh trong nhà hàng là một ý tưởng không mới, tuy nhiên nó vẫn tạo ra hiệu ứng không gian độc đáo và giúp thu hút khách hàng. Việc xây dựng các tiểu cảnh xanh trong thiết kế nội thất nhà hàng sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Họ sẽ có cảm nhận được bầu không khí trong lành yên ả. Tiểu cảnh xanh rất phù hợp với các thiết kế nhà hàng sân vườn, nhà hàng ngoài trời, nhà hàng đồng quê và các nhà hàng có phong cách hiện đại.

Tiểu cảnh xanh trong thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế tiểu cảnh xanh trong nội thất

Các chủ đầu tư có thể trồng các loại cây cảnh xung quanh nhà hàng, mang lại hiệu ứng xanh cho toàn bộ không gian nhà hàng. Trong không gian ăn uống chung, hãy đặt các chậu cây xinh xắn ở chân bàn ăn, ở lối đi, trên bàn ăn với kích cỡ phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các loại cây như: cỏ hồng, cây bàng Sing, chuối rẻ quạt,… đặt trên các kệ, tủ trong không gian nội thất. Đặc biệt bạn hãy thiết lập những khu vườn thu nhỏ trong nội thất, như những giàn hoa leo, những chậu cây treo trần hoặc trồng hoa lá đầy ban công nhà hàng. Mở bài nhạc có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, tạo hiệu ứng tiếng suối róc rách, tiếng chim líu lo, như một khu vườn thực thụ, cảm giác sẽ tuyệt vời biết mấy.

Thiết kế nội thất với tông xanh chủ đạo

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng, nó đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện chủ đề và phong cách nhà hàng, tạo hiệu ứng cho không gian và đem lại nguồn xúc cảm cho khách hàng. Với chủ đề xanh trong nội thất, bạn cần lấy tông xanh làm gam màu chủ đạo, “tô xanh” thiết kế, đem đến không gian đầy sức sống. Các chủ đầu tư có thể theo đuổi các phong cách như: thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới, thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại,… để ứng dụng màu sắc hợp lý. Bạn có thể sử dụng màu xanh cho các lớp sơn tường sinh động,  giấy dán tường, màu xanh cho bàn ghế nhà hàng, gối ôm…

Gam xanh là màu chủ đạo trong thiết kế nội thất nhà hàng
Gam xanh là màu chủ đạo trong nội thất nhà hàng

Bạn cần sử dụng chất liệu màu sắc độc đáo, để khi thực khách bước vào thiết kế của bạn, họ sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành, màu xanh của mây trời, màu xanh của hoa lá cỏ cây, màu xanh sóng sánh của nước biển,… Tất cả hòa quyện tạo thành một không gian nội thất độc đáo, thân thiện với tự nhiên, môi trường, đem đến cảm giác thoải mái và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người. Thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo sẽ không khó nếu bạn thiết kế nội thất với tông xanh chủ đạo.

Chú ý khi thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng không gian xanh không khó, nhưng tạo nên nét độc đáo, sự khoa học và thể hiện sự tinh tế thì rất khó. Vì vậy, có rất nhiều điểm đáng chú ý, cần các chủ đầu tư để tâm, để tạo nên không gian xanh như ý. Hãy chú ý về sự đồng bộ trong không gian, chú ý từng chi tiết trong nội thất, điểm nào nên nhấn mạnh, chi tiết nào nên sử dụng màu đậm, chi tiết nào nên giảm cường độ màu, tạo nên sự hài hòa.

Thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế nội thất không gian xanh

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng của nội thất, đảm bảo phù hợp với phong cách nhà hàng hướng đến. Các chủ đầu tư cũng có thể kết hợp các màu sắc khác trong không gian nhà hàng, nhưng đảm bảo làm nổi bật gam màu chủ đạo. Việc sử dụng các hoa văn, họa tiết thể hiện chủ đề xanh trong nội thất cũng rất cần thiết, hãy tận dụng thông minh.

Để nội thiết kế nội thất nhà hàng trở nên thu hút và nêu bật chủ đề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường. Hiện nay, Ken Design có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hợp tác ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button