Sai lầm cơ bản trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản

sai lam co ban trong thiet ke nha hang nhat ban 4 1067x800 - Sai lầm cơ bản trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Nhiều nhà hàng Nhật Bản hiện nay rơi vào trạng thái đóng băng hoặc kinh doanh thua lỗ không phải bởi giá cả hay phong cách phục vụ mà bởi thiết kế nhà hàng không phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Do vậy, tránh mắc phải những sai lầm cơ bản trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian đẹp và luôn thu hút khách hàng.

Quá cầu kỳ trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Nhà hàng Nhật Bản là một trong những mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, hương vị của món Nhật cũng được rất nhiều người Việt yêu thích. Nhưng khách hàng hiện đại không chỉ hướng đến sự hoàn hảo trong hương vị mà còn đặt kỳ vọng rất cao vào không gian ẩm thực của nhà. Chính bởi điều này, nhiều chủ đầu tư thường thiết kế nhà hàng Nhật Bản quá cầu kỳ với mong muốn mang văn hóa, đặc trưng của xứ mặt trời mọc đến thực khách.

sai lam co ban trong thiet ke nha hang nhat ban 3 - Sai lầm cơ bản trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản
Không nên quá cầu kỳ trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Nhưng nếu thiết kế quá cầu kỳ thì thiết kế nhà hàng Nhật Bản của bạn sẽ không đảm bảo được sự nổi bật hay những nét đặc trưng trong phong cách này. Đó là bởi thiết kế nhà hàng kiểu Nhật coi trong sự gọn gàng và khoa học. Thay vì tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, chủ đầu tư nên hướng vào công năng thiết kế nhà hàng Nhật. Mặt khác, nếu thiết kế quá cầu kỳ thì không gian nhà hàng cũng trở nên rối mắt, kém thu hút. Do vậy, lựa chọn những chi tiết đặc trưng nhất và những thiết bị đơn giản khi thiết kế nhà hàng Nhật bản sẽ là lựa chọn đúng đắn.

>> Xem thêm: Vai trò của tranh trang trí trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Không có sự liên kết với thiên nhiên

Khi bước vào không gian nhà hàng Nhật Bản, chủ đầu tư sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, thu hút và gần gũi với thiên nhiên. Do vậy, nếu thiết kế nhà hàng Nhật Bản mà không có sự liên kết với thiên nhiên sẽ là một sai lầm rất lớn mà chủ đầu tư không nên mắc phải. Nó không chỉ làm giảm sự thu hút và nét đặc trưng trong thiết kế mà còn khiến không gian trở nên ngột ngạt và bí bách.

sai lam co ban trong thiet ke nha hang nhat ban 1 - Sai lầm cơ bản trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản
Cần có có sự liên kết với thiên nhiên

Chính bởi vậy, cho dù là thiết kế nhà hàng Nhật Bản theo phong cách hiện đại hay truyền thống thì phương án thiết kế nhà hàng hòa hợp với yếu tố tự nhiên là điều cần thiết. Bạn nên hướng tầm nhìn của các phòng ăn ra các khu vườn hoặc các thành phố lớn, bạn có thể sử dụng những chậu cây lớn trong không gian nhà hàng. Chúng vừa là một yếu tố trang trí hiệu quả, vừa giúp không khí nhà hàng trong lành và thoải mái hơn.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà hàng Nhật Bản được ưa chuộng

Làm sao để thiết kế nhà hàng Nhật Bản đúng tiêu chuẩn?

Muốn thiết kế nhà hàng Nhật đúng tiêu chuẩn, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ nguồn vốn đầu tư và lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín. Ken Design tự hào là đơn vị thiết kế nhà hàng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế nhà hàng uy tín, với đại diện văn phòng ở hai miền Nam Bắc, chúng tôi mong muốn sẽ đến gần hơn với nhu cầu của chủ đầu tư.

sai lam co ban trong thiet ke nha hang nhat ban 2 - Sai lầm cơ bản trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản
Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong phú cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo thiết kế nhà hàng Nhật Bản của bạn luôn đẹp và không bao giờ mắc những sai lầm như trong bài viết. Bởi vậy nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Ánh sáng trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button